Duy Mạnh từng đập sách vào đầu, xưng hô "mày-tao" khi dạy học cho con gái

Hải Lan, Ảnh: Team Sự kiện, Theo Thể Thao và Văn Hoá 16:17 08/03/2023

Duy Mạnh đã có những chia sẻ thú vị trong buổi họp báo ra mắt MV mới của con gái Cầm.

Nhân ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 cũng là ngày sinh nhật của chính mình, nữ ca sĩ Cầm đã tổ chức buổi họp báo giới thiệu MV Đến Đón Em Đi Chơi Đi Anh. Đây là một sáng tác được chắp bút bởi nhạc sĩ/ ca sĩ Duy Mạnh, cũng chính là bố ruột của Cầm. Nội dung MV xoay quanh câu chuyện 1 cô gái mới lớn, cố gắng thuyết phục người bố khó tính để được đi chơi cùng bạn trai.

Duy Mạnh từng đập sách vào đầu, xưng hô mày-tao khi dạy học cho con gái - Ảnh 1.

2 bố con Duy Mạnh

Trong buổi họp báo, Duy Mạnh cũng xuất hiện để chung vui cùng con gái. Nam ca sĩ đã viết lại lời 2 cho ca khúc Tình Em Là Đại Dương đình đám một thời để song ca cùng Cầm. Bên cạnh đó, Duy Mạnh cũng chia sẻ 1 số điều thú vị xoay quanh con gái.

Duy Mạnh song ca cùng con gái Cầm

Nói về cơ duyên sáng tác ca khúc mới dành cho con gái, Duy Mạnh hé lộ: "Cách đây khoảng 15 năm đổ về trước, đa số mọi người thích nghe nhạc theo cách thưởng thức nỗi buồn. Nhưng bây giờ đa số các bạn trẻ muốn tận hưởng không khí âm nhạc vui tươi, trẻ trung thì tôi cũng đã phải chơi cùng với bạn của con gái mình, tiếp cận các bạn để mình update (cập nhật) thêm những cái tư duy mới.

Lúc Cầm mới ra bài đầu tiên là Có Đâu Ai Ngờ thì các bạn trẻ cứ gọi tôi là 'bố vợ ơi, bố vợ ơi' nên tôi mới viết bài hát về cảm giác của 1 người bố khi con mình chuẩn bị có bạn trai, hồi hộp như nào và có một chút lo lắng cũng như hạnh phúc khi con gái mình có người yêu".

Duy Mạnh phải chơi cùng với bạn của con gái để cập nhật xu hướng âm nhạc

Khi được hỏi về sự nghiêm khắc dành cho con gái, nam ca sĩ cũng thẳng thắn chia sẻ: "Ngày xưa lúc tôi dạy đàn cho Cầm cách đây khoảng chục năm trước, kỹ năng để luyện 1 thời gian dài thì Cầm cũng không có nhiều. Khi cô giáo mới đưa cho 2 bài để thi vào Nhạc viện, lúc đó, tôi phải bỏ hết mọi công việc để gây áp lực cho Cầm tập bằng được 2 bài đó. Có hôm, tôi cầm cuốn sách đập cả luôn vào đầu, lúc tập nhạc thì toàn xưng 'mày-tao' thôi. Một ngày 2 bố con tập tầm khoảng 8 tiếng.

Tuy nhiên, đến ngày đi thi, tôi mới đưa Cầm đến rồi bảo: 'Thôi con ơi, con cứ vào con chơi, đến đâu hay đến đấy' vì tôi muốn tạo tâm lý thoải mái cho con. Cứ vào chơi, rớt thì thôi, ở nhà bố dạy. Thế là Cầm rất thoải mái tâm lý vào thi và được 9.5 điểm, đậu vào Nhạc viện luôn!". Có thể thấy, Duy Mạnh là 1 người bố vô cùng tâm lý với con cái!

Duy Mạnh nghiêm khắc, từng đập sách vào đầu con gái

Duy Mạnh từng đập sách vào đầu, xưng hô mày-tao khi dạy học cho con gái - Ảnh 5.

Cầm và bố Duy Mạnh chăm chú theo dõi MV mới

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày