Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô!

Thư Thư, Theo Trí Thức Trẻ 19:59 09/03/2018

Danh sách các diễn viên Hoa Ngữ có sự nghiệp “lên hương” nhờ việc hợp tác cùng Dương Mịch sẽ khiến không ít khán giả vô cùng bất ngờ!

Không chỉ thành công trong lĩnh vực phim ảnh mà dường như "nữ hoàng màn ảnh nhỏ" Dương Mịch còn rất có duyên với "nghề" lăng xê bạn diễn. Chẳng thế mà bất cứ diễn viên nào, từ nam đến nữ, chỉ cần hợp tác với Dương Mịch trong phim là y như rằng sự nghiệp có phần phất lên như diều gặp gió. Suốt 12 năm lăn lộn trong làng giải trí, xem chừng Dương Mịch đã có công "nâng đỡ" không ít các gương mặt diễn viên đình đám hiện tại.

1. Phùng Thiệu Phong

Phùng Thiệu Phong – Dương Mịch từng là một cặp bài trùng đình đám của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ những năm 2011 – 2012. Cả hai ghi dấu ấn trong lòng khán giả nhờ vào thành công liên tiếp của Cung Tỏa Tâm Ngọc, Bản Giao Hưởng Định MệnhCung Tỏa Châu Liêm. Vì những phản ứng hóa học quá bùng nổ trên màn ảnh và ở hậu trường mà "Bát A Ca" Phùng Thiệu Phong và "Tình Xuyên" Dương Mịch vướng phải không ít tin đồn"phim giả tình thật".

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 1.

"Cung Tỏa Tâm Ngọc" là tác phẩm giúp sự nghiệp của Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong thăng hoa

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 2.

Người hâm mộ đều cho rằng Phùng Thiệu Phong và Dương Mịch rất đẹp đôi và có tướng "phu thê"

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 3.

Cả hai thể hiện những phân cảnh tình cảm thân mật cực kỳ tự nhiên. Tuy nhiên, ngay sau đó, cộng đồng "ship" Bát A Ca – Tình Xuyên mau chóng sụp đổ vì Dương Mịch lên xe hoa với tài tử Lưu Khải Uy

Sau này, Phùng Thiệu Phong có hợp tác với rất nhiều các bạn diễn khác, không là "lưu lượng tiểu hoa" nổi tiếng như Triệu Lệ Dĩnh thì cũng thuộc diện nhan sắc xuất chúng như Quách Bích Đình, Tống Thiến (Victoria – Fx). Thế nhưng, chưa có "tiểu hoa" nào có thể giúp anh thăng hoa trong diễn xuất, sự nghiệp và danh tiếng như Dương Mịch năm đó.

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 4.

"Đây Khoảng Sao Trời Kia Khoảng Biển", "Vương Quốc Ảo" hay mới đây nhất là "Tây Du Ký: Nữ Nhi Quốc" của Phùng Thiệu Phong đều không đạt được thành tích như kỳ vọng

2. Trần Học Đông

Bên cạnh biệt danh "gà cưng Quách Kính Minh" thì nam diễn viên sinh năm 1990 Trần Học Đông còn được biết đến như "tập đính kèm" của Dương Mịch trong Tiểu Thời Đại. Chân ướt chân ráo gia nhập làng giải trí, Trần Học Đông may mắn được hợp tác ngay với Dương Mịch - gương mặt tiểu hoa đán đình đám thời bấy giờ trong loạt phim điện ảnh Tiểu Thời Đại. Thành công về mặt thương mại và danh tiếng của bạn diễn đã đưa tên tuổi của Trần Học Đông lên một tầm cao mới. Lượng fan trên weibo của nam diễn viên cũng theo đó mà tăng vùn vụt theo cấp số nhân.

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 5.

Trần Học Đông gây bất ngờ khi được đóng cặp với Dương Mịch trong "Tiểu Thời Đại"

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 6.

Anh thủ vai Châu Sùng Quang trong 4 phần liên tiếp của phim điện ảnh "Tiểu Thời Đại", ghép đôi với "Lâm Tiêu" Dương Mịch

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 7.

Thật sự, "rời xa vòng tay Dương Mịch là bão tố", những tác phẩm sau của Trần Học Đông hầu như chẳng gây được tiếng vang lớn, nếu không muốn nói là thất bại thảm hại!

3. Lý Dịch Phong

Trong số những bạn diễn nam của Dương Mịch, có thể nói Lý Dịch Phong là gương mặt được "lên hương" vi diệu nhất! Biết bao nhiêu năm đóng phim vô danh, chỉ nhờ một lần hợp tác với đàn chị trong Cổ Kiếm Kỳ Đàm mà Lý Dịch Phong bỗng chốc trở thành ngôi sao quyền lực của làng giải trí Hoa Ngữ.

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 8.

Vai diễn Đồ Tô trong "Cổ Kiếm Kỳ Đàm" thành công vượt trên cả sự mong đợi

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 9.

Cặp đôi Đồ Tô (Lý Dịch Phong) và Phong Tình Tuyết (Dương Mịch) nhận được rất nhiều sự yêu mến của khán giả

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 10.

Ngay sau đó, hiệu ứng cặp đôi Phong – Mịch còn làm mưa làm gió trong phim điện ảnh "Phanh Nhiên Tinh Động". Sự tương tác thân mật quá mức cho phép của cặp đôi Phong – Mịch đã dấy lên không ít nghi vấn tình cảm dù Dương Mịch đã kết hôn

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 11.

Sau Dương Mịch, Lý Dịch Phong cũng từng hợp tác với một "lưu lượng tiểu hoa" khác. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình "Tru Tiên: Thanh Vân Chí" của Lý Dịch Phong – Triệu Lệ Dĩnh gây thất vọng lớn cho người xem

4. Hoàng Hiên

Cũng một phần nhờ Dương Mịch, nhiều "mọt" phim Hoa Ngữ mới biết đến chàng "soái ca chân ngắn" Hoàng Hiên. Vốn thuộc phái thực lực và hiếm khi đóng phim giải trí nên dù đã ra mắt từ lâu nhưng Hoàng Hiên vẫn còn là cái tên khá mới mẻ đối với khán giả trẻ. Chỉ sau khi nên duyên với Dương Mịch trong Người Phiên Dịch, độ phủ sóng của nam diễn viên mới trở nên rộng rãi hơn. Danh tiếng và thương hiệu thăng cấp, Hoàng Hiên nghiễm nhiên được đóng vai chính trong nhiều dự án lớn như: Nhiệm Vụ Phi Phàm, Yêu Miêu Truyện, Phương Hoa, Thời Đại Lập Nghiệp,...

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 12.

Hoàng Hiên tỏa sáng trong "Người Phiên Dịch" cùng với Dương Mịch

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 13.

Sự tương tác của cặp đôi cũng rất tuyệt vời!

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 14.

Angela Baby sẽ là "bóng hồng" tiếp theo hợp tác cùng Hoàng Hiên trong "Thời Đại Lập Nghiệp". Liệu hiệu ứng của cặp đôi này có bùng nổ như Hoàng Hiên - Dương Mịch trước đó?

5. Triệu Hựu Đình

Năm 2017, cái tên Triệu Hựu Đình là một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất tại Đại lục. Thủ vai nam chính Dạ Hoa trong bom tấn truyền hình Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa cùng Dương Mịch, Triệu Hựu Đình một bước trở thành chàng diễn viên quốc dân được nhà nhà, người người yêu mến. Không còn là "ông xã Cao Viên Viên" vô danh, Triệu Hựu Đình giờ được công chúng nhắc đến một cách trìu mến, kính trọng với những cái tên như "thái tử Dạ Hoa", "soái ca ngoài đời thực", "diễn viên thực lực" hay "nam thần Đài Loan".

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 15.

Nếu không nhờ lần hợp tác với Dương Mịch trong "Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa", e rằng Triệu Hựu Đình vẫn còn là một cái tên ít được biết đến hoặc phần nào bị lãng quên đối với khán giả Đại lục

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 16.

Triệu Hựu Đình và Dương Mịch trở thành cặp đôi quyền lực mới của màn ảnh nhỏ Hoa Ngữ

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 17.

Hậu "Tam Sinh Tam Thế", danh tiếng của Triệu Hựu Đình ngày càng bay xa còn thực lực của anh cũng được nhiều khán giả công nhận hơn. Một số dự án nổi bật của nam diễn viên phải kể đến "Địch Nhân Kiệt: Tứ Đại Thiên Vương" và "Chuyện Tình Nam Cực"

6. Hoàng Tử Thao

Hoàng Tử Thao là cái tên mới nhất góp mặt trong danh sách những nam diễn viên hợp tác cùng Dương Mịch trên màn ảnh nhỏ. Cặp đôi chị em đã cùng nhau vẽ nên một chuyện tình lâm li bi đát trong bộ phim Người Đàm Phán. Dù vấp phải nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng không thể phủ nhận thành công của tác phẩm Người Đàm Phán trên phương diện truyền thông. Chẳng thế mà nhờ vào phim, lượng fan của Hoàng Tử Thao trên weibo mới tăng với tốc độ chóng mặt như hiện tại.

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 18.

Hoàng Tử Thao đảm nhận vai thiếu gia Tạ Hiểu Phi kiêu ngạo, ngỗ ngược

Từ người bị coi là "con ghẻ quốc dân" với màn tự vả nổi tiếng, nam thần tượng 9x dần tạo được thiện cảm với cộng đồng mạng thông qua vai diễn Tạ Hiểu Phi trong Người Đàm Phán. Dù rằng, đây là màn lăng-xê bạn diễn có thành tích kém nhất của Dương Mịch từ trước đến nay.

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 19.

Anh và chuyên gia đàm phán "Đồng Vi" Dương Mịch nhanh chóng rơi vào lưới tình trên màn ảnh nhỏ

Dương Mịch và sự nghiệp lăng xê bạn diễn mát tay hơn cả bầu sô! - Ảnh 20.

Sắp tới, Hoàng Tử Thao sẽ tái xuất màn ảnh nhỏ với hai bộ phim, lần lượt là "Ngôi Sao Sáng Nhất Trên Bầu Trời Đêm" và "Diễm Thế Phiên: Chi Tân Niên Thanh". Tuy nhiên, nhiều khán giả lo ngại rằng anh sẽ rơi vào trường hợp như một số đàn anh khác – thôi đóng cặp với Dương Mịch là "flop" ngay!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ mẹ đẻ và cha dượng đánh con gái 3 tuổi đến m.ấ.t m.ạ.n.g: Bi kịch này từ đâu nên nỗi? “Góp gạo thổi cơm chung" cũng là một lý do trong đó

    Từ lối sống buông thả, thiếu giáo dục, những cặp "cha mẹ nhí" là nguồn cơn dẫn đến những cuộc hôn nhân tạm bợ và nơi đó sẽ luôn tiềm ẩn nhiều nguy hiểm, rủi ro cho trẻ em.
  • Đọc thêm