Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 07:30 23/12/2019

Nhìn lại mới thấy hoá ra Jennie bị stylist “dí” cho những chiếc quần ngắn đến mức không phải ai cũng tự tin mặc vào.

Một trong những "chân lý" mà nhiều Blink tin nhất khi nói đến 4 cô gái nhóm "Hắc-Hường" chính là Jennie luôn được o bế về nhiều khoản, từ việc nhiều lần tham dự show thời trang riêng, xuất hiện trên bìa tạp chí, trở thành đại sứ của thương hiệu danh giá Chanel rồi đến chuyện thường xuyên diện trang phục đắt đỏ, nổi bật hơn 3 thành viên trong nhóm. Nhưng nếu nói Jennie được chăm chút 100% phục trang để luôn chiếm spotlight mỗi khi xuất hiện thì cũng chưa chắc đâu, bởi cô nàng nhiều lần bị "dí" cho những chiếc quần ngắn cũn mà khi diện lên thì kém tinh tế đi vài phần rồi.

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 1.

Bộ jumpsuit siêu ngắn khi lên người Jennie liền khiến cô nàng lộ gần nửa vòng ba trên sân khấu. Dù có người khen gợi cảm, sexy nhưng cũng có ý kiến chê táo bạo, khoe da thịt quá đà.

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 2.

Hẳn là, chẳng ai muốn giống Jennie bị giao cho một chiếc váy "max" ngắn để mỗi động tác lắc hông đều dễ dàng hớ hênh lộ hàng. Nếu không có quần bảo hộ bên trong, thì chẳng biết "Chanel sống" sẽ ra sao nữa.

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 3.

"Công chúa YG" không chỉ được giao cho những chiếc quần ngắn cũn cỡn mà còn có độ ôm chặt chẽ khiến đôi chân cô nàng trở nên kém nuột hơn.

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 4.

Khác với chiếc quần Jisoo chưng diện, chiếc quần shorts của Jennie rõ ràng ngăn hơn và cũng làm vòng 3 lộ ra đôi chút.

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 5.

Thành viên Black Pink khiến các fan tin rằng sẽ khó có chiếc quần nào có thể ngắn hơn chiếc quần cô nàng đang diện được nữa.

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 6.

Cặp đùi và vòng 3 của Jennie như đang bị o ép quá đà bởi chiếc quần vừa ngắn vừa bó một cách dã man.

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 7.

Chính vì nhiều lần chưng diện item ngắn hết cỡ nên nữ idol sinh năm 1996 thường xuyên lộ nửa vòng 3 trước dân tình.

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 8.

Vòng 3 căng tràn của Jennie lấp ló phía sau chân váy xếp ly đây này!

Được stylist chăm sóc tận răng nhưng Jennie cũng không thiếu những lần diện quần ngắn cũn cỡn chỉ chực lộ vòng 3 - Ảnh 9.

Thế mới thấy, Jennie chưa chắc đã được o bế hoàn toàn, bởi những set đồ ngắn cũn dễ gây phản cảm cô nàng cũng phải diện đấy thôi!

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm