Dương Tử mời cả đoàn phim ăn uống, chứng tỏ đẳng cấp vừa giàu vừa xinh

Thu Thảo, Theo Thể thao & Văn hóa 18:05 27/01/2023

Dương Tử được cho là đã mời cả đoàn phim Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love ăn uống vui vẻ khi làm việc trong những ngày đầu năm mới.

Nguồn tin lan truyền trên Weibo cho biết Dương Tử đang tất bật quay phim Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love.

Dương Tử còn thể hiện sự hào phóng khi mời cả đoàn phim ăn hamburger và uống nước. Theo lời cư dân mạng, ngoài đời thực Dương Tử trông rất xinh đẹp, cao gầy, trắng trẻo chứ không mập lùn, chân ngắn như lời đồn.

Dương Tử sinh năm 1992, cô đã hoạt động trong làng giải trí nhiều năm nay. Nhờ loạt vai diễn gây sốt trong Hương Mật Tựa Khói Sương, Cá Mực Hầm Mật, Dương Tử nổi lên như Tiểu Hoa Đán hàng đầu.

Dương Tử mời cả đoàn phim ăn uống, chứng tỏ đẳng cấp vừa giàu vừa xinh - Ảnh 1.

Dương Tử chăm chỉ làm việc ngày đầu năm mới. Ảnh: Weibo

Dương Tử mời cả đoàn phim ăn uống, chứng tỏ đẳng cấp vừa giàu vừa xinh - Ảnh 2.

Đây được cho là hình ảnh ghi lại cảnh Dương Tử từ Bắc Kinh đến Thâm Quyến quay phim. Ảnh: Weibo

Truyền thông Hoa ngữ cho biết, Dương Tử hiện đang sở hữu ngôi nhà có thiết kế giống như lâu đài trung cổ. Ước tính tổng giá trị căn biệt thự này là khoảng 40 triệu NDT (hơn 140 tỷ đồng).

Ngoài ra, mỗi khi nhận lời đóng phim, Dương Tử đều được trả mức cát xê cao ngất. Số tiền kiếm được từ việc đi sự kiện, đóng quảng cáo, làm đại diện thương hiệu cho các nhãn hàng cũng giúp Dương Tử dễ dàng lọt vào danh sách các "phú bà" thế hệ mới của showbiz Hoa ngữ.

Dương Tử mời cả đoàn phim ăn uống, chứng tỏ đẳng cấp vừa giàu vừa xinh - Ảnh 3.

Dương Tử là 1 trong những Tiểu Hoa Đán nổi tiếng nhất hiện nay. Ảnh: Weibo

Dương Tử mời cả đoàn phim ăn uống, chứng tỏ đẳng cấp vừa giàu vừa xinh - Ảnh 4.

Nhờ chăm chỉ làm việc, Dương Tử đã sở hữu khối tài sản khổng lồ. Ảnh: Weibo

Dương Tử mời cả đoàn phim ăn uống, chứng tỏ đẳng cấp vừa giàu vừa xinh - Ảnh 5.

Trong dự án mới, Dương Tử sẽ hợp tác với Phạm Thừa Thừa. Ảnh: Weibo

Trong dự án Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love, Dương Tử đóng cùng em trai của Phạm Băng Băng là Phạm Thừa Thừa. Nội dung phim Muốn Mãi Mãi Yêu - 199 Love xoay quanh nhóm bạn 6 người gồm Hoàng Doanh Tử (Dương Tử), Tưởng Dực, Phương Minh Vũ, Trang Viễn, Lam Diệc Phi, Quan Siêu. Khi mới 6 tuổi, nhóm bạn đã cùng trải qua sự cố ở nhà máy nơi họ sinh sống. Từ đó trở đi, 6 người trở nên thân thiết và gắn bó cùng nhau.

Đến lúc lên Đại học, họ vẫn tiếp tục là bạn tốt của nhau. Nhưng rồi đến ngày nọ, nhóm bạn bất ngờ xa cách vì đối mặt với thử thách lớn. Mấy năm sau, khi đã 30 tuổi, họ lại tụ họp vì nghe tin người bạn lúc bé Quan Siêu sắp kết hôn.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày