Em dâu hụt Tổng giám đốc Saigon Square - Phan Thành tiết lộ một điểm đã chỉnh sửa trên gương mặt

M416, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:44 28/01/2021

Thông tin này được Khánh Linh tiết lộ trong lúc hỏi đáp với fan trên Instagram.

Trong lúc Phan Thành - Tổng giám đốc Saigon Square đang tất bật chuẩn bị cho đám cưới với Primmy Trương thì ở một diễn biến khác, dân tình lại khá quan tâm đến tình hình mối quan hệ của "ông em" Phan Hoàng. Khác với anh trai, có vẻ như Phan Hoàng đã vừa chia tay với bạn gái Khánh Linh sau thời gian hẹn hò ngắn ngủi.

Đương nhiên, dẫu có chia tay thì Khánh Linh vẫn sẽ là cái tên được quan tâm. Ái nữ nhà đại gia bất động sản có tiếng này luôn gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp cùng khí chất đúng style tiểu thư. Và như nhiều gái xinh khác, Khánh Linh cũng phải đối diện với nghi vấn liệu có hay không việc cô nàng từng đụng chạm "dao kéo".

Em dâu hụt Tổng giám đốc Saigon Square - Phan Thành tiết lộ một điểm đã chỉnh sửa trên gương mặt - Ảnh 1.

Khánh Linh sở hữu nhan sắc rất xinh xắn, đúng chuẩn tiểu thư Sài thành

Nếu bạn có chung thắc mắc này thì đừng lo, Khánh Linh vừa có giải đáp trực tiếp đây. Mới đây, bạn gái (cũ) của Phan Hoàng đã mở Q&A trên Instagram. Cô nàng đã nhận được khá nhiều câu hỏi, trong số đó có người thắc mắc: "Chị có phẫu thuật thẩm mỹ hay làm mặt gì đó không ạ?".

Khánh Linh cho hay mình chưa từng phẫu thuật, bộ phận duy nhất trên gương mặt cô nàng từng "chỉnh sửa" chỉ có hàm răng. Ngay cả việc cắt mí, Khánh Linh cũng không đụng đến.

"Chị không nè, chị chỉ làm răng thôi", gái xinh đáp.

Khánh Linh phủ nhận chuyện PTTM

Ngoài chuyện nhan sắc, Khánh Linh còn tiết lộ hình mẫu bạn trai lý tưởng của mình. Theo đó khi được hỏi nếu phải chọn giữa một anh chàng đẹp trai mà nghèo và một anh chàng tuy xấu trai nhưng giàu, Khánh Linh mạnh dạn chọn luôn một anh chàng vừa đẹp trai vừa giàu. Có vẻ như cô nàng cũng thuộc hội mê trai đẹp nhỉ?

Em dâu hụt Tổng giám đốc Saigon Square - Phan Thành tiết lộ một điểm đã chỉnh sửa trên gương mặt - Ảnh 3.

Khánh Linh "tham lam" chọn hình mẫu bạn trai vừa đẹp trai vừa giàu

Ảnh: Instagram NV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông ra đường tập thể dục bị công an yêu cầu đứng lại vẫn khăng khăng: "Mày bất lịch sự, người ta đi tập thể dục"

    Khi bị lực lượng công an yêu cầu đứng lại do ra đường tập thể dục, người đàn ông liên tục có hành động chống đối.
  • Đọc thêm