Được học sinh giỏi, đứng đầu lớp, nam sinh mang giấy khen đi chụp ảnh với cả thế giới, đến người đi đường cũng không tha

Vũ Trịnh, Theo Trí Thức Trẻ 21:08 10/07/2020

Nam sinh này đã thực hiện bộ ảnh lầy lội đánh dấu khoảnh khắc "chấn động" thời học trò.

Suốt những năm đi học, ai ai cũng cố gắng chăm chỉ, học tập thật tốt những mong cuối năm sẽ đạt được kết quả khả quan để bố mẹ yên lòng. Những tấm bằng khen hay những phần quà được nhận trong ngày tổng kết hẳn sẽ là những điều khiến các bạn vui nhất trong những ngày mà người người, nhà nhà bế giảng như thế này.

Một nam sinh vì đạt danh hiệu học sinh giỏi và vui mừng quá nên ngay lập tức nghĩ ra cách lưu lại khoảnh khắc đặc biệt này. Cậu bạn đã đi khắp mọi ngóc ngách thuộc khu phố gần nhà để chụp ảnh lưu niệm với bất kỳ ai hay bất kỳ cảnh vật gì bắt gặp được cùng tấm bằng khen, thế là đã cho ra đời một album ảnh siêu lầy lội nhưng cực đáng yêu.

Hello, tấp vào lề chụp với mình 1 bức ảnh lưu niệm rồi hẵng đi nhé người lạ!

Anh thợ sửa xe và nhân viên trạm xăng nhiệt tình quá!

Danh tính nam sinh vừa học giỏi, đẹp trai lại mặn mà này là Nguyễn Thanh Thức, học sinh lớp 12A2, trường THPT Đa Kia, xã Bình Thắng, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước. Được biết, năm học 2019-2020, Thức xuất sắc đạt xếp loại giỏi trong học tập. Không những thế, cậu bạn này còn đứng đầu lớp về điểm tổng kết. Điều này khiến cậu bạn vui hết nấc và có thêm động lực cố gắng trong kỳ thi tốt nghiệp sắp diễn ra.

Thanh Thức chia sẻ: "Bạn mình chỉ đăng lên góp vui ai ngờ lại được chú ý đến vậy. Mình cũng ngạc nhiên và khá ngại, nhưng được mọi người khen đẹp trai nên rất vui, lại cộng thêm được mọi người quan tâm nên niềm vui như nhân đôi!"

Đi mua nước, đi cắt tóc hay đi siêu thị đều phải lưu lại khoảnh khắc này!

Ổi hay chuối cũng không ngon bằng chàng trai được học sinh giỏi lại mặn mà này!

Chàng trai 10x cùng người bạn của mình đến nhiều nơi trong xã và nhờ những người xa lạ cùng đứng chung với mình trong một khung hình để lần cuối cùng nhận bằng khen thời học sinh trở nên đáng nhớ hơn. Từ con đường nhỏ dẫn về nhà đến đường lớn, từ chợ đến siêu thị, từ trạm xăng đến bến xe, nơi nào cũng có dấu chân của Thanh Thức.

Thế mới thấy, học trò luôn tinh nghịch và có những hành động khiến người khác phải há hốc mồm và cười nghiêng ngả như thế. Trước khi bước sang hành trình mới của cuộc đời là cánh cửa đại học thì những phút giây như thế này sẽ trở thành những ký ức tuyệt vời nhất, biến quãng thời gian được khoác chiếc áo trắng trở nên ý nghĩa hơn bao giờ hết.

Tưởng đâu siêu thị là nhà của cậu bạn nữa chứ!

Được học sinh giỏi, đứng đầu lớp, nam sinh mang giấy khen đi chụp ảnh với cả thế giới, đến người đi đường cũng không tha - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm