Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 11:47 01/06/2018

Với thành phần giàu dưỡng chất, mặt nạ ngủ dành cho tóc tăng khả năng dưỡng ẩm, điều trị tóc hư tổn. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy tóc bồng bềnh, óng mượt hơn hẳn.

Để có được mái tóc bồng bềnh óng ả, bạn cũng cần xây dựng chế độ chăm sóc chuyên biệt. Không chỉ là dầu gội hay dầu xả, những sản phẩm dưỡng tóc chuyên sâu sẽ cung cấp thêm dưỡng chất và độ ẩm cho tóc để giữ tóc chắc khỏe. Trong đó có 1 dòng sản phẩm được nhiều cô nàng yêu thích dạo gần đây đó là: mặt nạ ngủ dành cho tóc.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 1.

Cũng giống như mặt nạ ngủ cho mặt hay mặt nạ ngủ cho môi, mặt nạ ngủ cho tóc là sản phẩm giàu dưỡng chất, kết cấu thường thiên về dạng gel giúp tăng khả năng cấp ẩm, phục hồi tóc khô xơ, hư tổn ngay khi chúng ta ngủ. Trước khi đi ngủ, bạn thoa đều sản phẩm lên tóc, từ chân đến ngọn rồi lấy mũ trùm đầu trùm kín bên ngoài tóc. Mũ sẽ giúp dưỡng chất không bị dây bẩn ra gối, mũ, đồng thời giúp dưỡng chất thẩm thấu sâu hơn, tăng hiệu quả nuôi dưỡng tóc. Sáng hôm sau bạn có thể thấy mái tóc bồng bềnh, óng mượt hơn hẳn.

Ngoài ra thành phần giàu dưỡng chất, nên loại mặt nạ này đặc biệt phù hợp cho những cô nàng có mái tóc khô, xơ, dễ rối, nhiều hư tổn.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 2.

Tuy nhiên vì mặt nạ ngủ cho tóc vốn chứa rất nhiều dưỡng chất vậy nên bạn chỉ nên dùng 1 – 2 lần/tuần như liệu pháp chăm sóc chuyên sâu cho mái tóc. Những ngày còn lại bạn chỉ cần dùng các loại dầu xả hay dầu dưỡng tóc là đã đủ để bảo vệ tóc. Dưới đây là 1 số loại mặt nạ ngủ cho tóc mà bạn có thể tham khảo.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 3.

1. Innisfree My Hair Recipe Repairing Hair Sleeping Pack (Giá gốc: 254.000 VNĐ/100ml)

Mặt nạ ngủ dành cho tóc của Innisfree có thiết kế dạng hũ. Chất kem bên trong màu trắng đục, thiên về dạng gel với thành phần giàu chiết xuất thiên nhiên từ cây tuyết tùng, bách, thông và dầu argan, jojoba và dầu đậu nành từ đảo Jeju. Sản phẩm đặc biệt phù hợp với những cô nàng có mái tóc yếu, rụng, hư tổn do nhuộm, uốn nhiều.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 4.

Mặt nạ ngủ cho tóc của Innisfree có màu trắng đục, kết cấu dạng gel, mùi hương thiên nhiên nhẹ nhàng.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 5.

Trước khi đi ngủ, bạn thoa mặt nạ ngủ đều lên tóc, có thể dùng trên cả tóc ướt hoặc tóc khô. Sáng hôm sau bạn sẽ thấy tóc óng ả, bồng bềnh hơn hẳn.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 6.

2. Sephora Hair Sleeping Mask (Giá gốc: 115.000VNĐ/30ml)

Mặt nạ ngủ dành cho tóc của Sephora cũng là sản phẩm được nhiều tín đồ làm đẹp thế giới yêu thích. Dòng mặt nạ ngủ này có 4 mùi hương tương đương với các chiết xuất khác nhau, bao gồm: dừa, bơ hạt mỡ, hoa hồng và acai. Dù vậy chúng đều tập trung vào hiệu quả dưỡng ẩm, đem lại mái tóc mềm mượt. Mỗi túi mặt nạ bao gồm 2 phần: phần dưới chứa tinh chất dạng kem đặc màu trắng, còn phần trên là mũ trùm đầu để giúp tăng hiệu quả dưỡng và ngăn dưỡng chất bị dây bẩn ra chăn, gối.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 7.

Mặt nạ ngủ cho tóc của Sephora có đến 4 mùi hương tương đương với các dưỡng chất chiết xuất khác nhau.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 8.

Chất kem bên trong màu trắng, dạng gel khá đặc có mùi thơm dễ chịu. Lượng dưỡng chất bên trong khá nhiều, nếu tóc bạn không quá dài thì có thể dùng 2 đến 3 lần.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 9.

Một túi mặt nạ có 2 phần riêng biệt, phần dưới là mặt nạ ngủ cho tóc, phần trên là mũ trùm đầu đi kèm.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 10.

Mũ có thiết kế khá xinh xắn, bạn có thể tận dụng dùng nhiều lần.

3. Rapunzel Hair Leave-In Treatment (Giá gốc: 274.000VNĐ/180ml)

Mặt nạ ngủ Rapunzel Hair Leave-In Treatment là sản phẩm do chuyên gia Hyun Tae sáng tạo ra. Chuyên gia Hyun Tae là nhà tạo mẫu tóc nổi tiếng tại Hàn Quốc, từng nhiều lần hợp tác với các nghệ sĩ lớn như Song Hye Kyo, Lee Seung Gi… Dòng mặt nạ ngủ này nằm trong bộ sản phẩm chăm sóc tóc bao gồm tinh chất dưỡng (buổi sáng) và mặt nạ tóc (buổi tối). Sản phẩm đặc biệt phù hợp cho tóc khô, tóc xơ rối thiếu độ ẩm, tóc hư tổn nhiều.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 11.

Bộ sản phẩm Rapunzel Hair của chuyên gia Hyun Tae bao gồm dưỡng chất dùng cho ban ngày (màu hồng) và mặt nạ ngủ cho tóc dùng cho buổi tối (màu xanh).

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 12.

Mặt nạ ngủ cho tóc cũng có chất dưỡng dạng gel, màu trắng đục.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 13.

Thành phần mặt nạ có chứa bơ cacao, chiết xuất từ hạt xoài, bơ hạt mỡ, collagen và keratin giúp dưỡng mềm mượt và phục hồi tóc từ sâu bên trong.

Dưỡng mãi mà tóc vẫn xơ rối, vậy thì mặt nạ ngủ cho tóc chính là cứu tinh mà bạn cần - Ảnh 14.

Không chỉ khiến tóc mềm mượt ngay sau khi dùng, sản phẩm này còn có khả năng nuôi dưỡng tóc, đem lại mái tóc chắc khỏe về lâu về dài.

Nguồn: Jeab

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm