Dương Dương "số hưởng" với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4

Thục, Theo Helino 00:00 11/05/2019

Trước “nữ thần gia thế khủng” Kiều Hân, Dương Dương từng hẹn hò với toàn nữ thần sắc đẹp thế này.

Gần đây, làng giải trí xôn xao trước tin đồn nam thần Dương Dương đang hẹn hò với nữ diễn viên xinh đẹp Kiều Hân. Tuy cặp đôi đều chưa lên tiếng về mối quan hệ này nhưng nhiều blogger xứ Trung đã khẳng định "chắc nịch" về thông tin này. Trước Kiều Hân, Dương Dương từng dính tin đồn với nhiều mỹ nữ khác của Cbiz là Victoria f(x) Tống Thiến, Lý Thấm, Trương Thiên Ái. Cùng đặt 4 cô gái tình mới – tình cũ của Dương Dương lên bàn cân để so sánh nhé!

So bì nhan sắc: Mỗi người đều có khuyết điểm riêng, chỉ trừ một người là nữ thần hoàn hảo

Kiều Hân

Bạn gái tin đồn hiện nay và cũng là người thứ 4 vướng tin đồn tình ái với Dương Dương - Kiều Hân - sở hữu nhan sắc thanh thuần, dễ mến cùng thân hình nuột nà, chiều cao lý tưởng 1m72. Tuy nhiên nhiều người cho rằng Kiều Hân chỉ xinh đẹp khi đứng một mình, còn khi đứng cạnh các diễn viên khác, thần thái của cô hoàn toàn chìm nghỉm. Bằng chứng là khi đóng phim "Hoan Lạc Tụng", dù là một trong năm nữ chính nhưng xếp cạnh đàn chị Tưởng Hân, Dương Tử, Lưu Đào, Vương Tử Văn thì Kiều Hân là người kém nổi bật nhất.

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 1.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 2.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 3.

Nhan sắc thanh thuần, dễ thương của Kiều Hân

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 4.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 5.

Cô nàng sở hữu body nuột nà và chiều cao đáng ngưỡng mộ

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 6.

Chỉ đẹp khi đứng một mình, bên cạnh dàn cast "Hoan Lạc Tụng" Kiều Hân mờ nhạt tới khó tin dù sở hữu chiều cao vượt trội

Lý Thấm

Năm 2008, Lý Thấm được chọn vào vai Bảo Thoa thuở nhỏ, tại đây cô đã gặp và nảy sinh tình cảm với bạn diễn Dương Dương. Khi đó, cả hai đều là diễn viên mới, chập chững bước vào nghề.

Lý Thấm sở hữu gương mặt thanh tú, được nhận xét là có nét đặc trưng riêng chứ không đại trà như đa số "tiểu Hoa Đán" hiện giờ. Ngoài ra, thân hình của cô còn khá gầy, tạo cảm giác mong manh như bông hoa nhỏ. Cũng nhờ nhan sắc mà Lý Thấm thường sắm những vai "đại mỹ nhân" trên màn ảnh xứ Trung, điển hình là "Hàm Hương Kiến" trong "Như Ý Truyện". Trong số người tình của Dương Dương, Lý Thấm được đánh giá là người có nhan sắc hoàn hảo nhất.

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 7.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 8.

Nhan sắc thanh tú đặc trưng của Lý Thấm

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 9.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 10.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 11.

Thần thái đỉnh cao của tình cũ Dương Dương

Tống Thiến (Victoria Song)

Tống Thiến và Dương Dương bị nghi ngờ hẹn hò vào năm 2015-2016, khi cả hai còn có chung quản lý là Giả Sĩ Khải. Nhiều blogger xứ Trung từng đưa tin cặp đôi bí mật qua lại từ năm 2015 nhưng phải đến tận năm 2016, Dương Dương và Tống Thiến mới bị Phong Hành Studio bắt gặp qua đêm chung phòng khách sạn.

Xuất thân là thành viên nhóm nhạc Kpop – f(x), Tống Thiến gây sốt ở Hàn nhờ nhan sắc sắc sảo, quyến rũ, trưởng thành khác biệt. Cô nhận được nhiều lời khen nhờ thần thái đỉnh cao trên sân khấu và gout thời trang độc đáo, tuy nhiên từ sau khi tập trung hoạt động tại Trung Quốc, Tống Thiến có phần "kém sắc" hơn thời gian ở Hàn. Ngoài ra, người đẹp còn nhiều lần bị "bóc mẽ" vì đôi chân thô, ngắn, kém duyên.

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 12.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 13.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 14.

Tống Thiến – trưởng nhóm tài năng của f(x)

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 15.

Tuy nhiên, nữ thần lại gây thất vọng bởi đôi chân vừa thô vừa ngắn

Trương Thiên Ái

Trương Thiên Ái và Dương Dương quen nhau từ khi đóng chung phim điện ảnh "Ngang Qua Thế Giới Của Em" năm 2016 và tiếp tục hợp tác trong phim truyền hình "Vũ Động Càn Khôn". Có nhiều nguồn tin khẳng định cả hai đã qua lại từ năm 2017 nhưng đến năm 2018, cặp đôi bất ngờ lộ bằng chứng hẹn hò chỉ vì mặc một chiếc áo sơ mi giống nhau. Đặc biệt hơn, chiếc áo của Dương Dương và Trương Thiên Ái đều bị sờn chỉ ở mép cổ áo.

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 16.

Dương Dương – Trương Thiên Ái mặc chung áo sơ mi

Chỉ 1 chi tiết chỉ áo bị sờn, netizen đã suy đoán cặp đôi đang hẹn hò với nhau

Nổi lên từ cuối năm 2015, Trương Thiên Ái được coi là một trong những tượng đài sắc đẹp mới của Cbiz. Cô gây ấn tượng với nét quyến rũ, đôi chân dài miên man, cùng gương mặt hao giống đàn chị Vương Lệ Khôn. Tuy nhiên, Trương Thiên Ái đã có lần để lộ hình ảnh cánh hũi sâu hoắm, thiếu tự nhiên, bị coi là di chứng của việc phẫu thuật thẩm mỹ.

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 18.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 19.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 20.

Trương Thiên Ái

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 21.

Cô từng vướng nghi vấn để lộ di chứng phẫu thuật thẩm mỹ

Về sự nghiệp: Lý Thấm lấn át dàn tình địch, Trương Thiên Ái và Kiều Hân "One hit wonder", riêng Tống Thiến chìm nghỉm

Kiều Hân

Gia nhập làng diễn từ năm 2012 với bộ phim "Nhân lúc chúng ta còn trẻ" nhưng phải tới "Hoan Lạc Tụng" năm 2016, cái tên Kiều Hận mới được công chúng biết đến. Dù tích cực tham gia nhiều bộ phim nhưng kể từ sau "Hoan Lạc Tụng", tên tuổi Kiều Hân hoàn toàn "chìm nghỉm". Dù vậy, diễn xuất của cô vẫn được đánh giá ở mức trung bình khá.

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 22.

Kiều Hân là diễn viên chỉ được biết đến với một bộ phim – "Hoan Lạc Tụng"

Lý Thấm

Lý Thấm là cái tên sáng giá của làng phim ảnh Hoa ngữ những năm trở lại đây. Cô được đánh giá cao về diễn xuất, đồng thời cũng có khí chất điện ảnh, phù hợp với nhiều vai diễn đa dạng. Tuy nhiên, Lý Thấm vẫn đang thiếu một vai chính đặc sắc để đưa tên tuổi mình lên cao hơn. Có thể kể tới mồi vai tác phẩm có sự tham dự của Lý Thẩm như: "Sở Kiều Truyện", "Như Ý Truyện", "Cực Phẩm Tân Nương" và gần đây nhất là "Hậu cung Như Ý Truyện".

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 23.

Lý Thấm là diễn viên đang lên với sự nghiệp diễn xuất đầy hứa hẹn

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 24.

