Dương Hoàng Yến tái ngộ Diệu Nhi, Hậu Hoàng sau story: "Hà Nội đau lòng quá"

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 30/03/2021

Dương Hoàng Yến trông vô cùng tươi tắn khi gặp lại đồng đội cũ ở Sao Nhập Ngũ.

Kết thúc Sao Nhập Ngũ 2020, 6 cô gái Nam Thư - Diệu Nhi - Dương Hoàng Yến - Khánh Vân - Hậu Hoàng - Kỳ Duyên trở nên thân thiết hơn cả, bất cứ khi nào rảnh rỗi là sẽ hẹn hò nhau ăn uống, tám chuyện. Nhân chuyến công tác tại Hà Nội mới đây, Diệu Nhi cũng đã tái ngộ 2 cô em Dương Hoàng Yến & Hậu Hoàng.

Dương Hoàng Yến tái ngộ Diệu Nhi, Hậu Hoàng sau story: Hà Nội đau lòng quá - Ảnh 1.

Diệu Nhi gặp gỡ Hậu Hoàng & Dương Hoàng Yến ở Hà Nội

Đáng chú ý, đây là lần xuất hiện của Dương Hoàng Yến sau khi đăng dòng trạng thái tâm trạng lúc nửa đêm. Cụ thể, nữ ca sĩ bất ngờ chia sẻ ca khúc Sài Gòn Đau Lòng Quá của nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền vào lúc nửa đêm. Nguyên văn dòng chia sẻ như sau: "Cầm tấm vé trên tay em bay đến nơi xa. Hà Nội đau lòng quá, toàn kỷ niệm chúng ta. Phải đi xa đến đâu, thời gian quên mất bao lâu để trái tim em bình yên như ngày đầu tiên…". 

Cô nàng đã thay đổi chữ địa điểm Sài Gòn thành Hà Nội, nơi mình sinh sống. Điều này khiến dân tình không khỏi hoang mang, liệu nữ ca sĩ chỉ trùng hợp chia sẻ lời bài hát hay đang gặp vấn đề gì trong chuyện tình cảm với bạn trai yêu đã 10 năm.

Dương Hoàng Yến tái ngộ Diệu Nhi, Hậu Hoàng sau story: Hà Nội đau lòng quá - Ảnh 3.

Dòng trạng thái đầy tâm trạng của Dương Hoàng Yến khiến dân tình xôn xao

Dương Hoàng Yến tái ngộ Diệu Nhi, Hậu Hoàng sau story: Hà Nội đau lòng quá - Ảnh 4.

Dương Hoàng Yến và bạn trai Hà Anh đã ở bên nhau được 10 năm, cả hai đã nghĩ đến chuyện làm đám cưới

Ảnh: Internet

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tăng Phúc lộ mặt "không phải dạng vừa" khi chơi game cùng Trương Thảo Nhi l HOT14's Live Countdown

    Bộ đôi "Chỉ là không cùng nhau" đã "cùng nhau" xuất hiện tại HOT14's Live Countdown để tham gia vào những thử thách vô cùng "khó nhằn". Đến với HOT14, Tăng Phúc và Trương Thảo Nhi đã tham gia vào màn Caraoke cùng chị Google, đem đến cho khán giả những khía cạnh chân thực nhất đằng sau sân khấu của bộ đôi sở hữu bản hit đình đám hàng đầu trong thời gian qua. Để biết Tăng Phúc đã lộ mặt "không phải dạng vừa" và chặt đẹp Trương Thảo Nhi thế nào, hãy cùng theo dõi phần chơi của 2 vị khách mời và tiếp tục bình chọn cho Chỉ Là Không Cùng Nhau trên HOT14 nhé!
  • Đọc thêm