Ed Sheeran hát "Love Yourself", kể chuyện đánh golf từ... mồm Justin Bieber

MH, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 07/06/2017

Ed Sheeran và James Corden vừa cho các fan yêu nhạc cười tít với tập Carpool Karaoke mới nhất.

Ed Sheeran chính là ngôi sao khách mời mới nhất trên Carpool Karaoke của The Late Late Show with James Corden. Mặc dù chia sẻ rằng anh không cảm thấy tự tin mình sẽ có thể hài hước khi chỉ ngồi trên xe và hát, nhưng cả Ed và chủ xị James Corden đã mang đến một tập Carpool Karaoke thú vị cho người xem.

Với cây guitar trên tay, Ed Sheeran đã lần lượt thể hiện "mộc" các hit từ mới đến cũ: "Shape Of You", "Sing", "Thinking Out Loud" trước khi cover "Love Yourself" của Justin Bieber và "What Makes You Beautiful" của One Direction. Hit "Castle On The Hill" của Ed sau đó còn được cả hai sáng tác lại về nội dung...kẹt xe.

Ngôi sao 26 tuổi còn kể câu chuyện đánh quả bóng golf khỏi mồm Justin Bieber khi cả hai người đang say ở Tokyo. Thật may là Justin không sao.

Ed và James thậm chí còn thi nhét các viên chocolate đầy mồm (sau khi James đòi kiểm chứng thông tin Ed có thể nhét được 40 viên kẹo này vào mồm). Kết quả là James không nhét nổi 30 viên trong khi Ed còn tự phá kỷ lục của chính mình với 55 viên!

Mặc dù nhân vật chính là Ed nhưng người xem cũng không thể không trầm trồ vì những nốt cao của James Corden hay lúc chủ xị The Late Late Show thuộc làu và bắn rap không ngừng nghỉ "Sing". Ed còn phải ấn tượng.

Nguồn tham khảo: JJ

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người dân kể lại giây phút kinh hoàng diễn ra đám cháy khiến 7 người chết tại TP HCM

    Vụ cháy kinh hoàng khiến nhiều người chứng kiến không khỏi bàng hoàng, xót xa.
  • Đọc thêm