Dustin Phúc Nguyễn cùng các quân sư nói gì về vấn đề lên show hẹn hò là phải hẹn hò?

Hoàng Chi, Theo Trí Thức Trẻ 19:00 15/08/2019

Bộ 3 Guru của "Love is Blind" cùng host Dustin Phúc Nguyễn đã có những chia sẻ thẳng thắn nhất về các chương trình truyền hình hẹn hò tại Việt Nam hiện nay.

Trong tập phát sóng mới nhất của "Bar Stories", Host Dustin Phúc Nguyễn cùng bộ ba Guru (Quân sư) gồm Trác Thúy Miêu, Tô Nhi AHuyền Coco đã có một buổi trò chuyện bên bàn rượu. Tại đây, 4 nhân vật chính lần lượt đặt câu hỏi đã được chuẩn bị trước cho người ngồi bên cạnh. Người được hỏi sẽ phải trả lời thẳng thắn, nếu từ chối sẽ phải chọn một trong số những li nước hoặc rượu và uống.

Dustin Phúc Nguyễn cùng các quân sư nói gì về vấn đề lên show hẹn hò là phải hẹn hò? - Ảnh 1.

Host Dustin cùng 3 khách mời nữ Trác Thúy Miêu, Huyền Coco và Tô Nhi A cùng tham gia "drinking game" với các câu hỏi cực thú vị

Stylist Huyền Coco nhận được câu hỏi từ Trác Thúy Miêu rằng: "Trong các chương trình truyền hình hẹn hò hiện nay, bạn hãy chỉ ra chương trình cần phải thay đổi về nội dung, hình thức để phù hợp hơn với văn hóa Việt Nam, không kể Love is Blind?". Trước một câu hỏi được cho là khá nhạy cảm, Huyền Coco đã từ chối khéo và thay vào đó, nữ stylist chỉ ra những điểm mà cô cho rằng đã quá cũ và cần phải thay đổi ở các chương trình format hẹn hò.

Huyền Coco thẳng thắn chia sẻ: "Đến một chương trình thực tế về hẹn hò là phải hẹn hò, đó là cái cũ đầu tiên và cần phải thay đổi. Chúng ta gặp gỡ hàng nghìn, hàng trăm con người trong suốt cuộc đời mình, nhưng không phải ai cũng đi cùng chúng ta một đoạn đường mà đòi hỏi có kết quả mỹ mãn với một người vừa mới gặp và nói chuyện vài tiếng trong một show truyền hình nào đó. Một cuộc hôn nhân cùng hai đứa con dắt tay hai bên, điều đó là không có! Chưa kể chúng ta chỉ là những người ngoài, là khán giả nhưng lại muốn điều đó tiến xa, tôi nghĩ đó là điều không cần thiết".

Dustin Phúc Nguyễn cùng các quân sư nói gì về vấn đề lên show hẹn hò là phải hẹn hò? - Ảnh 2.

Huyền Coco chia sẻ: "Chúng ta được quyền ước mơ, nhưng nếu ước mơ trên cả cuộc sống của người khác, cái đó tôi không có cần"

Dustin Phúc Nguyễn cùng các quân sư nói gì về vấn đề lên show hẹn hò là phải hẹn hò? - Ảnh 3.

Điểm thứ 2 ở các chương trình hẹn hò mà Huyền Coco và cả Dustin đưa ra chính là sự màu mè, hoa lá trong hình thức sân khấu

Dustin Phúc Nguyễn cùng các quân sư nói gì về vấn đề lên show hẹn hò là phải hẹn hò? - Ảnh 4.

Trác Thúy Miêu ngậm ngùi đưa ra câu hỏi lớn khiến khán giả bật cười: "Cho đến bao giờ truyền hình mới thật sự tự giải phóng mình ra khỏi những bình bông giả? Nó xuất hiện ở bất cứ nơi nào có chỗ trống. Và những cuốn sách không bao giờ có người đọc nhưng luôn có một cái kệ sách đằng sau lưng trong mọi talkshow?

Nguồn: Dustin on the Go

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Clip: Khánh Vân biểu diễn quốc phục tại Miss Universe 2020, dù xảy ra sự cố nhỏ nhưng thần thái đỉnh của chóp!

    Sau hơn 10 ngày chinh chiến ở Mỹ, Khánh Vân đã chính thức bước vào đêm thi Quốc phục - 1 trong những màn biểu diễn được mong nhờ nhất Miss Universe.
  • Đọc thêm