Dyson ra mắt tai nghe kiêm khẩu trang, người dùng có thể vừa "chill" nhạc vừa hít thở không khí trong lành

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 17:39 31/03/2022

Với tính năng 2 in 1, sản phẩm mới của Dyson có thể sẽ tạo nên xu hướng mới cho giới trẻ.

Dyson đã công bố ra mắt Tai nghe Thanh lọc Không khí Dyson ZoneTM, bước đầu tiên của Dyson trong việc phát triển các thiết bị công nghệ đeo được. Dyson Zone™ là bộ sản phẩm tai nghe chụp tai có khả năng khử tiếng ồn, độ trung thực cao, mang đến âm thanh đa chiều và luồng không khí tinh khiết cho người sử dụng.

Dyson ra mắt tai nghe kiêm khẩu trang, người dùng có thể vừa chill nhạc vừa hít thở không khí trong lành - Ảnh 1.

Sản phẩm là kết quả của hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển về chất lượng không khí, tai nghe thanh lọc không khí Dyson Zone™ giúp giải quyết đồng thời các vấn đề của đô thị về chất lượng không khí và ô nhiễm tiếng ồn.

Dyson ra mắt tai nghe kiêm khẩu trang, người dùng có thể vừa chill nhạc vừa hít thở không khí trong lành - Ảnh 2.

Các máy nén trong mỗi đầu chụp tai nghe hút không khí qua bộ lọc hai lớp và đẩy hai luồng không khí tinh khiết đến khoang mũi và miệng của người đeo, thông qua tấm che mặt không tiếp xúc.

Các chi tiết chạm khắc trên mặt trong tấm che mặt giúp đảm bảo luồng không khí tinh khiết được giữ gần mũi, miệng và hạn chế làm loãng không khí nhiều nhất có thể bởi các luồng không khí ngược hướng từ bên ngoài. Dyson Zone™ đồng thời mang đến âm thanh phong phú, đa chiều và giảm thiểu tiếng ồn không mong muốn nơi đô thị nhờ tính năng khử tiếng ồn chủ động tiên tiến (ANC), sự khác biệt giữa âm lượng được giảm thấp, đáp ứng tần số trung tính, giúp mô phỏng tính chân thực của âm thanh như mong muốn.

4 chế độ lọc không khí bao gồm: thấp, trung bình, cao và chế độ Auto. Các mức độ khác nhau phù hợp các nhịp thở khác nhau, vì vậy, tai nghe làm sạch không khí Dyson Zone ™ được thông báo bằng cảm biến gia tốc trên bo mạch và ở chế độ Auto, thiết bị sẽ tự động chuyển đổi giữa các tốc độ thanh lọc cao, trung bình và thấp khi cần thiết.

4 kiểu sử dụng

- Kết hợp giữa việc lọc không khí, phát nhạc và công nghệ chống ồn chủ động - khi gắn tấm che mặt

- Khi chỉ cần phát nhạc - có thể tháo rời tấm che mặt

- Đối với các trường hợp yêu cầu che mặt nơi công cộng, các phụ kiện đi kèm được cung cấp thêm trong hộp sẽ giúp che kín mặt

- Đối với các khu vực địa lý hoặc các tình huống yêu cầu tấm che mặt đạt tiêu chuẩn FFP2, phụ kiện tấm che mặt FFP2 được cung cấp thêm trong hộp sẽ đáp ứng tiêu chuẩn lọc bắt buộc.

https://kenh14.vn/dyson-ra-mat-tai-nghe-kiem-khau-trang-nguoi-dung-co-the-vua-chill-nhac-vua-hit-tho-khong-khi-trong-lanh-20220331163958921.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm