Mũ bucket lông cừu mà Angela Baby, Nhiệt Ba và cả loạt sao Hoa ngữ cùng mê mẩn chính là món phụ kiện mùa đông “hot hit” bạn nên hóng ngay

Twus, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 21/12/2019

Vừa sành điệu còn ấm áp, bảo sao mũ bucket lông cừu khiến cả loạt sao Hoa ngữ yêu thích đến vậy.

Trời chuyển lạnh, bên cạnh việc sắm sửa đủ các loại áo khoác thì những món phụ kiện cũng cần được chú trọng. Đặc biệt mũ bucket lông cừu chính là món đồ đang được cả loạt sao Hoa ngữ cùng lăng xê, đảm bảo đây chính là item mà bạn cần sắm nhất mùa lạnh năm nay.

Mũ bucket lông cừu mà Angela Baby, Nhiệt Ba và cả loạt sao Hoa ngữ cùng mê mẩn, đây đúng là item hot nhất mùa lạnh này - Ảnh 1.

Tần Lam

Mũ bucket lông cừu mà Angela Baby, Nhiệt Ba và cả loạt sao Hoa ngữ cùng mê mẩn, đây đúng là item hot nhất mùa lạnh này - Ảnh 2.

Địch Lệ Nhiệt Ba

Mũ bucket lông cừu mà Angela Baby, Nhiệt Ba và cả loạt sao Hoa ngữ cùng mê mẩn, đây đúng là item hot nhất mùa lạnh này - Ảnh 3.

Angela Baby

Cứ chăm chỉ theo dõi hình ảnh của các ngôi sao Hoa ngữ thì kiểu gì bạn cũng thấy dạo gần đây mũ bucket lông cừu được họ sử dụng nhan nhản. Từ khi ra sân bay cho đến trong street style đời thường, rồi đến khi tham dự show thực tế thì loạt mỹ nhân đều xúng xính với một chiếc mũ bucket lông xù xinh yêu vô cùng. Điểm sơ sơ từ Tần Lam, Angela Baby rồi đến Địch Lệ Nhiệt Ba, Chu Khiết Quỳnh, Chung Vũ Đồng đều chọn diện mũ lông cừu.

Quả thật chẳng còn gì phải bàn cãi về độ sành điệu, cool ngầu của những chiếc mũ bucket. Đây vẫn luôn là item thời trang kinh điển mà nhiều ngôi sao yêu thích. Giờ đây thiết kế cơ bản này lại hiện diện trong dáng dấp bông xù mềm mại của chất len lông cừu nên lại càng dễ thương, trẻ trung hơn bội phần. Bên cạnh đó, chất len bông xù cũng giúp giữ nhiệt hiệu quả, bảo vệ phần đầu, trán và tai mỏng manh, giúp người diện luôn ấm áp tuyệt đối giữa mùa đông giá lạnh.

Mũ bucket lông cừu thường có những tông màu cơ bản như nâu, be, trắng, kem, đen. Chúng cũng khá dễ mix dù bạn thuộc team nữ tính, thích váy áo điệu đà hay thuộc đội có phong cách cool ngầu, cá tính thì mũ bucket lông cừu đều có thể kết hợp ngon ơ.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dễ Đến Dễ Đi (Special Live Stage) - Quang Hùng MasterD | HOT14 Live Countdown

    Đến với HOT14 Live Countdown, Quang Hùng MasterD đã có sân khấu live đặc biệt với bản hit "Dễ Đến Dễ Đi". Đây là ca khúc đã giúp nam ca sĩ đạt nhiều thành tích ấn tượng trên HOT14 và mang về lượng fan Thái Lan cực kỳ đông đảo!
  • Đọc thêm