Vai Hàm Hương trong "Hậu Cung Như Ý Truyện" của Lý Thấm

Tống Thiến

Xuất phát điểm là trưởng nhóm của nhóm nhạc Kpop – f(x). Tống Thiến chưa bao giờ là thành viên nổi bật trong nhóm, dù khí chất, giọng hát và khả năng nhảy đều ổn định nhưng Sulli và Krystal mới là những người được chú ý nhất. Sau khi về Trung Quốc, Tống Thiến "lấn sân" sang thị trường phim ảnh nhưng không gây được tiếng vang. Diễn xuất của cô bị nhận xét là đơ, cứng, thiếu chiều sâu. Tuy nhiên, cô lại có duyên với con đường gameshow giải trí, Tống Thiến Victoria – Nichkhun từng là một trong những cặp đôi được yêu thích nhất tại Hàn Quốc sau chương trình "We Got Married" năm 2009. Tại Trung Quốc, cô cũng tích cực tham gia vào các chương trình thực tế, giải trí, gameshow âm nhạc.

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 25.

Tuy con đường diễn xuất không khả quan nhưng Tống Thiến có duyên với các gameshow truyền hình

Trương Thiên Ái

Con đường sự nghiệp của Trương Thiên Ái trắc trở nhất trong số những bạn gái tin đồn của Dương Dương. Cô tiến vào giới giải trí từ năm 2009 nhưng không nhận được sự chú ý, chỉ đóng vài vai phụ nhỏ trong các bộ phim bình thường. Tháng 12-2016 là bước ngoặt cho lịch sử diễn xuất của Trương Thiên Ái khi bộ phim "Thái Tử Phi Thăng Chức Ký" mà cô đóng vai nữ chính bỗng gây bão khắp mạng xã hội, mở đầu cho thời đại phim truyền hình chiếu mạng. Sau "Trương Bồng Bồng", Trương Thiên Ái không có vai diễn nổi bật đáng chú ý nào, dù đã tham gia rất nhiều tác phẩm được đầu tư lớn như "Vũ Động Càn Khôn", "Yêu Miêu Truyện", "Giao Châu Truyền",…

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 26.

Trương Thiên Ái - nữ diễn viên với một phim hot duy nhất trong sự nghiệp

Về gia thế: Tình mới "bạch phú mĩ" đánh bại tất cả tình cũ

Tình mới của Dương Dương - Kiều Hân là "bạch phú mỹ" chính hiệu của giới trẻ Trung Quốc. Cô sở hữu gia thế khủng, bố mẹ có tiếng trong giới kinh doanh. Gia đình nữ diễn viên sở hữu nhiều khu bất động sản giá trị cao. Biệt thự của gia đình Kiều Hân cũng là một trong những chủ đề hot nhất hiện nay. Theo thông tin từ phía blogger, Kiều Hân hiện đang sống trong một khu biệt thự có giá 200 ngàn tệ (700 triệu đồng/mét vuông), riêng bãi đỗ xe có thể đỗ được 200 chiếc, sân vườn rộng vừa đủ làm bãi đậu máy bay. Giá trị của cả căn siêu biệt thự này lên đến 300 triệu tệ (gần 1 ngàn tỷ đồng). Ngoài ra, Kiều Hân còn sở hữu siêu xe, túi xách hàng hiệu, nhà có phòng tập gym và yoga riêng, cuộc sống đủ đầy sung túc, chính vì thế nữ diễn viên còn có biệt danh "công chúa Thượng Hải".

Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 27.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 28.
Dương Dương số hưởng với 4 bạn gái tin đồn: Nhan sắc so kè từng centimet nhưng gia thế gây choáng nhất là người thứ 4 - Ảnh 29.

Cơ ngơi bạc tỷ của nữ thần Kiều Hân hoàn toàn áp đảo các tình địch còn lại

Trương Thiên Ái, Lý Thấm, Tống Thiến đều là có gia đình bình thường hoặc không tiết lộ về gia cảnh của mình. Nếu so bề gia thế giữa bốn cô gái, Kiều Hân hoàn toàn áp đảo 3 người còn lại.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bé Đắk Lắk chào đời tím tái không khóc bác sĩ nói "nếu sống được cũng khó nuôi", người mẹ 1, 2 ngày lại ôm con đi viện và

    Từng phải giành giật sự sống ngay khi vừa chào đời nhưng đến hiện tại, cô bé hoàn toàn khỏe mạnh, xinh xắn, đáng yêu và còn có nhiều tài năng.
  • Đọc thêm