Dương Tử bị nghi đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, còn lộ tạo hình Tử Vy xinh chả thua bản gốc?

An Lee, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 19/05/2021

Dương Tử tiếp tục làm MXH bàn tán với tạo hình gợi nhớ đến Tử Vy của Hoàn Châu Cách Cách.

Là cái tên hot trong làng giải trí Hoa ngữ nên Dương Tử thường xuyên được đồn đoán sẽ đóng phim này phim kia. Tuy nhiên, không phải tin đồn nào cũng thành sự thật và cũng không ít lần cô nàng âm thầm nhận phim mới, đến khi khai máy người hâm mộ mới biết.

Gần đây, loạt ảnh được lan truyền trên Weibo, cho thấy Dương Tử diện bộ đồ cổ trang đời Thanh, tạo hình khá giống với nhân vật cách cách. Theo blogger chia sẻ trên Weibo thì Dương Tử đang hóa thân thành nhân vật Tử Vy. Rất nhiều cư dân mạng sau đó đã đồn đoán, nghi ngờ nữ diễn viên nhận lời tham gia diễn xuất trong Tân Hoàn Châu Cách Cách.

Dương Tử bị nghi đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, còn lộ tạo hình Tử Vy xinh chả thua bản gốc? - Ảnh 1.

Dương Tử hóa thân thành nàng Tử Vy

Sở dĩ netizen nghi ngờ như vậy là bởi trước đó, có không ít tin đồn cho rằng Dương Tử sẽ tham gia dự án remake bộ phim Hoàn Châu Cách Cách. Có tin đồn cho rằng cô đóng vai Tiểu Yến Tử, song cũng có người đồn nữ diễn viên đóng vai Tử Vy.

Tuy nhiên, dù là vai diễn nào thì các fan đều chắc mẩm Dương Tử sẽ không tham gia remake, đặc biệt là một tác phẩm kinh điển như Hoàn Châu Cách Cách. Ấy vậy mà trên mạng xã hội lại lan truyền loạt hình kể trên.

Dương Tử bị nghi đóng Hoàn Châu Cách Cách remake, còn lộ tạo hình Tử Vy xinh chả thua bản gốc? - Ảnh 2.

Dương Tử đứng cạnh Ngũ A Ca và... Dung ma ma?

Sau rất nhiều đồn đoán, cuối cùng netizen cũng vỡ lẽ ra rằng cô nàng không phải đang đóng Tân Hoàn Châu Cách Cách. Đúng là nữ diễn viên hóa thân thành Tử Vy, song đây là tham gia show giải trí Manh Thám Thám Thám Án chứ không phải đóng phim.

Dương Tử trong tạo hình cổ trang đời Thanh

- Dương Tử diện bộ này xinh ghê. Cũng mong cô gái đóng thêm phim cổ trang đời Thanh.

- Hình như trước đây Long Châu Truyền Kỳ của Dương Tử cũng là phim cổ trang đời Thanh thì phải. Tạo hình phim đó còn không đẹp bằng show này.

- Tưởng đâu đóng Tử Vy thật chứ, còn đang mong ơi là mong.

- Tham gia show thì được chứ đóng bản remake khó ăn lắm, nhất là bộ kinh điển như Hoàn Châu Cách Cách.

- Xinh thiệt sự, cái show này có nhiều tạo hình hợp với Dương Tử ghê.

Nguồn: Weibo

Dương Tử cực xinh xắn trong tạo hình này

Hiện tại, loạt ảnh Dương Tử hóa thân vào nhân vật Tử Vy đang nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Hi vọng trong thời gian sắp tới, nữ diễn viên sẽ có thêm một vai diễn cổ trang đời Thanh để thỏa lòng mong ước của người hâm mộ.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguyên Hà hát CUỐI TUẦN, THỀM NHÀ CÓ HOA, HÀ NỘI MÙA VẮNG NHỮNG CƠN MƯA | HOT14's Live Countdown

    Song Association là một thử thách không khó nhưng cũng chẳng đơn giản của HOT14. Người chơi phải hát những ca khúc có từ khóa được giao chỉ trong khoảng thời gian ít ỏi suy nghĩ. Đến với sân chơi lần này trong HOT14's Live Countdown là Nguyên Hà.
  • Đọc thêm