Bị mắng cướp đất diễn của Trịnh Sảng suốt 4 năm, nữ phụ Hạ Chí Chưa Tới lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật không ngờ

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 18/05/2021

Nhiều khán giả đã hiểu lầm rằng Trịnh Hợp Huệ Tử cướp đất diễn của Trịnh Sảng trong Hạ Chí Chưa Tới.

Năm 2017, bộ phim thanh xuân vườn trường Hạ Chí Chưa Tới với sự góp mặt của dàn diễn viên trẻ như Trịnh Sảng, Trần Học Đông, Bạch Kính Đình, Trịnh Hợp Huệ Tử đã vướng nghi án nữ phụ giành đất diễn của nữ chính. "Trịnh Sảng đã trở thành nữ chính 'nhọ' nhất năm. 48 tập phim mà thời lượng lên sóng và đất diễn của cô còn ít ỏi hơn cả vai nữ phụ Nhan Mạt của Trịnh Hợp Huệ Tử", một khán giả bình luận.

Bị mắng cướp đất diễn của Trịnh Sảng suốt 4 năm, nữ phụ Hạ Chí Chưa Tới lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật không ngờ - Ảnh 1.

Hạ Chí Chưa Tới là phim thanh xuân vườn trường lên sóng năm 2017

Hạ Chí Chưa Tới do Trịnh Sảng và Trần Học Đông đóng chính, còn Bạch Kính Đình là nam phụ. Giống như tất cả những bộ phim thần tượng thanh xuân khác, nam chính và nam phụ đều phải lòng nữ chính. Nửa cuối phim, nhân vật Lục Chi Ngang do Bạch Kính Đình thủ vai đã nên duyên với nhân vật Nhan Mạt do Trịnh Hợp Huệ Tử đóng. Nhan Mạt xuất hiện khá muộn trong phim, nhưng nửa sau bộ phim hầu như đều là đất diễn của cô. Điều này khiến cho người hâm mộ của Trịnh Sảng khó chịu, cho rằng Trịnh Hợp Huệ Tử tự tăng đất diễn cho mình.

Bị mắng cướp đất diễn của Trịnh Sảng suốt 4 năm, nữ phụ Hạ Chí Chưa Tới lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật không ngờ - Ảnh 2.

Trong Hạ Chí Chưa Tới, nữ chính Lập Hạ do Trịnh Sảng thủ vai. Thế nhưng thời lượng lên hình của cô lại cực kì thưa thớt.

Bị mắng cướp đất diễn của Trịnh Sảng suốt 4 năm, nữ phụ Hạ Chí Chưa Tới lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật không ngờ - Ảnh 3.

48 tập phim mà thời lượng lên sóng và đất diễn của Trịnh Sảng còn ít ỏi hơn cả vai nữ phụ Nhan Mạt của Trịnh Hợp Huệ Tử.

Sau 4 năm, Trịnh Hợp Huệ Tử lên tiếng trong một cuộc phỏng vấn và trách khán giả đã hiểu nhầm mình. Khi đó vì số tập quay phim không đủ, đạo diễn buộc phải gọi cô và Bạch Kính Đình trở lại phim trường quay thêm. Thực chất nữ diễn viên là người cứu cánh cho đoàn phim, nhưng lại mang tiếng cướp đất diễn của Trịnh Sảng. Sau khi thông tin lộ ra, bảng thông báo quay chụp Hạ Chí Chưa Tới năm xưa cũng lan truyền trên mạng xã hội. Trên bảng thông báo ghi rõ, Trịnh Sảng kết thúc công việc còn sớm hơn cả nam chính Trần Học Đông một tháng liền. Sau đó đạo diễn mới liên hệ với Trịnh Hợp Huệ Tử và Bạch Kính Đình đến quay thêm.

Bị mắng cướp đất diễn của Trịnh Sảng suốt 4 năm, nữ phụ Hạ Chí Chưa Tới lần đầu lên tiếng tiết lộ sự thật không ngờ - Ảnh 4.

Có thể thấy thái độ làm việc thiếu trách nhiệm của Trịnh Sảng không chỉ gây ảnh hưởng đến đoàn phim mà còn khiến bạn diễn mang tiếng oan suốt thời gian dài.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14