"Em bé" sinh ra ở vạch đích nhà Hyun Bin và Son Ye Jin: Được Gong Hyo Jin bế ở hàng ghế đầu đám cưới, đi hẹn hò cùng bố mẹ

SON, Theo Trí Thức Trẻ 08:05 08/04/2022

"Em bé" nhà Hyun Bin và Son Ye Jin chính xác là định nghĩa của cụm từ "sinh ra ở vạch đích".

Mọi thứ xoay quanh đôi vợ chồng Hyun Bin - Son Ye Jin hiện giờ đều là chủ đề hot hòn họt. Cả 2 mới về chung 1 nhà nhưng khối fan đã sớm mong mỏi cặp đôi có em bé. Chưa cần đợi đến lúc đó, giờ đây đã có 1 "em bé" khác đã chiếm spotlight.

Cư dân mạng mới đây đã "bắt sóng" được 1 khoảnh khắc vô cùng thú vị trong đám cưới thế kỷ vào hôm 31/3 vừa qua của cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh. Đó chính là giây phút nữ minh tinh Gong Hyo Jin bế chú cún cưng tên Kitty của Son Ye Jin ngồi ngay hàng ghế đầu trong siêu đám cưới. Ngay lập tức, ai cũng phải cảm thán rằng Kitty chính là "em bé" sinh ra ở vạch đích. Vừa có "bố mẹ" quyền lực như Hyun Bin và Son Ye Jin, lại vừa được gặp gỡ biết bao minh tinh khác, thậm chí nghiễm nhiên ngồi hàng đầu trong hôn lễ thế kỷ và được đại minh tinh Gong Hyo Jin đích thân chăm lo.

Em bé sinh ra ở vạch đích nhà Hyun Bin và Son Ye Jin: Được Gong Hyo Jin bế ở hàng ghế đầu dự siêu đám cưới, hóa ra chính bố dành tặng mẹ? - Ảnh 2.

Kitty được bạn thân minh tinh Gong Hyo Jin của "mẹ" bế bồng và ngồi ngay hàng ghế đầu trong siêu đám cưới

Em bé sinh ra ở vạch đích nhà Hyun Bin và Son Ye Jin: Được Gong Hyo Jin bế ở hàng ghế đầu dự siêu đám cưới, hóa ra chính bố dành tặng mẹ? - Ảnh 3.

Khách mời đặc biệt nhất trong đám cưới của Hyun Bin và Son Ye Jin chính là chú chó cưng Kitty. Em cún luôn được khách mời và nhân viên, người thân nhà Hyun Bin - Son Ye Jin chăm lo cho từng tí ở hàng ghế đầu

Em bé sinh ra ở vạch đích nhà Hyun Bin và Son Ye Jin: Được Gong Hyo Jin bế ở hàng ghế đầu dự siêu đám cưới, hóa ra chính bố dành tặng mẹ? - Ảnh 4.

Có bố là Hyun Bin, mẹ là Son Ye Jin, Kitty chính là "em bé" sinh ra ở vạch đích

Trước khi cặp đôi "hạ cánh nơi nhau", Kitty thường xuyên xuất hiện cạnh Son Ye Jin, được nữ diễn viên đưa đi làm, đi chơi cùng, thậm chí cả đi hẹn hò với Hyun Bin. Còn nhớ, có netizen từng may mắn gặp được Hyun Bin và Son Ye Jin cùng nhau vui vẻ đưa cún cưng đi dạo.

Đặc biệt nhất, netizen còn cho rằng chú cún Kitty chính là món quà Hyun Bin tặng Son Ye Jin. Được biết, cặp đôi đã cùng nhận nuôi chú cún này sau khi chính thức hẹn hò.

"Chị đẹp" dắt Kitty đi làm cùng, đi chơi cùng thậm chí cả đi hẹn hò. Trước khi cặp đôi Hạ Cánh Nơi Anh chính thức về chung một nhà, Kitty đã thường xuyên được Son Ye Jin cho lên sóng trên trang cá nhân

Em bé sinh ra ở vạch đích nhà Hyun Bin và Son Ye Jin: Được Gong Hyo Jin bế ở hàng ghế đầu dự siêu đám cưới, hóa ra chính bố dành tặng mẹ? - Ảnh 6.

Netizen còn từng bắt gặp Hyun Bin và Son Ye Jin cùng hẹn hò dắt cún cưng đi dạo gần nhà

Nguồn: Instagram, Twitter

https://kenh14.vn/em-be-sinh-ra-o-vach-dich-nha-hyun-bin-va-son-ye-jin-duoc-gong-hyo-jin-be-o-hang-ghe-dau-sieu-dam-cuoi-hoa-ra-la-mon-qua-bo-tang-me-20220407212643947.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm