Ê-kíp Sao Nhập Ngũ lên tiếng xin lỗi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vì biên tập "quá tay"

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 10:48 18/03/2021

Ê-kíp Sao Nhập Ngũ cho biết đã tiết chế tình tiết "đẩy thuyền" trong các tập cuối để không khiến khán giả "tự huyễn hoặc" về mối quan hệ của Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng.

Mũi trưởng Long nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả khi xuất hiện tại Sao Nhập Ngũ mùa này với vị trí chỉ huy, chịu trách nhiệm trực tiếp với 6 nữ nghệ sĩ tham gia chương trình. Chuyện nổi tiếng bất ngờ, cộng thêm việc được fan "đẩy thuyền" cùng Hậu Hoàng đã khiến cuộc sống của Mũi trưởng Long bị săm soi quá mức, dẫn đến việc anh quyết định có bài đăng dài chia sẻ về quá khứ từng ly hôn và có một con trai.

Ê-kíp Sao Nhập Ngũ lên tiếng xin lỗi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vì biên tập quá tay - Ảnh 1.

Mới đây, ê-kíp Sao Nhập Ngũ đã lên tiếng mong mọi việc dừng lại. Trong bài đăng mới nhất, đội ngũ biên tập tự nhận trách nhiệm về mình khi đã ghép hiệu ứng "đẩy thuyền Long - Hậu" trong những tập vừa qua để mang lại giây phút giải trí cho khán giả, đồng thời khẳng định cả hai chỉ là tình cảm trong sáng. Ê-kíp chương trình cũng gửi lời xin lỗi đến Hậu Hoàng và Mũi trưởng Long vì thời gian qua phải hứng chịu nhiều điều phức tạp đến từ dư luận. Tập cuối của chương trình không còn những tình tiết "đẩy thuyền" từ phía ê-kíp vì không muốn khiến khán giả "tự huyễn hoặc" về tình cảm của cả hai.

Ê-kíp Sao Nhập Ngũ lên tiếng xin lỗi Mũi trưởng Long và Hậu Hoàng vì biên tập quá tay - Ảnh 2.

Ê-kíp Sao Nhập Ngũ gửi lời xin lỗi đến Hậu Hoàng, Mũi trưởng Long, mong mọi chuyện sẽ dừng lại

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm