Drama

Dương Mịch bị "tố" đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa "đối thủ"?

TÚ ANH, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 18/06/2021

Poster mới của Dương Mịch giống hệt với poster Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi.

Ngày 17/6, tấm poster của Dương Mịch trong chương trình Trốn Khỏi Mật Thất đã gây tranh cãi trên mạng xã hội vì rất giống với poster Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi được tung ra trước đó vào ngày 7/6. Sự việc đang dấy lên sự bàn tán và so sánh giữa các netizen.

Dương Mịch bị tố đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa đối thủ? - Ảnh 1.

Tấm poster gây tranh cãi của Dương Mịch trong Trốn Khỏi Mật Thất

Dương Mịch bị tố đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa đối thủ? - Ảnh 2.

Poster Mộng Hoa Lục của Lưu Diệc Phi

Giống như poster Mộng Hoa Lục, tấm poster của Dương Mịch trong chương trình Trốn Khỏi Mật Thất cũng sử dụng ý tưởng lồng ghép bóng mờ vào hình chụp chân dung của nữ diễn viên, ngay cả màu sắc cũng có sự tương đồng với tấm hình của Lưu Diệc Phi trong phim mới. Cộng đồng mạng đã ngay lập tức đặt hai người đẹp lên bàn cân song phần lớn đều dành lời khen cho Lưu Diệc Phi.

Dương Mịch bị tố đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa đối thủ? - Ảnh 3.
Dương Mịch bị tố đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa đối thủ? - Ảnh 4.
Dương Mịch bị tố đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa đối thủ? - Ảnh 5.
Dương Mịch bị tố đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa đối thủ? - Ảnh 6.
Dương Mịch bị tố đạo nhái poster xinh nức nở của Lưu Diệc Phi, còn lộ góc nghiêng đầy khuyết điểm kém xa đối thủ? - Ảnh 7.

Lưu Diệc Phi và Dương Mịch bị đặt lên bàn cân so sánh (Ảnh chụp màn hình)

Tuy nhiên, dù có sao chép hay không thì lỗi không nằm ở phía Dương Mịch mà phải nói đến nhà sản xuất của Trốn Khỏi Mật Thất. Không riêng gì Dương Mịch, poster của các thành viên khác tham gia chương trình đều giống với Mộng Hoa Lục.

Poster của các thành viên khác trong Trốn Khỏi Mật Thất

Một số bình luận của cộng đồng mạng:

- Của Lưu Diệc Phi nhìn đỉnh ghê, góc nghiêng với quả mũi gãy đặc biệt, thần tiên quá rồi!

- Không phải fan 2 cô nhưng nếu đúng là copy thì hàng real với "pha-ke", đúng là cách biệt một trời một vực. Bên của Lưu Diệc Phi đẹp quá trời quá đất.

- Dương Mịch hình nhỏ ok, hình bóng lớn góc nghiêng xấu. Lưu Diệc Phi hoàn hảo cả đôi.

- Nhưng đúng là không so sánh không đau thương, chụp cùng góc như này mới biết nhan sắc Lưu Diệc Phi đỉnh như nào, góc nghiêng mê ly luôn.

Tổng hợp từ Cbiz: Chuyện Chưa Kể

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm