Được khuyên "mong chị nghĩ cho người yêu" khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời

Như Nào, Theo Helino 21:50 26/11/2018

Đây không phải là lần đầu Mẫn Tiên chụp ảnh với chàng trai này, tuy nhiên đây có lẽ là lần đầu cô nàng lên tiếng để bảo vệ người bạn đặc biệt của mình.

Với gần 800k người theo dõi trên Instagram, Mẫn Tiên hiện đang là một trong những hotgirl được quan tâm nhất. Dù đang đi du học ở Nhật Bản nhưng độ hot của cô nàng này vẫn chưa bao giờ giảm, nhất là sau khi Mẫn Tiên công khai bạn trai tên Phạm Quang Huân

Thời gian gần đây, do ở xa nên cô nàng ít chụp ảnh với nửa kia hơn hẳn. Đa phần những khoảnh khắc trên Instagram là chụp cùng với những người bạn thân của mình tại Nhật Bản. Trong đó, Mẫn Tiên thường xuất hiện nhiều nhất với một anh bạn tên Minh Phạm. Không chỉ học cùng trường mà cả hai còn thường xuyên đi ăn, đi chơi, đi mua sắm cùng nhau. Được biết Mẫn Tiên và Minh Phạm đã chơi thân với nhau được hơn 4 năm.  

Mẫn Tiên và cậu bạn thân tên Minh Phạm.

Mới đây nhất, nàng hotgirl sinh năm 1996 đã đăng lên Instagram cá nhân bức ảnh đang dựa vào người của cậu bạn thân trên xe bus. Khoảnh khắc dễ thương này đã nhận về hơn 43k like. Bên cạnh những bình luận thể hiện sự hâm mộ tình bạn của hai nhân vật trong hình thì cũng có kha khá cư dân mạng để lại bình luận ái ngại trước cách thể hiện tình cảm của Mẫn Tiên với bạn nam khi đã có người yêu. 

Được khuyên mong chị nghĩ cho người yêu khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời - Ảnh 2.

Khoảnh khắc mới nhất của Mẫn Tiên và cậu bạn thân.

Cụ thể, một tài khoản tên @uineee._ viết: "Mong chị biết suy nghĩ cho người yêu mình hơn" và Mẫn Tiên đã đáp lại rằng: "Wow, bọn chị là bạn rất là lâu rồi và người yêu chị cũng biết anh Minh luôn. Chưa bao giờ có vấn đề gì mà em ơi". Một fan khác thì lại nửa đùa nửa thật rằng "coi chừng anh Huân ghen đấy chị Ti ơi" và cô nàng tiếp tục khẳng định "không bao giờ anh Huân ghen với anh Minh nhaaaa!" 

Được khuyên mong chị nghĩ cho người yêu khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời - Ảnh 3.

Mẫn Tiên trả lời khi có người khuyên cô nàng nên biết nghĩ cho người yêu hơn.

Lội lại những hình ảnh cũ, có thể thấy caption của Mẫn Tiên dành cho anh bạn này đều là về tình bạn. Ví dụ như "Bạn thân thật sự có tồn tại trên đời. P/s: mình yêu tất cả những ai hát với mình bất kể khi nào mình muốn" hoặc "mình yếu đuối ngớ ngẩn thế này mà không có mấy đứa bạn này chắc lạc trôi trong biển nước mắt mất. Nhưng rồi vẫn phải cười chóng mặt với chúng nó". 

Được khuyên mong chị nghĩ cho người yêu khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời - Ảnh 4.
Được khuyên mong chị nghĩ cho người yêu khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời - Ảnh 5.
Được khuyên mong chị nghĩ cho người yêu khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời - Ảnh 6.
Được khuyên mong chị nghĩ cho người yêu khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời - Ảnh 7.
Được khuyên mong chị nghĩ cho người yêu khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời - Ảnh 8.
Được khuyên mong chị nghĩ cho người yêu khi chụp ảnh với trai lạ và đây là cách Mẫn Tiên trả lời - Ảnh 9.

Ai mà chẳng mong có được một cậu bạn thân vừa đáng yêu vừa tâm lý thế này cơ chứ!

Có lẽ mọi người đã nghĩ hơi xa rồi. Và trời ạ, còn ai may mắn hơn Mẫn Tiên nữa chứ: vừa có một anh bạn trai dễ thương, lại còn có luôn một cậu bạn thân siêu tâm lý!  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Người đàn ông đi bộ ròng rã 16 ngày để về quê, bật khóc vì nhận được hơn 7 triệu đồng: "Em chưa bao giờ cầm số tiền lớn thế này"

    Đoạn clip ghi lại cảnh một người đàn ông đi bộ 16 ngày ròng rã để về quê, bật khóc vì nhận được tiền hỗ trợ của những tấm lòng hảo tâm được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người xúc động.
  • Đọc thêm