Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là "ghen" vì Dương Dương bỏ đi "yêu" Nhiệt Ba sao?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 31/07/2021

Triệu Lộ Tư có động thái gây chú ý trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ.

Trong khi Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh đang làm mưa làm gió thì Dương Dương vẫn còn một dự án phim khác đáng chú ý. Thả Thí Thiên Hạ là siêu phẩm tiếp theo của nam diễn viên hợp tác cùng Tencent, hiện đã đóng máy và đang trong quá trình hậu kỳ. Gần đây, một số hình ảnh của nữ chính Triệu Lộ Tư trên phim trường đang khiến khán giả bàn tán. Cô nàng đang có thời gian một mình khi không bên cạnh Dương Dương.

Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là ghen vì Dương Dương bỏ đi yêu Nhiệt Ba sao? - Ảnh 1.

Triệu Lộ Tư dắt chó đi dạo trên Thả Thí Thiên Hạ

Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là ghen vì Dương Dương bỏ đi yêu Nhiệt Ba sao? - Ảnh 2.
Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là ghen vì Dương Dương bỏ đi yêu Nhiệt Ba sao? - Ảnh 3.

Triệu Lộ Tư đã tranh thủ dắt chó đi dạo, giết thời gian trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ. Nét mặt cô có phần khó chịu, có thể là đang tập trung quản lý chú cún cưng của mình trong bộ y phục cổ trang dày nóng. Nhìn Triệu Lộ Tư chật vật một mình như vậy, nhiều khán giả thấy vừa thường vừa buồn cười. Có lẽ vì Dương Dương bỏ đi chơi với "chị hai" Nhiệt Ba rồi nên "công chúa nhỏ" đành chơi với cún thôi!

Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là ghen vì Dương Dương bỏ đi yêu Nhiệt Ba sao? - Ảnh 4.
Triệu Lộ Tư khó chịu ra mặt trên phim trường Thả Thí Thiên Hạ, này là ghen vì Dương Dương bỏ đi yêu Nhiệt Ba sao? - Ảnh 5.

Nhan sắc bắt mắt của Triệu Lộ Tư trên phim trường

Thả Thí Thiên Hạ chưa có lịch lên sóng chính thức.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm