Dynamite lên sóng gần 1 năm mà Big Hit mới tiết lộ hậu trường Jimin làm đạo diễn, quay phim kiểu gì mà khiến Jungkook "bay màu"?

Linh Giang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 08:00 05/05/2021

Jimin đã trổ tài làm đạo diễn ở hậu trường MV Dynamite, nhưng sản phẩm lại khiến ai nấy cười "bể bụng".

Đã gần 1 năm trôi qua kể từ khi BTS phát hành MV Dynamite vào tháng 8/2020, thế nhưng đến bây giờ Big Hit vẫn chưa "xả" hết loạt khoảnh khắc hậu trường của sản phẩm âm nhạc này. Mới đây, công ty bất ngờ tung video mang tựa đề Director Jimin (đạo diễn Jimin) trên kênh YouTube BANGTANTV, khiến nhiều người tò mò vì những gì nam idol làm tại địa điểm ghi hình MV Dynamite.

Đạo diễn Jimin tại hậu trường MV Dynamite

Đúng là Jimin làm đạo diễn thật, thế nhưng anh chỉ đạo Jungkook chụp ảnh chứ không phải quay MV, thực chất đây chỉ là khoảnh khắc 2 thành viên BTS đùa giỡn ở phim trường mà thôi! Thấy Jungkook đùa nghịch với ánh sáng chói chang tỏa ra từ bóng đèn trên trần nhà, Jimin liền nảy ra ý tưởng quay video cậu út theo phong cách… siêu anh hùng luyện chưởng.

"Đạo diễn" Jimin vô cùng có tâm...

... thấy Jungkook tạo dáng là ngay lập tức cầm camera tác nghiệp

Jungkook cũng cực kỳ phối hợp khi đổi dáng pose và biểu cảm liên tục, nhìn cứ như siêu anh hùng đang thi triển năng lực điều khiển ánh sáng.

Jungkook tạo dáng như đang luyện chưởng

Đã thế anh còn biểu cảm cực nhập tâm

Tuy nhiên, không hiểu là do "đạo diễn" Jimin chỉnh sáng quá tay hay đó là dụng ý nghệ thuật của anh mà cuối cùng Jungkook "bay màu", hòa tan vào ánh sáng chói chang gay gắt. Xem lại video mà bộ đôi chỉ biết cười rũ rượi.

"Đạo diễn" Jimin làm gì mà Jungkook "bay màu" vì cháy sáng khét lẹt thế này?

Những thước phim do Jimin đạo diễn đương nhiên là không được đưa vào MV, nhưng nhìn biểu cảm của diễn viên chính Jungkook thì có vẻ nam idol vô cùng khoái chí. Thế mới biết các thành viên BTS ở hậu trường nghịch ngợm đến thế nào, không biết Big Hit còn "ém" bao nhiêu khoảnh khắc hài hước khi quay MV Dynamite để thỉnh thoảng "đánh úp" fan nữa đây?

Đoạn phim có gì vui mà đạo diễn và diễn viên chính cười sặc sụa thế này, Big Hit tung bản full luôn và ngay đi chứ!

Ảnh: Chụp màn hình - Video: YouTube

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm