Đường lên Tam Đảo và Mộc Châu kẹt cứng ngày lễ, nhiều phượt thủ muốn quay về cũng bó tay

Hoàng Tuân, Theo Helino 15:54 02/09/2018

Những hình ảnh dưới đây được tổng hợp từ MXH ngày 02/09 tại các điểm du lịch tại Tam Đảo, Vĩnh Phúc và Mộc Châu, Sơn La.

Tam Đảo và Mộc Châu là những địa điểm du lịch hấp dẫn nhất miền Bắc, đúng như dự đoán và lặp lại các chu kỳ của những ngày nghỉ lễ trước kia, lượng khách du lịch đến những địa điểm trên dịp 2/9 năm nay vô cùng đông đúc.

Ngay từ sáng sớm, đường lên khu du lịch Tam Đảo (Vĩnh Phúc) và Mộc Châu (Sơn La) ùn tắc cục bộ, hàng loạt ô tô xe máy chờ rất lâu nhưng vẫn chỉ có thể đứng tại chỗ, không thể nhúc nhích được.

Tam Đảo và Mộc Châu tắc đường nghiêm trọng nhiều phượt thủ muốn quay đầu về cũng bó tay - Ảnh 1.

Hình ảnh tắc đường trên Tam Đảo

Tam Đảo và Mộc Châu tắc đường nghiêm trọng nhiều phượt thủ muốn quay đầu về cũng bó tay - Ảnh 2.

Những bãi giữ xe ở Mộc Châu hầu như không còn chỗ chứa.

Những cung đường đến hai khu du lịch trên đều rất đông đúc. Đặc biệt, do có quá nhiều ô tô và xe máy đi với tốc độ chậm chạp nên vấn đề kẹt cứng tại một số khúc cua, đường nhỏ hẹp càng trở nên nghiêm trọng hơn.

Do ùn tắc kéo dài, một số phượt thủ muốn quay đầu bỏ về cũng không được vì dòng người đổ về càng lúc càng đông. Hai luồng giao thông lúc nào cũng trong tình trạng quá tải và phải nhích từng mét.

Một số hình ảnh được cập nhật trên fanpage Hóng và Beatvn.

Tam Đảo và Mộc Châu tắc đường nghiêm trọng nhiều phượt thủ muốn quay đầu về cũng bó tay - Ảnh 3.
Tam Đảo và Mộc Châu tắc đường nghiêm trọng nhiều phượt thủ muốn quay đầu về cũng bó tay - Ảnh 4.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đà Nẵng hành động khẩn khi phát hiện một lãnh đạo cấp Sở là F1, một nữ nhân viên vũ trường lớn nhất Đà Nẵng dương tính SARS-CoV-2

    "Có một lãnh đạo cấp Sở là F1. Những ngày qua, tất cả anh em ngồi đây họp hầu hết làm việc chung với đồng chí đó", ông Lê Trung Chinh, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, cho biết.
  • Đọc thêm