Dương Tử từng sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, vẫn không "buông tha" dù mỹ nam có động tác né tránh?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 17/06/2021

Cử chỉ nhạy cảm của Dương Tử dành cho Đặng Luân ở buổi giao lưu phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương đã gây tranh cãi lớn một thời.

Không chỉ gây tiếng vang nhờ siêu phẩm cổ trang Hương Mật Tựa Khói Sương, Đặng Luân và Dương Tử trước đó đã từng hợp tác với nhau ở một số dự án khác, trong đó phải kể đến Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương. Bộ phim tạo nên cơn sốt vào 8 năm trước đánh dấu sự bứt phá của không chỉ Dương Tử khỏi hình tượng sao nhí, mà còn là bệ phóng cho riêng Đặng Luân.

Thế nhưng ở hiện tại, cặp đôi này đang nhận nhiều lời đồn đoán về việc "nghỉ chơi" do có nhiều lùm xùm không hay. Một trong số đó có thể kể đến những hành vi quá phận của Dương Tử dành cho Đặng Luân năm xưa.

Dương Tử từng sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, vẫn không buông tha dù mỹ nam có động tác né tránh? - Ảnh 1.

Trước Hương Mật Tựa Khói Sương...

Dương Tử từng sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, vẫn không buông tha dù mỹ nam có động tác né tránh? - Ảnh 2.

Dương Tử và Đặng Luân đã hợp tác ở Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Cụ thể ở một buổi giao lưu để quảng bá cho phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương vào năm 2013, Dương Tử và Đặng Luân đã ngồi cạnh nhau và cười nói vui vẻ. Thế nhưng điều khiến không ít người xem "ngứa mắt" đó là Dương Tử liên tục có cử chỉ đặt tay lên đùi của Đặng Luân. Một netizen còn chịu khó tổng hợp lại toàn bộ những lần Dương Tử sờ đùi Đặng Luân trên sóng truyền hình, và con số tổng cộng là 15 lần!

Dương Tử đặt tay lên đùi Đặng Luân

Nữ diễn viên làm thế 15 lần trong clip tổng hợp

Dương Tử sờ đùi Đặng Luân nhiều lần ở buổi giao lưu đoàn phim Không Phải Hoa Chẳng Phải Sương

Có lẽ vì cảm thấy bạn diễn có cử chỉ quá đà, Đặng Luân đã đổi tư thế sang ngồi bắt chéo chân, thế nhưng cũng không ngăn được "bàn tay hư hỏng" của Dương Tử. Anh chàng vẫn bị Dương Tử đặt tay lên đùi, sau đó đành phải trở về dáng ngồi cũ vì quá mỏi.

Đặng Luân đổi dáng ngồi nhưng Dương Tử "không tha"

Nhiều fan cảm thấy đó là hành động để ngăn chặn Dương Tử có hành vi gây tranh cãi, nhưng một số ý kiến khác lại cho rằng Đặng Luân có khi chẳng để ý đến thế. Anh chàng vẫn tham gia vào cuộc trò chuyện rất hăng hái, đồng thời gần gũi và thân thiện với Dương Tử. Tuy nhiên như những gì hiện hữu rõ ràng trên màn ảnh, Dương Tử thật sự khiến không ít người hoang mang vì trên dưới 15 lần chạm đùi của bạn diễn điển trai. Thậm chí một số người còn bày tỏ nếu đổi lại là một nam diễn viên làm vậy với bạn diễn nữ, chắc chắn anh ta sẽ ngay lập tức bị kết tội quấy rối.

Dương Tử từng sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, vẫn không buông tha dù mỹ nam có động tác né tránh? - Ảnh 7.

Đặng Luân nắm tay Dương Tử nhưng không biết vì thân thiện hay khó chịu do bị sờ đùi

Dương Tử từng sờ đùi Đặng Luân 15 lần trên sóng trực tiếp, vẫn không buông tha dù mỹ nam có động tác né tránh? - Ảnh 8.

Cả hai vẫn rất vui vẻ và chuyên nghiệp trên sóng trực tiếp

Sau này cả hai vẫn hợp tác vui vẻ ở Hương Mật Tựa Khói Sương và đạt thành công lớn. Thế nhưng ở tựa phim này, Dương Tử cũng có nhiều hành động quá khích, bị khán giả chỉ trích không ngừng. Đáng nói nhất chính là việc nữ diễn viên yêu cầu ekip cho phép cô... dùng tay chọt vào lỗ mũi của Đặng Luân. Vì hành động này mà nhiều khán giả đã cảm thấy sợ hãi, không muốn couple này "tái hợp" lần nào nữa. Bản thân Đặng Luân và Dương Tử hiện tại cũng ít liên hệ hay tương tác trên MXH, nên có lẽ vẫn còn nhiều uẩn khúc mà người ngoài khó biết được.

Cảnh Dương Tử chọt mũi Đặng Luân ở Hương Mật Tựa Khói Sương gây tranh cãi

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dì Viu Dạo #3: 7 cái giỏi của Ngô Diệc Phàm

    Liệu có công bằng cho Ngô Diệc Phàm hay không, khi trong mấy ngày qua anh phải hứng chịu loạt chỉ trích? Cái gì sai thì mình phán xét, nhưng cái gì tốt mình cũng cần ghi nhận phải không nào?
  • Đọc thêm