Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ!

Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 10:04 12/02/2018

Việc đóng phim truyền hình không chỉ khiến Đường Yên có cơ hội hợp tác cùng những nam thần Hoa Ngữ mà còn mang về cho nữ diễn viên danh hiệu: Nữ hoàng của các cảnh "khóa môi".

Nếu màn ảnh Hoa Ngữ có tổ chức một cuộc thi liên quan đến các cảnh "khóa môi" dành cho các tiểu hoa đán, chắc hẳn ngôi vị quán quân sẽ thuộc về nữ diễn viên Đường Yên. Từ trước đến nay, Đường Yên từng hợp tác với rất nhiều nam thần xứ Trung như Chung Hán Lương, Lưu Khải Uy, Lý Dịch Phong, Hoắc Kiến Hoa cùng bạn trai La Tấn. Vậy nên, nữ diễn viên sinh năm 1983 cũng trở thành người khiến biết bao fan nữ ghen tỵ khi có cơ hội "chạm môi" nam thần tượng của họ.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 1.

Dù kỹ thuật hôn của Đường Yên chưa hẳn khiến tất cả khán giả hài lòng khi trong một số bộ phim, cô thường tỏ ra bị động hay mím môi quá đà. Thế nhưng, những phân đoạn đó vẫn được đánh giá là then chốt trong tác phẩm kiêm tuyệt chiêu để nhà đài "câu" rating. Cùng điểm lại những cảnh "khóa môi" vô cùng đáng nhớ giữa "nữ hoàng kiss scene" Đường Yên cùng bạn diễn trên màn ảnh nhỏ.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 2.
Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 3.

Năm 2015, Đường Yên cùng Chung Hán Lương hợp tác trong tác phẩm truyền hình "Bên Nhau Trọn Đời". Họ sắm vai hai nhân vật "tượng đài" ngôn tình là Triệu Mặc Sênh và Hà Dĩ Thâm. Ngay lập tức, cả hai đã tạo nên hiệu ứng cặp đôi vô cùng lớn, khiến biết bao khán giả trẻ "phát cuồng" vào thời điểm ấy.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 4.
Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 5.

Trong phim, Đường Yên có khá nhiều cảnh "khóa môi" với Chung Hán Lương: từ cưỡng hôn, chủ động hôn trộm cho đến những nụ hôn "tình như cái bình" sau khi hai nhân vật chính Hà Dĩ Thâm - Triệu Mặc Sênh làm lành.


Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 6.

Nhắc đến bạn diễn ăn ý nhất với Đường Yên trên màn ảnh, hẳn nhiều khán giả sẽ bỏ phiếu cho Hoắc Kiến Hoa. Hai người hợp tác cùng nhau qua hai tác phẩm là "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3" và "Kim Ngọc Lương Duyên". Hẳn nhiên, vì sắm vai cặp đôi nên Đường Yên cùng Hoắc Kiến Hoa có rất nhiều cảnh hôn với nhau. Hai người cũng từng được người xem "ship" vô cùng nhiệt tình bởi họ phối hợp vô cùng ăn ý với nhau trong phim.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 7.

Trong lần tái hợp tác ở tác phẩm "Kim Ngọc Lương Duyên", hai người vẫn khiến biết bao khán giả ghen tỵ bởi những cảnh tình tứ.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 8.

Nụ hôn của cặp đôi Đường Yên - Hoắc Kiến Hoa trong "Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện 3".

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 9.

Ngoài Hoắc Kiến Hoa, Đường Yên cũng "sở hữu" luôn cả nụ hôn màn ảnh cùng nam thần Hồ Ca. Nữ diễn viên sinh năm 1983 có cơ hội "khóa môi" Hồ Ca khi hai người hợp tác trong hai bộ phim truyền hình "Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân" cùng "Vô Giải Khả Kích: Cao Thủ Như Lâm". Trong hình là cảnh hôn giữa hai nhân vật Từ Nhiên (Hồ Ca) và Thang Thất Thất (Đường Yên)

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 10.
Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 11.

Nụ hôn của Đường Yên và Hồ Ca trong "Hiên Viên Kiếm: Thiên Chi Ngân"

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 12.

Trong bộ phim truyền hình "Thiên Kim Nữ Tặc", đối tượng hôn môi của Đường Yên lại là chồng cô bạn thân Dương Mịch - Lưu Khải Uy. Cả hai có khá nhiều cảnh lãng mạn, tình tứ trên màn ảnh "nhờ" tác phẩm này.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 13.

Tuy nhiên, nhân vật "thiên kim" Tưởng Tâm mà Đường Yên thủ vai lại bị khán giả chê bai không ngớt do quá "bánh bèo". Nhiều cư dân mạng thậm chí hy vọng rằng, Tưởng Tâm sẽ "buông tha" cho nam chính Bạch Chính Kình ở đoạn kết phim.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 14.

Năm 2016, Đường Yên cùng ngôi sao Hàn Quốc Bi (Rain) hợp tác cùng nhau trong bộ phim truyền hình "Người Tình Kim Cương". Dù cuối cùng, nữ chính Mễ Đóa (Đường Yên) không lựa chọn ở bên Tiêu Lượng (Bi), nhưng hai người cũng từng khiến fan ngất ngây bởi những nụ hôn ngọt như mía lùi.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 15.

Cơn sốt của cặp đôi "Chung - Đường" sau "Bên Nhau Trọn Đời" còn chưa dứt, khán giả đã lại đón nhận cặp đôi mới Phong - Đường. Trong bộ phim truyền hình "Hoạt Sắc Sinh Hương", Đường Yên lại nên duyên với đàn em Lý Dịch Phong. Cảnh "môi chạm môi" vô cùng tình tứ của hai người trên màn ảnh khiến nhiều người xem ngay lập tức "bỏ quên" luôn "Hà Dĩ Thâm" Chung Hán Lương để quay sang "ship" Đường Yên với Lý Dịch Phong.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 16.

Cho dù từng hợp tác với nhiều soái ca nổi tiếng, nhưng có lẽ người khiến Đường Yên rung động cả trên màn ảnh lẫn ngoài đời chỉ có thể là nam diễn viên La Tấn. Ngày hai người xác nhận quan hệ yêu đương, các "chiến hạm ship" khác đã chìm một cách đau đớn và tiếc nuối. Tuy nhiên, đối với những người tin vào tình yêu thực sự giữa Đường Yên - La Tấn thì đây quả là một tin đáng mừng.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 17.
Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 19.

Đường Yên từng hợp tác cùng La Tấn trong khá nhiều bộ phim như "Người Tình Kim Cương", "Loạn Thế Giai Nhân", "Nữ Đặc Công X", "Cẩm Tú Vị Ương". Mới đây nhất, dự án đánh dấu màn tái hợp tác của họ là "Quy Khứ Lai" cũng đã đóng máy. Hẳn vì đối phương là La Tấn, những màn "khóa môi" với anh trên màn ảnh của Đường Yên cũng được nhận xét là tình cảm hơn, nồng cháy hơn.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 21.
Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 22.

Khán giả theo dõi bộ phim truyền hình "Cô Gái Trên Cây Sa Kê" hẳn cũng từng đỏ mặt khi xem cảnh giường chiếu thân mật giữa Đường Yên và nam diễn viên Huỳnh Tông Trạch. Phân đoạn này không chỉ "nóng" mà nụ hôn giữa hai nhân vật chính cũng vô cùng mãnh liệt.

Cách hôn của Đường Yên khiến cô nàng xứng đáng là nữ hoàng khoá môi của màn ảnh Hoa Ngữ! - Ảnh 23.

Sắp tới đây, hội những nam thần từng đóng cảnh hôn với "nữ hoàng" Đường Yên hẳn sẽ kết nạp thêm nam diễn viên Đậu Kiêu. Đường Yên cùng "đàn em" sẽ cùng đưa khán giả đến với dự án truyền hình "Thời Gian Đều Biết". Cùng chờ xem, màn "khóa môi" giữa Đường Yên và Đậu Kiêu liệu có dạt dào cảm xúc và đáng nhớ hay không.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm