Dược sĩ Tiến: "Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng"

Đan Thư, Theo Trí Thức Trẻ 09:32 29/05/2023

Dược sĩ Tiến nói gì khi The New Mentor bị so sánh là "bản sao" của The Face?

Sau nhiều năm chương trình truyền hình thực tế về tìm kiếm người mẫu gần như vắng bóng, sự ra đời của The New Mentor đã khuấy động diễn đàn của các fan thời trang. Lần đầu xuất hiện nhưng The New Mentor đã khiến khán giả phải trầm trồ khi hàng ghế nóng chương trình lại quy tụ toàn những cái tên đình đám, nhất là Hà HồThanh Hằng.

Gặp Dược sĩ Tiến - đại diện nhà sản xuất The New Mentor, anh đã chia sẻ với chúng tôi về lý do có thể mời được 2 "chị đại" của làng mốt Việt ngồi ghế nóng chương trình. Đồng thời, Dược sĩ Tiến cũng giải đáp những thắc mắc về những ồn ào xoay quanh The New Mentor thời gian qua, có cả tin đồn Hương Giang được ưu ái đặc biệt.

Dược sĩ Tiến: Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng - Ảnh 1.

Dược sĩ Tiến cho biết để có thể mời Hà Hồ và Thanh Hằng, nhà sản xuất đã phải bỏ ra mức cát xê khủng. Kèm theo đó, nhà sản xuất phải cam kết với cả 2 tạo nên một chương trình minh bạch, công bằng, khách quan và mang tính chuyên môn cao.

"2 ngôi sao hàng đầu này vô cùng khó tính nên phía nhà sản xuất phải đảm bảo được mục tiêu xuyên suốt của chương trình là giúp nâng cao vị thế của những người mẫu đã có kinh nghiệm, có kĩ năng, để họ có được sự chú ý cũng như yêu mến của công chúng. Tiến nghĩ đó cũng là mong muốn và trăn trở bấy lâu nay của 2 chị.

Cũng chính vì vậy, Tiến và hai chị đã tìm được sự đồng điệu và từ đó cũng dễ thuyết phục 2 chị hơn. Bên cạnh đó, 2 chị đòi hỏi phải tạo nên một chương trình minh bạch, công bằng, khách quan và mang tính chuyên môn cao. Đó cũng chính là lời cam kết của phía nhà sản xuất đối với 2 ngôi sao kì cựu này để có thể có được cái gật đầu của họ", Dược sĩ Tiến chia sẻ.

Dược sĩ Tiến: Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng - Ảnh 2.

Hương Giang, Hà Hồ, Thanh Hằng đã tạo nên hiệu ứng truyền thông mạnh mẽ trên các diễn đàn thời trang ngay khi được công bố là huấn luyện viên The New Mentor

Ngoài ra, khi được hỏi về lý do để Hoa hậu Hương Giang "ngồi chung mâm" với Hà Hồ - Thanh Hằng dù nhiều người nhận xét người đẹp vẫn "chưa đủ tầm", Dược sĩ Tiến chia sẻ: "Chị Hồ Ngọc Hà và chị Thanh Hằng là những tên tuổi lớn, và tất nhiên, họ sẽ có những tiêu chuẩn riêng rất cao. Và một khi hai chị đồng ý ngồi cùng với Hương Giang, thì nghĩa là Hương Giang cũng có một sức hút đặc biệt, đủ để thuyết phục hai chị. Việc tại sao Hương Giang lại được đứng giữa trên poster, thì có lẽ dần dần mọi người sẽ được giải đáp".

Dược sĩ Tiến: Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng - Ảnh 3.

Trong đoạn clip hậu trường chụp ảnh poster chương trình, Hương Giang được nhà sản xuất cho đứng ở vị trí trung tâm

Liên tục tung thông tin ngay khi The Face Vietnam tuyên bố quay trở lại, The New Mentor được cho là đang tìm mọi cách để đối đầu chương trình thời trang kỳ cựu này. Thế nhưng nhà sản xuất lại có quan điểm riêng của mình.

"The New Mentor chưa bao giờ và sẽ không bao giờ có ý định đối đầu với bất kỳ chương trình nào khác. Vì hơn hết, Tiến hiểu rất rõ rằng những chương trình thời trang trước đây nói chung, đã có đóng góp to lớn thế nào đối với nền thời trang Việt và đã tạo dựng nên một cộng đồng khán giả đam mê thời trang to lớn như hiện tại, cũng như đóng góp một số lượng lớn những người mẫu tài năng và đầy tâm huyết cho làng mốt Việt.

Tiến luôn cảm thấy mình may mắn khi là hậu bối, được học hỏi từ những người đi trước, và rất biết ơn khi ngày nay đang được thừa hưởng thành quả mà các tiền bối đã gây dựng nên. Tiến chỉ đối đầu với chính những chương trình mà mình đã từng tạo ra. Tiến phải tạo được những chương trình tốt hơn, chuyên nghiệp hơn, và thu hút hơn chính mình của ngày hôm qua mà thôi. Và biết đâu, trong tương lai, chính quý vị khán giả sẽ lại được chứng kiến một sự hợp tác nào đó giữa Tiến và nhà sản xuất của các chương trình thời trang khác thì sao?".

Dược sĩ Tiến: Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng - Ảnh 4.

Dược sĩ Tiến cho biết The New Mentor không đối đầu với The Face

Dược sĩ Tiến: Thanh Hằng - Hà Hồ có những điều kiện nhất định để nhận lời ngồi ghế nóng - Ảnh 5.

Trả lời về việc Quán quân The New Mentor sau khi giành chiến thắng liệu có được nhà sản xuất vạch rõ hướng đi cụ thể hơn Quán quân The Next Gentleman, Dược sĩ Tiến chia sẻ: "The New Mentor sẽ chỉ có duy nhất một Quán quân, nhưng sẽ có rất nhiều người chiến thắng. Tiến tin là như vậy. Vì Tiến nghĩ, tất cả những thí sinh tham gia vào chương trình này, họ cần sự ghi nhận của công chúng hơn cả danh hiệu Quán quân.

Còn về Phạm Kiên - Quán quân The Next Gentleman, không lâu nữa, Tiến sẽ có câu trả lời chính thức cho mọi người, vì tất cả đều nằm trong lộ trình truyền thông và hoạch định chiến lược của công ty Dược sĩ Tiến Entertainment hết rồi".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày