Chân Tử Đan quay trở lại với "Diệp Vấn 4", bác bỏ thông tin "về hưu" sau phần 3

Minh Trang - Qiu Qiu, Theo Trí Thức Trẻ 10:30 08/03/2018

Khán giả sẽ lại được hội ngộ cùng ngôi sao võ thuật Chân Tử Đan trong phần 4 của series phim điện ảnh đình đám: "Diệp Vấn".

Diệp Vấn (Ip Man) là cái tên không còn xa lạ đối với những người hâm mộ phim võ thuật Hồng Kông. Tính đến hiện tại, cả ba phần phim của Diệp Vấn đều tạo được tiếng vang và để lại dấu ấn trong lòng người xem, đặc biệt là vai nam chính do diễn viên Chân Tử Đan đảm nhận. Từng có thông tin cho rằng, Diệp Vấn 3 sẽ là phần cuối cùng mà Chân Tử Đan tham gia. Tuy nhiên, người hâm mộ "ruột" của series phim này đã có thể thở phào nhẹ nhõm bởi nam tài tử đã xác nhận việc quay trở lại với phần tiếp theo vào tháng 4 tới.

Chân Tử Đan quay trở lại với Diệp Vấn 4, bác bỏ thông tin về hưu sau phần 3 - Ảnh 1.
Chân Tử Đan quay trở lại với Diệp Vấn 4, bác bỏ thông tin về hưu sau phần 3 - Ảnh 2.

Quả thực, Diệp Vấn không chỉ khẳng định tên tuổi của Chân Tử Đan trên màn ảnh rộng xứ Trung mà còn mang về cho nam tài tử khoản thù lao kếch xù. Được biết, cát-sê mà nhà sản xuất sẵn sàng bỏ ra để mời Chân Tử Đan tiếp tục tham gia phần 4 của Diệp Vấn là 100 triệu đô-la Hồng Kông (~ 290,4 tỷ đồng). Sau khi thông tin này được đăng tải, nhiều người tỏ ý không bằng lòng với Chân Tử Đan và cho rằng, nam diễn viên đã "chặt chém" đơn vị sản xuất Diệp Vấn 4 quá đà.

Chân Tử Đan quay trở lại với Diệp Vấn 4, bác bỏ thông tin về hưu sau phần 3 - Ảnh 3.

Để tiến hành dự án Diệp Vấn 4, Châu Tử Đan đã có cuộc nói chuyện qua điện thoại cùng đạo diễn Diệp Vĩ Tín. Nội dung cụ thể đến nay vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên có nguồn tin cho biết, ở phần 4 này, Diệp Vấn sẽ bứt phá ra khỏi Châu Á, tới Mỹ để tìm Lý Tiểu Long. Vậy nên có thể đoán được rằng, câu chuyện của Diệp Vấn 4 đa phần sẽ diễn ra tại đất nước cờ hoa.

Chân Tử Đan quay trở lại với Diệp Vấn 4, bác bỏ thông tin về hưu sau phần 3 - Ảnh 4.
Chân Tử Đan quay trở lại với Diệp Vấn 4, bác bỏ thông tin về hưu sau phần 3 - Ảnh 5.

Ngoài ra, nhân vật người vợ hiền thảo Trương Vĩnh Thành do nữ diễn viên Hùng Đại Lâm thể hiện sẽ không xuất hiện trong phần tiếp theo của Diệp Vấn. Sau phần 3, khán giả đã phải nói lời chia tay mãi mãi với cô. Chân Tử Đan nói đùa rằng, mỹ nữ Hồng Kông nhiều vô kể, hy vọng đạo diễn Diệp Vĩ Tín có thể tìm cho anh thêm một hồng nhan tri kỷ trên màn ảnh rộng.

Chân Tử Đan quay trở lại với Diệp Vấn 4, bác bỏ thông tin về hưu sau phần 3 - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, hai người con trai của nam diễn viên Thang Trấn Nghiệp là Thang Quân Diệu và Thang Quân Từ sẽ cùng góp mặt trong dự án Diệp Vấn 4. Khán giả tỏ ra tò mò, không biết hai quý tử của nam tài tử sinh năm 1958 sẽ có màn debut trên màn ảnh như thế nào? Liệu rằng họ có sở hữu khả năng diễn xuất xuất sắc như cha mình hay không?

Chân Tử Đan quay trở lại với Diệp Vấn 4, bác bỏ thông tin về hưu sau phần 3 - Ảnh 7.

Diệp Vấn 4 hiện đang trong giai đoạn tiền sản xuất. Hiện nhà sản xuất chưa tiết lộ thời gian ra mắt cụ thể của tác phẩm này.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm