Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác "làm loạn" với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 31/07/2021

Dương Tử tạm vắng mặt trong show Manh Thám Tra Án, vô tình tạo "đất diễn" cho một mỹ nhân khác.

Sau khi Dương Tử phải tạm vắng mặt trong show Manh Thám Tra Án, khán giả bỗng dưng cảm thấy "đói visual" khi thiếu đi những màn cosplay kinh điển. Thế nhưng ngay lập tức đã có một nữ diễn viên thay Dương Tử giữ vai trò này, thậm chí còn vào vai một nhân vật vô cùng đình đám mà ai cũng biết - Tiểu Long Nữ trong Thần Điêu Đại Hiệp.

Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 1.

Dương Tử vắng mặt khỏi Manh Thám Tra Án

Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 2.

Một mỹ nhân khác tranh thủ hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Trong tập mới nhất của Manh Thám Tra Án, nữ diễn viên Lâm Duẫn đã hóa thân thành Tiểu Long Nữ trong trang phục trắng tinh tươm từ đầu đến chân. Thậm chí mọi thứ từ dáng ngồi, đi, đứng cũng rất đậm chất cổ trang, khiến nhiều khán giả dù "9 người 10 ý" đến đâu cũng nhận ra đây là phiên bản mới của Tiểu Long Nữ.

Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 3.

Lâm Duẫn hóa thân thành Tiểu Long Nữ

Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 4.
Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 5.
Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 6.
Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 7.
Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 8.
Dương Tử vắng mặt, một nữ nhân khác làm loạn với tạo hình Tiểu Long Nữ đẹp ngất ngây, liệu có cửa so với Lưu Diệc Phi? - Ảnh 9.

Khán giả cho rằng Lâm Duẫn xinh đấy nhưng chưa thể gọi là có khí chất của "thần tiên tỷ tỷ", đặc biệt nếu so với phiên bản của Lưu Diệc Phi hay Lý Nhược Đồng. Thế nhưng dù sao đây vẫn chỉ là một màn cosplay vui vẻ trong show, thế nên phần đông ý kiến đều khá "nương tay" và mong chờ cô nàng khi tập mới lên sóng. Hiện tại vẫn chưa có thông tin khi nào Dương Tử sẽ trở lại show.

Fan Việt bình luận về tạo hình Tiểu Long Nữ của Lâm Duẫn:

- Đẹp thì đẹp nhưng không có cảm giác Tiểu Long nữ.

- Lâm Duẫn xinh quá, Tiểu Long Nữ đi show như vầy là ổn lắm rồi mọi người ơi!

- Không có Dương Tử thì để Lâm Duẫn "gánh" một hôm.

- Chị này từng đóng phim Châu Tinh Trì phải không ta? Tiểu Long Nữ xinh đấy!

Tổng hợp từ Cbiz Phim Hoa Ngữ

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #12: Bom tấn học đường hội tụ trong 6 siêu phẩm hội thoại qua Zoom, lời mắng "óc trâu" gắt gỏng cũng không twist bằng tiếng mưa tầm tã

    Hôm nay, Dì Viu Dạo xin được làm người ngoài cuộc, cùng khán thính giả trải nghiệm 1 loạt clip đối thoại thiếu thiện chí giữa giáo viên - học sinh, để cùng chiêm nghiệm phương pháp giảng dạy thời đại 4.0. Bạn đã chuẩn bị kỹ tai nghe chưa? Bản tin Dì Viu Dạo ngày hôm nay xin khuyến cáo nếu mở loa thì không nghe cùng người già, phụ nữ có thai, trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
  • Đọc thêm