Chúc Tự Đan bị công ty của Dương Mịch ghẻ lạnh, bất mãn vì phải chịu cảnh lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba?

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 06:40 22/05/2021

Trái ngược với sự nghiệp ảm đạm của Chúc Tự Đan, Địch Lệ Nhiệt Ba lại đang có trong tay nguồn tài nguyên phim ảnh dồi dào.

Sau khi đóng vai Chu Chỉ Nhược trong Ỷ Thiên Đồ Long Ký 2019, Chúc Tự Đan đã có bước đột phá trong sự nghiệp. Mặc dù vậy suốt 2 năm qua, nữ diễn viên vẫn chưa có tác phẩm đáng chú ý nào, thậm chí còn bị đồn là không được công ty quản lý ưu ái.

Chúc Tự Đan bị công ty của Dương Mịch ghẻ lạnh, bất mãn vì phải chịu cảnh lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 1.

Đáng lẽ Chúc Tự Đan phải bứt phá sau thành công của Ỷ Thiên Đồ Long Ký nhưng trái lại, cô ngày càng mờ nhạt

Thuộc sở hữu của Dương Mịch, công ty Gia Hành Thiên Hạ là nơi đã giúp Địch Lệ Nhiệt Ba, Trương Bân Bân và Cao Vỹ Quang trở thành ngôi sao nổi tiếng và đang dồn nhiều nguồn lực hơn để thúc đẩy sự nghiệp của họ. Trong khi đó, Chúc Tự Đan dường như lại không được công ty ưu ái.

Chúc Tự Đan bị công ty của Dương Mịch ghẻ lạnh, bất mãn vì phải chịu cảnh lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 2.

Dương Mịch ăn nên làm ra với công ty Gia Hành Thiên Hạ

Chúc Tự Đan bị công ty của Dương Mịch ghẻ lạnh, bất mãn vì phải chịu cảnh lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 3.

Trương Bân Bân và Cao Vỹ Quang là hai nam nghệ sĩ đang được Gia Hành Thiên Hạ hết mực o bế

Tác phẩm mới nhất của Chúc Tự Đan là Ngộ Long đang lên sóng nhưng không được đánh giá cao. 1 năm qua cô cũng không có dự án mới. Hầu hết thời gian rảnh rỗi cô đều dành để nghỉ ngơi tại nhà. Có vẻ như vì không hài lòng với việc không có phim để đóng, Chúc Tự Đan từng đăng tải dòng chia sẻ khó hiểu trên trang cá nhân: "Phá hủy hết đi". Mặc dù cô đã gỡ bài đăng ngay sau đó nhưng dòng chia sẻ này đã dẫn đến các cuộc tranh cãi của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng Chúc Tự Đan muốn ám chỉ sự bất bình của cô ấy với công ty.

Chúc Tự Đan bị công ty của Dương Mịch ghẻ lạnh, bất mãn vì phải chịu cảnh lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 4.

Ngộ Long bị đánh giá là bom xịt và không thể giúp Chúc Tự Đan bứt phá

Trái ngược với sự nghiệp ảm đạm của Chúc Tự Đan, Địch Lệ Nhiệt Ba lại đang có trong tay nguồn tài nguyên dồi dào. Sau Tam Sinh Tam Thế Chẩm Thượng ThưHạnh Phúc Trong Tầm Tay lên sóng năm 2020, Địch Lệ Nhiệt Ba lại tiếp tục phủ sóng màn ảnh với Trường Ca Hành trong năm 2021. Bộ phim Em Là Niềm Kiêu Hãnh Của Anh do cô và Dương Dương đóng chính cũng sắp lên sóng. Nhiều người hâm mộ của Chúc Tự Đan đã bày tỏ bất bình khi thấy Gia Hành Thiên Hạ ưu ái Địch Lệ Nhiệt Ba hơn thần tượng của mình.

Chúc Tự Đan bị công ty của Dương Mịch ghẻ lạnh, bất mãn vì phải chịu cảnh lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 5.

Địch Lệ Nhiệt Ba được coi là "con cưng" của Gia Hành Thiên Hạ khi có trong tay vô số tác phẩm nổi bật dù diễn xuất còn gây tranh cãi

Chứng kiến cư dân mạng tranh cãi về chia sẻ của mình, Chúc Tự Đan từng đăng tải trên trang cá nhân: "Đừng có đoán bừa. Con người ai chả có lúc cảm thấy hụt hẫng". Mặc dù có ý định xua tan tin đồn, nhưng phản ứng của Chúc Tự Đan lại gây ra nhiều cuộc tranh luận hơn nữa về lý do đằng sau sự bất mãn của cô.

Chúc Tự Đan bị công ty của Dương Mịch ghẻ lạnh, bất mãn vì phải chịu cảnh lép vế trước Địch Lệ Nhiệt Ba? - Ảnh 6.

Sau nhiều năm lăn lộn, Chúc Tự Đan vẫn chưa thể đưa tên tuổi của mình lên hàng sao hạng A

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm