Được hàng xóm nhờ giữ hộ chiếc hộp, người phụ nữ không ngờ bản thân đang giúp hung thủ che giấu tội ác tàn độc

IMACHO, Theo HELINO 22:32 06/10/2019

Sự việc được phanh phui nhờ vào chiếc hộp mà kẻ thủ ác đã gửi nhờ hàng xóm giữ hộ cách đó không lâu.

Maria del Carmen Merino Gomez, 61 tuổi, vừa bị cảnh sát thị trấn Castro Urdiales, Cantabria (Tây Ban Nha) bắt giữ vào ngày 1/10 vì nghi ngờ bà ra tay giết chồng cũ. Sự việc được phanh phui nhờ vào chiếc hộp mà kẻ thủ ác đã gửi nhờ hàng xóm giữ giúp cách đó không lâu.

Được hàng xóm nhờ giữ hộ chiếc hộp, người phụ nữ không ngờ bản thân đang giúp hung thủ che giấu tội ác tàn độc - Ảnh 1.

Được biết, trong chiếc hộp đó là phần đầu của ông Jesus Maria Baranda, 67 tuổi và cũng là chồng của bà Maria. Người này đã mất tích từ tháng 2 năm nay. Khi đó, bà Maria giả mạo ông nói với gia đình bên chồng rằng ông đã lên đường đi du lịch một thời gian nhưng người nhà lại không liên lạc được. Bà Maria nói rằng điện thoại của chồng bị rơi vào bồn tắm nên bị hư và phải đổi số mới. Tuy nhiên, người nhà ông Jesus lại nhận ra sự khác biệt trong phong cách nhắn tin nên yêu cầu người này gửi tin nhắn ghi âm giọng để xác nhận. Sau đó, họ mất liên lạc với ông nên đã gọi báo cảnh sát. Về phía bà Maria luôn khẳng định chồng tự bỏ nhà ra đi và mang theo số tiền 12 nghìn bảng Anh (hơn 344 triệu đồng).

Vào tháng 4, bà Maria mang 1 chiếc hộp sang nhờ hàng xóm giữ dùm và nói rằng trong đó chứa đồ chơi tình dục có liên quan đến nhân tình bên ngoài của bà. Bà không muốn gặp rắc rối khi bị cảnh sát tìm thấy trong quá trình lục soát nhà.

Được hàng xóm nhờ giữ hộ chiếc hộp, người phụ nữ không ngờ bản thân đang giúp hung thủ che giấu tội ác tàn độc - Ảnh 2.
Được hàng xóm nhờ giữ hộ chiếc hộp, người phụ nữ không ngờ bản thân đang giúp hung thủ che giấu tội ác tàn độc - Ảnh 3.

Bà Maria mang chiếc hộp đựng phần đầu của chồng sang gửi nhà hàng xóm để che giấu tội ác.

Mọi chuyện bị vỡ lở khi người hàng xóm nghe thấy mùi hôi kỳ lạ bốc ra từ chiếc hộp. Lúc mở ra thì thấy phần đầu người khiến bà kinh hãi đến mức lên cơn hoảng loạn. Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát đã lập tức có mặt để kiểm tra chiếc hộp và nhờ mẫu răng mà xác định đó chính là ông Jesus. Cơ quan chức năng tiến hành bắt giữ bà Maria vì nghi ngờ bà ra tay giết hại chồng, đồng thời điều tra làm rõ liệu bà có đồng phạm hay không.

(Nguồn: Metro)

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm