Eat Clean Hong - Thu Nhi lên tiếng sau vụ bị TikTok "vu oan" khỏa thân, xoá vĩnh viễn tài khoản: "Làm sao mà em dám không mặc áo!"

Hải Yến, Theo Đời sống pháp luật 12:15 20/05/2024

Sau sự cố kênh TikTok 1,9 triệu người theo dõi “bốc hơi” vì bị TikTok nghi ngờ đăng clip nhạy cảm, Thu Nhi chính thức lên tiếng.

Mới đây, "Eat Clean Hong - Thu Nhi" - kênh TikTok nổi tiếng với tuyến nội dung daily vlog triệu views bất ngờ bị khóa tài khoản vĩnh viễn. Lý do nền tảng đưa ra là cô đã đăng tải hình ảnh khỏa thân, vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng.

Sự cố khiến người theo dõi và cả chủ kênh là Nguyễn Thị Thu Nhi (sinh năm 1997) không khỏi ngơ ngác, bởi từ trước đến nay, Thu Nhi luôn làm các video chỉ liên quan đến đời sống thường ngày, chia sẻ thực đơn ngon. Video nào cô bạn cũng ăn mặc kín đáo, chưa từng gây tranh cãi liên quan đến trang phục.

Nữ TikToker vốn có hình ảnh chỉn chu, không gây sốc.

Ngày 20/5, ngay sau khi lấy lại được tài khoản, Thu Nhi chính thức lên tiếng trấn an, đồng thời kể lại đầu đuôi sự hiểu nhầm: Hóa ra là vì bộ phận kiểm duyệt nội dung của TikTok nhầm lẫn chiếc áo bra thể thao màu hồng của cô thành màu nude lúc cô đứng ngược nắng, "vu oan" nữ TikToker khỏa thân và xử lý theo đúng quy chuẩn cộng đồng.

Hình ảnh bị TikTok hiểu lầm là khỏa thân của Thu Nhi.

Cô bạn thanh minh: "Làm sao mà Nhi dám không mặc áo", một lần nữa khẳng định mình chỉ chuyên tâm làm các nội dung sạch, chỉn chu, không cần những khoảnh khắc sốc nổi để câu tương tác. Cô cũng hài hước tiết lộ lý do lấy lại được kênh 1,9 triệu follow là nhờ "Khóc lóc nên TikTok thương tình mở lại". Thu Nhi sau đó chia sẻ daily vlog, vẫn tích cực khi "rủ" người theo dõi cùng đi ăn xế và trải nghiệm cuộc sống ở quê nhà.

TikToker "Eat Clean Hong - Thu Nhi" lên tiếng sau sự cố bị cấm tài khoản vĩnh viễn

Trước sự cố vô hại, người xem quan tâm đến cách "thần kỳ" giúp cô bạn lấy lại tài khoản. Một số ít tranh thủ chia sẻ ở video trước, họ cũng không khỏi giật mình "hoa mắt" trước chiếc áo bra của Thu Nhi. Nhìn chung, ai cũng thở phào nhẹ nhõm vì lại tiếp tục được xem Vlog do nữ TikToker làm.

Qua sự việc, hẳn Thu Nhi đã có một bài học "thót tim" khi làm nội dung cho kênh TikTok. Có lẽ cô bạn sẽ phải cân nhắc thật lâu vào lần tiếp theo khi chọn trang phục.

Eat Clean Hong - Thu Nhi lên tiếng sau vụ bị TikTok vu oan khỏa thân, xoá vĩnh viễn tài khoản: Làm sao mà em dám không mặc áo! - Ảnh 4.
Eat Clean Hong - Thu Nhi lên tiếng sau vụ bị TikTok vu oan khỏa thân, xoá vĩnh viễn tài khoản: Làm sao mà em dám không mặc áo! - Ảnh 5.

Phản ứng của người theo dõi về sự cố hy hữu.

https://kenh14.vn/eat-clean-hong-thu-nhi-len-tieng-sau-vu-bi-tiktok-vu-oan-khoa-than-xoa-vinh-vien-tai-khoan-lam-sao-ma-em-dam-khong-mac-ao-20240520115923544.chn
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày