Ekip Điên Thì Có Sao tung "thính" bất ngờ, dân tình gào rú đòi Seo Ye Ji giật "chốt an toàn" của Kim Soo Hyun

lilas, Theo Tổ quốc 09:59 22/07/2020

Động thái bất ngờ của tổ sản xuất phim Điên Thì Có Sao khiến con dân mê phim đưa ra đủ mọi giả thuyết về "phân cảnh huyền thoại" trong tập 11.

Sau khi đăng tải preview tập 11 của Điên Thì Có Sao (Psycho but It's Okay), như thể bấy nhiêu tình tiết úp mở "nhá hàng" chưa đủ khiến con dân mê phim hào hứng, tvN quay trở lại video đã công khai, dùng tài khoản chính thức nhấn mạnh rằng "tập 11 sẽ có một cảnh huyền thoại, điên mất thôi, đi chết đây". Động thái này của nhà đài ngay lập tức khiến cộng đồng mạng vốn luôn trong tâm thế "khát" tập mới lại được dịp trở nên sôi sục hơn bao giờ hết. Chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, đã có rất nhiều giả thuyết về "phân cảnh huyền thoại" được đưa ra. Hãy cùng lướt qua loạt ý tưởng của người hâm mộ và dự đoán khả năng có thể xảy ra nhé.

Ekip Điên Thì Có Sao tung thính bất ngờ, cư dân mạng gào rú đòi Seo Ye Ji giật chốt an toàn của Kim Soo Hyun - Ảnh 1.

Động thái bất ngờ từ phía nhà đài khiến cộng đồng người hâm mộ cảm thấy sôi sục hơn bao giờ hết.

Không gì huyền thoại hơn một nụ hôn lãng mạn trên ban công nhà nàng trong đêm trăng thanh gió mát?

Trên thực tế, dù Moon Young (Seo Ye Ji) và Kang Tae (Kim So Hyun) đã có nụ hôn đầu đầy tình cảm, ngọt ngào, tuy nhiên, vẫn có không ít fan hâm mộ tiếc nuối nụ hôn "suýt nữa thì thành" trong lần đầu thừa nhận tình cảm cùng nhau đêm nào của anh chị. Khung cảnh ngày hôm đó vô cùng lãng mạn và thi vị, chuyện tốt đẹp lẽ ra cứ thế mà diễn ra cho đến khi chú nai "to mồm" kia xuất hiện và phá hỏng mọi thứ. Thành ra, khi nói đến phân cảnh huyền thoại, cũng có nhiều người muốn chiêm ngưỡng hai anh chị lần nữa "tình tứ" ngoài ban công, trong đêm trăng thanh gió mát.

Chị là chị tức lắm luôn á mấy đứa, ghét con nai ghê luôn á!

Em dâu và anh chồng đánh "sáp lá cà", hoặc em dâu cùng anh chồng đồng tâm hiệp lực trừ khử mụ phù thủy cũng là một dạng huyền thoại?

Trong Điên Thì Có Sao, một trong số những phân cảnh không thể nào quên nhất định không thể thiếu màn "sáp lá cà" của Moon Young và Sang Tae. Tuy nhiên, dù đã từng đánh nhau chảy cả máu mũi theo đúng nghĩa đen là thế nhưng trong mắt người hâm mộ, cặp đôi này vẫn vô cùng đáng yêu, bởi lẽ, cả hai đều giống như những đứa trẻ sống thật với cảm xúc của chính mình, đồng thời, chân thành quan tâm lẫn nhau. Mà cũng chính vì nguyên do này, nên cũng có khá nhiều ý kiến đồng tình phân cảnh "huyền thoại" mà nhà đài nhắc đến có khả năng sẽ là một phân đoạn "tương tác" không giống ai của anh chồng và em dâu.

Quả nhiên là anh chồng - em dâu thương nhau lắm cắn nhau đau.

Ngoài ra, cũng có một số ý kiến cho rằng, có thể trong tập 11, Sang Tae sẽ đánh nhau với Park Ok Ran để bảo vệ Moon Young. Dù sao đi nữa, điều được trông đợi ở đây chính là một trận đánh nhau tưng bừng đi tìm lẽ phải, thể hiện sự thấu hiểu và đồng cảm...

Nếu là một pha "giật chốt" an toàn của Kim Soo Hyun từ phía Seo Ye Ji thì dĩ nhiên đây là sự kiện không thể nào huyền thoại hơn

Ngay từ những tập đầu tiên, Moon Young đã liên tục canh me để giật "chốt an toàn" của Kang Tae. Nếu tập 11 thật sự có phân cảnh này thì cả chị gái tác giả lẫn cộng đồng người hâm mộ đều không thể nào vui sướng hơn thế, cảm giác như đã chờ ngày này từ lâu lắm rồi. Có điều ai biết được biên kịch sẽ "bẻ lái" như thế nào, càng không biết ý của admin tài khoản tvN drama official là sao. Thôi thì cứ chờ vậy, từ giờ đến thứ 7 cũng còn có mấy ngày thôi mà...

Nào, chị đã muốn "giật chốt" an toàn của anh từ lâu lắm rồi. Liệu đây có phải ý tứ "huyền thoại" mà nhà đài muốn đề cập đến chính là chuyện trọng đại này?

Preview Điên Thì Có Sao tập 11

Điên Thì Có Sao phát sóng lúc 19:00 giờ Việt trên kênh tvN và phát lại ngay sau đó cùng phụ đề tiếng Việt trên Netflix ngay sau đó.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm