Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng "Phạm gia" lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo?

Hoàng Linh, Theo Nhịp Sống Việt 14:58 21/04/2021

Dương Mịch từng bị đem ra so sánh với Phạm Băng Băng nhưng hiện giờ cô lại là người thắng thế trước đàn chị.

Phạm Băng BăngDương Mịch đều là những ngôi sao đình đám của showbiz Hoa ngữ, nếu để ý sẽ thấy giữa họ có rất nhiều điểm chung. Cả Phạm Băng Băng lẫn Dương Mịch đều đi theo con đường "nổi tiếng nhờ tai tiếng", thiết lập hình ảnh "nữ cường" vừa mạnh mẽ vừa thông minh nhưng cũng rất tham vọng.

Đáng tiếc là khi vẫn đang ở trên đỉnh cao sự nghiệp, Phạm Băng Băng đã "ngã ngựa" bởi scandal trốn thuế khiến cô bị phong sát và gần như không còn đường trở lại showbiz được nữa. Trong khi đó, Dương Mịch cũng từng lao đao vì scandal quỵt tiền từ thiện nhưng đến nay cô vẫn phát triển tốt, độ hot trong suốt những năm qua chưa từng giảm xuống.

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Ảnh 2.
Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Ảnh 3.
Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Ảnh 4.

Phạm Băng Băng - Dương Mịch từng là cặp chị em thân thiết trong làng giải trí

Vì sao giữa Phạm Băng Băng và Dương Mịch lại có sự khác biệt như vậy trong khi "nữ hoàng thị phi" từng được đánh giá cao hơn hẳn mỹ nhân Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa?

Theo trang Baijiahao đưa ra lời giải thích thì sự nghiệp quá đỗi thành công đã khiến Phạm Băng Băng trở nên kiêu ngạo. Bản thân nữ diễn viên Võ Mị Nương Truyền Kỳ cho rằng địa vị của cô trong showbiz Hoa ngữ đã quá vững chắc và không thể bị lay đổ nên đã chủ quan và mất đi cảnh giác.

Nhưng Dương Mịch thì khác, những khó khăn trên con đường trở thành ngôi sao hàng đầu đã khiến cô lúc nào cũng ở trong trạng thái căng thẳng cao độ. Vợ cũ Lưu Khải Uy hiểu rõ sự khốc liệt trong Cbiz và nếu từng bước đi không cẩn thận thì cô sẽ bị đào thải bất cứ lúc nào.

Dương Mịch - Phạm Băng Băng bỗng dưng bị so sánh: Cùng gặp scandal lớn nhưng Phạm gia lại yếu thế hơn đàn em chỉ vì thói kiêu ngạo? - Ảnh 5.

Nguyên nhân Phạm Băng Băng rơi vào vực thẳm của sự nghiệp là vì quá kiêu ngạo, trong khi Dương Mịch luôn cẩn trọng trong từng bước đi của sự nghiệp

Nguồn: Baijiahao

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thông tin của hàng nghìn người dùng Việt bị rao bán công khai: Làm sao để tránh bị đánh cắp thông tin?

    Qua kiểm tra, đánh giá bước đầu của Trung tâm Giám sát an toàn không gian mạng quốc gia (NCSC) dữ liệu rao bán công khai trên mạng có thể bao gồm thông tin của khoảng 10.000 người dùng Việt.
  • Đọc thêm