Hậu Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng công khai nắm chặt tay Mũi trưởng Long khiến dân tình rần rần!

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 12:06 27/03/2021

Cái nắm tay của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng trong đoạn clip hát lời cảm ơn gửi đến Lữ đoàn 429 khiến các "thuyền viên Long - Hậu" bấn loạn.

Sao Nhập Ngũ khép lại hành trình 4 tháng phát sóng khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Mới đây, Hậu Hoàng, Dương Hoàng Yến đã bất ngờ cover lại ca khúc mà dàn nữ nghệ sĩ đã viết lời trong tập cuối chương trình với bản đệm đàn vô cùng chỉn chu. Đặc biệt, sự góp mặt của khách mời đặc biệt Mũi trưởng Long càng khiến fan rần rần.

Đáng chú ý nhất chắc chắn là khoảnh khắc Mũi trưởng vừa xuất hiện, được Hậu Hoàng công khai nắm chặt tay trong video để giới thiệu. Trong clip, "khách mời đặc biệt" chỉ đứng yên phụ hoạ nhưng ánh mắt luôn hướng về phía Hậu Hoàng, nở nụ cười toe toét thích thú vì được nắm tay.

Hậu Hoàng nắm chặt tay Mũi trưởng Long, "cô giáo Yến" hứng trọn "cẩu lương" của cặp đôi

Ánh mắt Mũi trưởng Long dành cho Hậu Hoàng tình cảm thế này đây!

Hậu Hoàng nắm tay Mũi trưởng Long, cùng Dương Hoàng Yến hát lời cảm ơn đến Lữ đoàn 429 (Nguồn: Hậu Hoàng)

Hậu Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng công khai nắm chặt tay Mũi trưởng Long khiến dân tình rần rần! - Ảnh 4.

Bài đăng mới nhất vô cùng đáng yêu của Hậu Hoàng

Bên dưới bài đăng, Mũi trưởng Long đã để lại bình luận với nội dung là lời bản hit của MCK: "Nắm tay nhau và va vào giai điệu này".

Hậu Sao Nhập Ngũ, Hậu Hoàng công khai nắm chặt tay Mũi trưởng Long khiến dân tình rần rần! - Ảnh 5.

Mũi trưởng Long thích lắm rồi đấy nhé!

Ảnh: Cắt từ clip

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối 31/07: Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19; Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấy; Rớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện vì "đói quá, em nhịn 2 ngày rồi"

    Tám tin tối 31.07 Hà Nội cách ly y tế phường Chương Dương do có ca mắc COVID-19 Thùng tiền để trên mui xe, người dân nghèo về quê cứ lấyRớt nước mắt cảnh người đàn ông xin một lúc 2 hộp cơm từ thiện: “em đói quá, em nhịn 2 ngày rồi
  • Đọc thêm