Duy Mạnh trổ tài chụp ảnh "có tâm" cho Quỳnh Anh, nhan sắc mẹ bầu những tháng cuối thai kì gây chú ý

CANDY, Theo Nhịp Sống Việt 12:32 17/08/2020

Bị vợ càu nhàu mãi, cuối cùng trình độ chụp ảnh của cầu thủ Duy Mạnh cũng tiến bộ rồi.

Tối 16/8, nàng WAGs Quỳnh Anh chia sẻ 2 bức ảnh cập nhật tình hình của bản thân ở những tháng cuối trước ngày sinh nở. Bà xã Duy Mạnh chiếm được thiện cảm với nhan sắc tươi tắn, rạng rỡ. Lối make up nhẹ nhàng cùng điểm cộng làn da hồng hào giúp Quỳnh Anh nhận được nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. 

Không thể phủ nhận gương mặt Quỳnh Anh đã có chút "vỡ nét", lên cân thấy rõ và có chút thay đổi nhan sắc khi mang bầu con đầu lòng. Nhưng cô nàng cũng biết cách chăm sóc bản thân để giữ vẻ ngoài luôn rạng rỡ, nụ cười hạnh phúc luôn nở trên môi thế này cũng đáng khen đấy chứ. Người hâm mộ cũng đang cùng mong chờ ngày bé Ú chào đời, Duy Mạnh và Quỳnh Anh chính thức lên chức bố mẹ.

Quỳnh Anh nhận nhiều lời khen từ dân mạng.

Tác giả của 2 bức ảnh "sống ảo" ưng ý mà Quỳnh Anh đăng tải không ai khác chính là cầu thủ Đỗ Duy Mạnh. Anh chàng tự hào bình luận "người chụp có tâm quá" rồi thành thật rằng "cũng bị càu nhàu suốt mới tiến bộ được đấy anh ạ". Đúng là so với những bức ảnh trước đây Duy Mạnh làm "phó nháy" cho vợ, ảnh mới nhất là xuất sắc hơn cả.

Vợ chồng Duy Mạnh đang băn khoăn và tranh luận về việc đặt tên cho con trai sắp chào đời. Theo Quỳnh Anh chia sẻ, Mạnh "gắt" muốn đặt tên con là "Đỗ Đại Học", một tên khá độc đáo và thú vị. Tuy nhiên Quỳnh Anh vẫn đang suy nghĩ và còn hỏi ý kiến dân mạng để chọn được cái tên ý nghĩa và hay nhất cho con đầu lòng.

Duy Mạnh trổ tài chụp ảnh có tâm cho Quỳnh Anh, nhan sắc mẹ bầu những tháng cuối thai kì gây chú ý - Ảnh 2.

Bị càu nhàu suốt nên Duy Mạnh chụp ảnh cũng tiến bộ hơn rồi.

Duy Mạnh trổ tài chụp ảnh có tâm cho Quỳnh Anh, nhan sắc mẹ bầu những tháng cuối thai kì gây chú ý - Ảnh 3.

Duy Mạnh từng chụp ảnh "dìm" vợ thế này đây.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm