Đương kim Hoa hậu Liên lục địa sang Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc sẽ được trao sash để đi thi quốc tế?

Duy Nam, Theo Tiền Phong 17:49 29/08/2022

Các fans đang xôn xao bàn tán về chuyến đi của đương kim Hoa hậu Liên lục địa Cinderella Obenita sang Việt Nam và dự đoán về một lễ trao sash chính thức cho Á hậu Bảo Ngọc.

Mới đây trên các diễn đàn sắc đẹp đang xôn xao bàn tán về thông tin đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Obenita sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam vào ngày 31/8 tới.

Các fans sắc đẹp đang phỏng đoán về việc Cinderella Obenita sang Việt Nam lần này để trao sash cho Á hậu Bảo Ngọc sau khi cô chính thức được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2022.

Đương kim Hoa hậu Liên lục địa sang Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc sẽ được trao sash để đi thi quốc tế? - Ảnh 2.

Fans sắc đẹp xôn xao thông tin đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Obenita sẽ có chuyến công tác tại Việt Nam vào ngày 31/8 tới.

Nếu thông tin này trở thành sự thật thì sẽ là một vinh dự rất lớn cho Bảo Ngọc khi cô trở thành Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam được tổ chức một buổi trao sash chính thức và có thể "danh chính ngôn thuận" đại diện cho Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lâu đời này.

Trước đó, Á hậu Bảo Ngọc đã được đơn vị nắm bản quyền là công ty Sen Vàng bổ nhiệm trở thành Miss Intercontinental Vietnam 2022. Bà Phạm Kim Dung - TGĐ công ty Sen Vàng chia sẻ: "Những lợi thế của cô gái này thì quá rõ ràng, có lẽ ai cũng nhận thấy điều đó: một nhan sắc nổi bật, trình độ tiếng Anh dư để chinh chiến, một phong thái rất quốc tế và một chiều cao khủng giúp cô ấy luôn toả sáng. Đây có lẽ là đại diện mạnh nhất mà chúng tôi gửi đến Miss Intercontinental, việc còn lại của chúng ta là hãy tin tưởng và ủng hộ tinh thần cho cô gái này".

Đương kim Hoa hậu Liên lục địa sang Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc sẽ được trao sash để đi thi quốc tế? - Ảnh 3.

Các fans sắc đẹp đang phỏng đoán về việc Cinderella Obenita sang Việt Nam lần này để trao sash cho Á hậu Bảo Ngọc sau khi cô chính thức được bổ nhiệm trở thành Hoa hậu Liên lục địa Việt Nam 2022.

Bảo Ngọc sinh năm 2001 đến từ Cần Thơ, là Á hậu có chiều cao "khủng" nhất tính đến thời điểm hiện tại - 1m85 và số đo ba vòng gợi cảm 87-63-98. Hiện cô đang là sinh viên khoa Quốc tế tại Đại học Quốc tế (ĐHQG TP.HCM).

Ngoài chiều cao ấn tượng, Á hậu Bảo Ngọc cũng được ngưỡng mộ bởi thành tích học tập tốt và khả năng ngoại ngữ "đỉnh của chóp". Ngay từ thời còn đi học, cô đã sở hữu trình độ IELTS 7.0. Đến thời điểm tham gia cuộc thi Miss World Vietnam 2022, người đẹp đã nắm trong tay chứng chỉ IELTS 8.0.

Với những thành tích vô cùng ấn tượng này, công chúng đang đặt nhiều kỳ vọng vào việc Bảo Ngọc sẽ lập nên kỳ tích mới cho Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu liên lục địa sau thành tích Á hậu 4 của Lê Âu Ngân Anh vào năm 2018.

Đương kim Hoa hậu Liên lục địa sang Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc sẽ được trao sash để đi thi quốc tế? - Ảnh 4.
Đương kim Hoa hậu Liên lục địa sang Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc sẽ được trao sash để đi thi quốc tế? - Ảnh 5.

Á hậu Bảo Ngọc được xem là ứng viên tiềm năng tại Hoa hậu Liên lục địa 2022.

Hiện tại, các fans sắc đẹp Việt cũng đang rất háo hức chờ đợi được gặp mặt đương kim Hoa hậu Liên lục địa 2021 Cinderella Obenita tại Việt Nam vào ngày 31/8 tới.

Cinderella Obenita năm nay 26 tuổi, cô tốt nghiệp ngành Truyền thông đại chúng tại Đại học Liceo de Cagayan. Cô trở thành đại diện thứ 2 của Philippines chạm tay vào danh hiệu Miss Intercontinental sau Karen Gallman (2018). Hiện nàng hậu là nhân viên phụ trách mảng hoạt động du lịch của chính quyền tỉnh Misamis Oriental. Bên cạnh đó, cô là một người dẫn chương trình sự kiện kiêm người mẫu.

Đương kim Hoa hậu Liên lục địa sang Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc sẽ được trao sash để đi thi quốc tế? - Ảnh 6.

Cinderella Obenita đăng quang Hoa hậu Liên lục địa 2021.

Đương kim Hoa hậu Liên lục địa sang Việt Nam, Á hậu Bảo Ngọc sẽ được trao sash để đi thi quốc tế? - Ảnh 7.

Cô trở thành đại diện thứ 2 của Philippines chạm tay vào danh hiệu Miss Intercontinental sau Karen Gallman (2018).

Trước khi giành vương miện Hoa hậu Liên lục địa 2021, Cinderella Faye Obenita từng tham gia một số cuộc thi nhan sắc trong nước. Cô đăng quang Miss Cagayan de Oro 2019, ghi danh dự thi Binibining Pilipinas 2021 sau đó giành danh hiệu Hoa hậu Liên lục địa Philippines 2021.

Hoa hậu Liên lục địa được tổ chức thường niên từ năm 1971 và có tuổi đời chỉ đứng sau Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ và Hoa hậu Quốc tế. Ban đầu, cuộc thi được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp của các thiếu nữ với tài sắc và ngoại hình nóng bỏng. Đến năm 1982, cuộc thi được đổi tên thành Hoa hậu Thiếu nữ Liên lục địa. Tới năm 1979, tên cuộc thi được rút gọn lại chỉ còn Hoa hậu Liên lục địa.

Việt Nam bắt đầu cử đại diện tham gia cuộc thi vào năm 2003 và cũng đã đạt được một số thành tích ấn tượng.

Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm