Dương Mịch sốc nặng khi Phùng Thiệu Phong đòi thêm cảnh hôn khi mới 17 tuổi, thái độ 2 người năm đó gây bất ngờ

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 13:40 01/07/2021

Trên thực tế, Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong từng bị đồn thổi hẹn hò với nhau.

Trang iFeng ngày hôm nay (1/7) bất ngờ có bài viết khui lại chuyện cũ năm xưa của Dương MịchPhùng Thiệu Phong. Cặp đôi màn ảnh một thời từng tham gia dự án Cung Toả Tâm Ngọc và trở nên nổi tiếng khắp Trung Quốc, đạt rating cao ngất ngưởng. Năm đó, Dương Mịch mới chỉ 17 tuổi, cảm nhận đầu tiên của cô về mỹ nam họ Phùng khiến dân tình bàn tán.

Lục lại bài phỏng vấn cũ, Dương Mịch chia sẻ có 1 kỷ niệm khiến cô không thể nào quên về Phùng Thiệu Phong. Trước Cung Toả Tâm Ngọc, cả 2 từng hợp tác qua nhưng không có ấn tượng sâu sắc. Trong cảnh quay ở ngục tù của bộ phim cũ, tài tử họ Phùng đã đề nghị đạo diễn rằng: "Nên có thêm 1 cảnh hôn". Điều này đã khiến cho Dương Mịch bị sốc nặng bởi lúc đó nữ diễn viên vẫn đang còn là nữ sinh cấp 3 mới 17 tuổi.

Dương Mịch sốc nặng khi Phùng Thiệu Phong đòi thêm cảnh hôn khi mới 17 tuổi, thái độ 2 người năm đó gây bất ngờ - Ảnh 2.

Buổi phỏng vấn này còn có Phùng Thiệu Phong ngồi kế bên. Nghe được câu chuyện năm xưa do Dương Mịch kể lại, tài tử họ Phùng hoàn toàn bất ngờ và bối rối. Nam diễn viên sợ hãi đến mức lắp bắp hỏi lại: "Anh... anh.. có chắc là năm xưa anh đã nói như thế không?". Dương Mịch lúc này gật đầu và đùa lại rằng: "Lúc đó, mọi hảo cảm của em về anh hoàn toàn biến mất".

Dương Mịch sốc nặng khi Phùng Thiệu Phong đòi thêm cảnh hôn khi mới 17 tuổi, thái độ 2 người năm đó gây bất ngờ - Ảnh 3.

Trong Cung Toả Tâm Ngọc, cặp đôi nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng

Dương Mịch sốc nặng khi Phùng Thiệu Phong đòi thêm cảnh hôn khi mới 17 tuổi, thái độ 2 người năm đó gây bất ngờ - Ảnh 4.

Phùng Thiệu Phong ấp úng vì bất ngờ bị Dương Mịch "tố" chuyện năm xưa

Nhờ hợp tác với nhiều bộ phim khác nhau mà mối quan hệ giữa Dương Mịch và Phùng Thiệu Phong rất thân thiết, làm dấy lên tin đồn 2 người từng hẹn hò với nhau. Đặc biệt là khi nam diễn viên Minh Lan Truyện kết hôn với Triệu Lệ Dĩnh, trong giới lại càng có nhiều thông tin đồn đại về chuyện đối địch, so kè giữa Dương Mịch và nàng "Sam Sam". Những năm gần đây, dường như cặp đôi Cung Toả Tâm Ngọc một thời ít tương tác, tỏ ra xa cách hơn hẳn.

Dương Mịch sốc nặng khi Phùng Thiệu Phong đòi thêm cảnh hôn khi mới 17 tuổi, thái độ 2 người năm đó gây bất ngờ - Ảnh 5.

Nguồn: iFeng

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm