Dương Tử ngày càng thích Lay (EXO), liên tục thể hiện tình cảm một cách lộ liễu?

Rik, Theo Trí Thức Trẻ 13:47 29/05/2021

Trước những biểu hiện rõ ràng của Dương Tử với Lay (EXO) trong chương trình thực tế Hướng Về Cuộc Sống, nhiều người đang đặt ra nghi vấn liệu cả hai có đang hẹn hò với nhau hay không?

Sau vài tháng bị cư dân mạng đồn thổi chuyện hẹn hò, cả Dương TửLay Trương Nghệ Hưng đều đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, khi tham gia chương trình với tư cách khách mời, việc Dương Tử liên tục khen ngợi, bày tỏ sự ngưỡng mộ với đồng nghiệp khiến không ít người hâm mộ đặt ra câu hỏi liệu có đúng hai thần tượng mình không hẹn hò với nhau như những gì đã phủ nhận trước truyền thông không?

Trong show mới đây, vào đêm thứ nhất khi Dương Tử đến tham gia chương trình, sau khi kết thúc bữa tối, Dương Tử đã yêu cầu Lay chơi bản guitar bài hát Ngày Nắng của Châu Kiệt Luân. Khi Lay dừng đàn, Dương Tử đã không tiếc lời khen nam nghệ sĩ tài năng, khả năng chơi đàn thật tuyệt vời.

Dương Tử ngày càng thích Lay (EXO), liên tục thể hiện tình cảm một cách lộ liễu? - Ảnh 2.

Nữ diễn viên mải mê ngắm nhìn, khen ngợi "bạn trai tin đồn"

Tiếp theo, Dương Tử thậm chí còn gọi Lay một cách thân thiết là "Anh Hưng". Khi Dương Tử mời thành viên EXO khiêu vũ, bị Lay từ chối, người đẹp Cá Mực Hầm Mật cũng cười bỏ qua và không khiến nam nghệ sĩ cảm thấy khó xử.

Dương Tử ngày càng thích Lay (EXO), liên tục thể hiện tình cảm một cách lộ liễu? - Ảnh 3.

Dương Tử cực kỳ tôn trọng các quyết định của Lay trong chương trình

Đáng chú ý, trong 1 buổi ghi hình tại đồng ruộng, Lay trổ tài lái xe ba bánh. Thấy thế, nữ nghệ sĩ đã nhiều lần cố tình khen ngợi "tới tận mây xanh" rằng thành viên EXO có kỹ năng làm nông và lái xe ba bánh rất giỏi.

Các thành viên khác trong chương trình không biết cố tình hay vô ý đều thường xuyên tạo không gian riêng cho cặp đôi ở cùng nhau

Ngoài ra, theo lời nhiều fans, tính cách của Lay là dạng người hướng nội. Tuy nhiên khi ở cùng Dương Tử, anh chàng không những trở nên tự tin hơn mà còn nói cười rất nhiều, hướng ngoại hơn. Khi thấy Lay chỉ cần dùng 1 ít khoai tây chiên đã có thể đổi được rất nhiều thức ăn khác, nàng "Đồng Niên" đã ngợi khen nam nghệ sĩ là người thông minh trước mặt MC Hà Cảnh và thành viên Huỳnh Lỗi.

Dương Tử ngày càng thích Lay (EXO), liên tục thể hiện tình cảm một cách lộ liễu? - Ảnh 5.

Đáng nói là một số cư dân mạng khi xem chương trình cũng để ý và cho rằng Lay có nhiều động thái quan tâm đến "bạn gái tin đồn". Khi được người khác khen mình có chỉ số IQ ấn tượng, Lay đã nghe nhầm thành: "Dương Tử có chỉ số IQ rất cao". Về sau, khi phát hiện mình "nói hớ", Lay đành cười ngượng ngùng chữa ngượng.

Hiện tại, netizen vẫn đang tích cực "đẩy thuyền" Dương Tử - Lay Trương Nghệ Hưng. Cặp đôi nhận được sự quan tâm lớn, không chỉ vậy độ hot cũng được đẩy cao sau chương trình này.

Dương Tử ngày càng thích Lay (EXO), liên tục thể hiện tình cảm một cách lộ liễu? - Ảnh 6.

Nguồn: Sohu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm