Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba "rủ rê" Cung Tuấn siêu cồng kềnh: "liên lụy" cả Ngô Lỗi - Trương Triết Hạn mới sốc!

Thu Trang, Theo Trí Thức Trẻ 11:20 21/05/2021

An Lạc Truyện xác nhận Địch Lệ Nhiệt Ba - Cung Tuấn đóng chính bằng cách chẳng giống ai.

Ngày 20/5, cư dân mạng phát hiện ra nhà sản xuất An Lạc Truyện theo dõi siêu thoại couple của Cung Tuấn - Trương Triết HạnĐịch Lệ Nhiệt Ba - Ngô Lỗi trên Weibo. Trước đó, có rất nhiều đồn đoán rằng Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn sẽ đóng chính trong dự án An Lạc Truyện. Nhiều người dự đoán động thái trên là lời khẳng định ngầm của nhà sản xuất.

Phim của Địch Lệ Nhiệt Ba rủ rê Cung Tuấn siêu cồng kềnh: liên lụy cả Ngô Lỗi - Trương Triết Hạn mới sốc! - Ảnh 1.

Phải chăng đây là cách thức lạ để xác nhận diễn viên chính của nhà sản xuất?

An Lạc Truyện chuyển thể từ tiểu thuyết Đế Hoàng Thư của tác giả Tự Tinh Linh. Phim kể về Nhậm An Lạc, vốn là con cháu của khai quốc công thần, vì biến cố gia tộc mà lưu lạc nhân gian. Nàng trở thành phụ tá của thái tử Hàn Diệp, cùng anh dẹp loạn nơi biên cương. Hàn Diệp giúp Nhậm An Lạc điều tra sự việc năm xưa, rửa sạch nỗi oan cho gia tộc.

Nếu Cung Tuấn - Địch Lệ Nhiệt Ba cùng hợp tác, phim chắc chắn sẽ được khán giả quan tâm

Cung Tuấn và Địch Lệ Nhiệt Ba đều là hai ngôi sao đang hot hiện nay, chuyện hai người hợp tác cũng không có gì lạ. Tuy nhiên trước đó, nhiều người đã phản đối Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia An Lạc Truyện, do Nhậm An Lạc "na ná" Lý Trường Ca trong Trường Ca Hành. Khán giả không muốn mỹ nữ Tân Cương lặp lại bản thân.

Địch Lệ Nhiệt Ba trong Trường Ca Hành

Bên cạnh đó, chưa từng có nhà sản xuất nào xác nhận diễn viên bằng cách theo dõi siêu thoại couple của phim khác. Một số cư dân mạng nói đùa biết đâu Trương Triết Hạn và Ngô Lỗi mới là diễn viên chính của An Lạc Truyện thì sao?

Bình luận của cư dân mạng:

- Sao không phải Trương Triết Hạn và Ngô Lỗi đóng chính vậy?

- Ủa, tại sao không follow siêu thoại cá nhân mà lại follow couple??? Kì vậy?

- 2 siêu thoại thì ngoài Địch Lệ Nhiệt Ba và Cung Tuấn còn có Ngô Lỗi hoặc Trương Triết Hạn mà?

- Nếu vì yêu thích mà follow siêu thoại thì không nói nhưng nếu xuất phát từ động cơ đóng phim thì nhà sản xuất quá ư là vô duyên.

- Cá nhân cảm thấy bộ này motip chán quá. Hi vọng không phải, đọc truyện rồi mà cảm thấy thực sự motip nó lùi về 2 năm trước thì ổn.

Nguồn: Sạp Báo Hoa Ngữ

An Lạc Truyện hiện chưa có lịch sản xuất.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

  • Công an TP.HCM: Bà Phương Hằng xác nhận không xô xát hành hung với nhóm ông Võ Hoàng Yên

    Tối 18/10, Công an TP.HCM đã thông tin chính thức về những tố cáo của bà Nguyễn Phương Hằng về việc bị ông Võ Hoàng Yên và 4 luật sư "hành hung" tại trụ sở công an.
  • Đọc thêm