Xuất hiện Triển Chiêu phiên bản mới khiến MXH náo loạn, đẹp chẳng kém Hà Gia Kính nhưng diễn xuất quá tệ

Chiêu Dương, Theo Đời sống pháp luật 12:13 15/05/2024

Danh tính mỹ nam sẽ vào vai Triển Chiêu đang khiến cư dân mạng chia phe tranh cãi.

Ngày 15/5, Sohu đưa tin trong Đại hội chiêu thương phim truyền hình của nhà sản xuất Youku, dự án Vũ Lâm Linh đã chính thức công bố sản xuất, trong đó tài tử Dương Dương sẽ đảm nhận vai diễn Triển Chiêu. Thông tin này ngay lập tức gây chấn động những người yêu thích nhân vật Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên nói riêng và cộng đồng khán giả xem phim nói chung.

Theo đó, bộ phim Vũ Lâm Linh sẽ do công ty Chính Ngọ Dương Quang sản xuất. Đây là nhà sản xuất lớn, uy tín bậc nhất tại Trung Quốc hiện tại. Chính Ngọ Dương Quang luôn đảm bảo về chất lượng với loạt tác phẩm kinh điển như Lang Gia Bảng, Minh Lan truyện, Khởi đầu, Đại giang đại hà. Vũ Lâm Linh là dự án cổ trang đã được công ty ấp ủ suốt 4 năm. Chính vì vậy, việc Dương Dương được tham gia tác phẩm của Chính Ngọ Dương Quang thể hiện địa vị và sự nổi tiếng của nam diễn viên.

Xuất hiện Triển Chiêu phiên bản mới khiến MXH náo loạn, đẹp chẳng kém Hà Gia Kính nhưng diễn xuất quá tệ - Ảnh 1.

Dương Dương từng được khen ngợi khi hóa trang thành Triển Chiêu trong show giải trí.

Xuất hiện Triển Chiêu phiên bản mới khiến MXH náo loạn, đẹp chẳng kém Hà Gia Kính nhưng diễn xuất quá tệ - Ảnh 2.

Chương Nhược Nam đẹp mong manh đang là nữ thần thanh xuân của hàng triệu khán giả Trung Quốc. Màn kết hợp của hai nhan sức cực phẩm khiến khán giả mong chờ.

Bên cạnh đó, việc Dương Dương đảm nhận vai Triển Chiêu cũng nhận được sự quan tâm của công chúng. Triển Chiêu trong Bao Thanh Thiên là nhân vật nhận được sự yêu mến của đông đảo khán giả, là hình tượng đại hiệp tượng trưng cho sự chính nghĩa, là cao thủ võ lâm trong lòng người xem. Các diễn viên từng thủ vai Triển Chiêu trước đó như Hà Gia Kính, Tiêu Ân Tuấn là nam thần của khán giả mọi lứa tuổi.

Sohu đánh giá về ngoại hình, Dương Dương rất phù hợp với nhân vật Triển Chiêu. Ngôi sao sinh năm 1991 là mỹ nam cổ trang nổi bật trên màn ảnh Hoa ngữ nhiều năm qua. Tuy nhiên, diễn xuất của Dương Dương vẫn còn gây nhiều tranh cãi.

Xuất hiện Triển Chiêu phiên bản mới khiến MXH náo loạn, đẹp chẳng kém Hà Gia Kính nhưng diễn xuất quá tệ - Ảnh 3.

Ngoài trừ Dương Dương, dự án Vũ Lâm Linh còn có thể có sự góp mặt của "tình đầu quốc dân" Chương Nhược Nam và nam diễn viên Đinh Vũ Hề (thủ vai Bạch Ngọc Đường). Đội hình các ngôi sao trẻ này được đánh giá là mãn nhãn về nhan sắc.

Vũ Lâm Linh (Tạm dịch: Tiếng chuông trong mưa) xoay quanh câu chuyện về quá trình Triển Chiêu đối đầu với Tương Dương Vương. Triển Chiêu trải qua nhiều khó khăn gian khổ để thu thập chứng cứ, vạch trần tội ác của Tương Dương Vương. Trong quá trình đó, chàng nhận được sự giúp đỡ của Bạch Ngọc Đường và Đinh Nguyệt Hoa.

Khán giả bình luận tin Dương Dương đóng Triển Chiêu:

- Tuyệt vời, Triển Chiên này đẹp trai quá.

- Dương Dương hợp với tạo hình màu đỏ của Triển Chiêu quá.

- Triển Chiêu đời nào cũng vẫn rất "ngon".

- Liệu có phá nát hình tượng Triển Chiêu không?

- Dù là đồng nhân (thể loại truyện lấy tên nhân vật, cải biên cốt truyện khác), nhưng vẫn cần diễn cho ra chất đại hiệp, đừng "dầu mơ" khoa trương quá lố.

- Khuôn mặt thì hợp đó, còn diễn xuất thì chưa biết thế nào.

https://kenh14.vn/duong-duong-hoa-trien-chieu-khien-mxh-nao-loan-netizen-lo-so-xin-dung-pha-nat-huyen-thoai-tuoi-tho-20240515114423069.chn