Được tung hô làm sếp tốt bấy lâu nay, ai ngờ Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để Thuý Kiều ngủ tại chỗ này?

Hạ Anh, Theo Trí Thức Trẻ 13:20 14/07/2021

Trong showbiz Việt, ai cũng ngưỡng mộ mối quan hệ của Ngọc Trinh và trợ lý, ai ngờ đến nay dân tình phát hiện ra chi tiết gây tranh cãi dữ dội.

Dính như hình với bóng với Ngọc Trinh từ nhà đến các sự kiện rồi những chuyến du lịch sang chảnh, trợ lý Thuý Kiều cũng có độ hot nhất định trên MXH. "Nữ hoàng nội y" thường được khen ngợi vì đối đãi tốt với người làm, mối quan hệ "hiếm có khó tìm" giữa showbiz.

Tuy nhiên, mới đây, Ngọc Trinh đã gây tranh cãi dữ dội vì chi tiết hé lộ chỗ nghỉ ngơi của trợ lý bên trong lâu đài mới của Vũ Khắc Tiệp. Chuyện là những ngày gần đây, người đẹp Trà Vinh đã dọn đồ hiệu và quần áo sang 1 phòng riêng bên trong cơ ngơi hoành tráng của người tri kỷ. Ngọc Trinh đến đâu thì Thuý Kiều phải sang đến đấy, ai ngờ trong khi "Nữ hoàng nội y" được ngủ trên giường chăn êm nệm ấm thì trợ lý phải nghỉ ngơi ở ghế sofa bé xíu.

Thậm chí, theo lời Ngọc Trinh thì đây là nơi tiếp khách của cô, sau đó đến tối thì trợ lý sẽ ngủ. Nhiều người cho rằng việc nghỉ ngơi trên ghế sofa có diện tích hẹp, tư thế nằm cũng không thoải mái trong 1 thời gian dài sẽ phần nào ảnh hưởng đến sức khoẻ của trợ lý Thuý Kiều.

Clip: Ngọc Trinh dọn qua lâu đài của Vũ Khắc Tiệp, Thuý Kiều cũng sang theo nhưng chỉ được nghỉ ngơi ở ghế sofa

Chiếc ghế sofa nhỏ, hẹp này là nơi ngủ của Thuý Kiều. Netizen cho rằng "Nữ hoàng nội y" nên sắp xếp chỗ nghỉ ngơi hợp lý hơn cho trợ lý thân cận

Được biết, hiện tại Ngọc Trinh vẫn đang sinh sống chủ yếu tại ngôi biệt thự bề thế tại Quận 9, TP.HCM, tại đây trợ lý và người giúp việc của cô được sắp xếp phòng riêng để nghỉ ngơi. Theo lời "Nữ hoàng nội y", chỉ khi có công việc cô mới sang lâu đài của Vũ Khắc Tiệp để nghỉ ngơi, bên trong nhà này chỉ có 2 phòng ngủ nên có lẽ không thể sắp xếp thêm nơi ở riêng cho trợ lý.

Được tung hô làm sếp tốt bấy lâu nay, ai ngờ Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để Thuý Kiều ngủ tại chỗ này? - Ảnh 4.

Thuý Kiều là người xếp đồ và cùng Ngọc Trinh chuyển qua nhà Vũ Khắc Tiệp. Còn trong ngôi biệt thự 50 tỷ đồng, trợ lý được Ngọc Trinh sắp xếp cho 1 phòng ngủ riêng

Thuý Kiều từng "lên mặt" cho rằng Ngọc Trinh không thể sống thiếu cô, còn "vạch mặt" luôn: "Nói thôi chứ có làm gì đâu"

Được tung hô làm sếp tốt bấy lâu nay, ai ngờ Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để Thuý Kiều ngủ tại chỗ này? - Ảnh 6.

Cách đây không lâu, Ngọc Trinh gây phẫn nộ vì hành động đùa giỡn quá đà với trợ lý

Được tung hô làm sếp tốt bấy lâu nay, ai ngờ Ngọc Trinh gây tranh cãi vì để Thuý Kiều ngủ tại chỗ này? - Ảnh 7.

Hiện tại, Ngọc Trinh và trợ lý vẫn chưa có động thái phản hồi sau khi bị netizen soi chuyện chỗ ngủ

Ảnh: Facebook nhân vật

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sự trỗi dậy kinh hoàng của những nhóm chat 18+ trên Telegram: Hàng nghìn GB ảnh và clip đen, thu phí xem phim như Netflix

    Từ một ứng dụng nhắn tin được cho là bảo mật - an toàn nhất thế giới, Telegram bây giờ trở thành nơi "trục lợi" cho các nhóm chat 18+ tung hoành.
  • Đọc thêm