Chồng nhẫn tâm giết vợ con để chạy theo nhân tình chấn động nước Mỹ tiết lộ chi tiết gây ám ảnh về ánh mắt cuối cùng nạn nhân

IMACHO, Theo Afamily 19:30 05/10/2019

Dù vụ án đã khép lại nhưng mỗi khi nhắc đến, nó vẫn khiến người dân nước Mỹ không khỏi ám ảnh về 1 tội ác mất nhân tính gây ra bởi hung thủ vốn là 1 người chồng, người bố tốt.

Tháng 8 năm ngoái, vụ án người chồng Christopher Watts ra tay giết vợ đang mang thai Shannan cùng 2 con gái xảy ra tại tiểu bang Colorado (Mỹ) đã gây chấn động xứ cờ hoa vì tính tàn độc của kẻ thủ ác. Hiện tại, hung thủ đã nhận về án tù chung thân nhưng mới đây, lá thư từ trong tù của hắn được Dailymail thu được đã tiết lộ 1 số chi tiết ám ảnh của nạn nhân trước khi qua đời, khiến dư luận càng thêm xót xa.

Chồng nhẫn tâm giết vợ con để chạy theo nhân tình chấn động nước Mỹ tiết lộ chi tiết “sởn tóc gáy” về ánh mắt cuối cùng nạn nhân - Ảnh 1.

Thời điểm đó, Christopher siết cổ người vợ đang mang thai đứa con thứ 3 đến chết. Tiếp đến, kẻ thủ ác chở thi thể nạn nhân cùng 2 con gái đến cơ sở khai thác dầu và khí tự nhiên, nơi hắn từng làm việc để che giấu tội ác. Nhìn thấy bố kéo thi thể mẹ ra khỏi xe, 1 trong 2 đứa trẻ ngây thơ hỏi rằng: “Bố đã làm gì mẹ vậy?”. Sau khi hoàn tất chôn xác Shannan, Christopher quay trở lại xe rồi giết các con bằng cách dùng tấm chăn làm chúng chết ngạt. Thi thể của 2 nạn nhân nhỏ tuổi bị Christopher vứt vào thùng phuy dầu với toan tính mùi xăng dầu sẽ át đi mùi thi thể phân hủy, giúp kéo dài thời gian bị phát giác.

Trong lá thư, Christopher thừa nhận đã dùng gối bịt miệng khiến các con bất tỉnh từ nhà nhưng không hiểu sao chúng lại thức dậy giữa đường.

Sau khi chôn Shannan, Bella và Cece đột ngột tỉnh lại. Tôi không biết lý do vì sao chúng lấy lại ý thức nhanh đến vậy. Đôi mắt Bella bị bầm tím, gương mặt 2 con để lộ vẻ mệt mỏi, như thể trải qua rất nhiều khủng hoảng. Điều này khiến tội ác của tôi càng thêm tồi tệ” - Christopher viết.

Chồng nhẫn tâm giết vợ con để chạy theo nhân tình chấn động nước Mỹ tiết lộ chi tiết “sởn tóc gáy” về ánh mắt cuối cùng nạn nhân - Ảnh 2.
Chồng nhẫn tâm giết vợ con để chạy theo nhân tình chấn động nước Mỹ tiết lộ chi tiết “sởn tóc gáy” về ánh mắt cuối cùng nạn nhân - Ảnh 3.

Được biết, đây không phải là một vụ án xảy ra trong lúc nóng giận mà thực chất, Christopher đã lên kế hoạch giết vợ con từ trước, để hắn có thể đường đường chính chính mà đến với nhân tình Nichol Kessinger. Thời điểm bị giết, Shannan đã nghi ngờ chồng vụng trộm bên ngoài nhưng cả 2 chưa bao giờ nói chuyện với nhau về việc này.

Chồng nhẫn tâm giết vợ con để chạy theo nhân tình chấn động nước Mỹ tiết lộ chi tiết “sởn tóc gáy” về ánh mắt cuối cùng nạn nhân - Ảnh 4.

Tôi suy nghĩ về ý định giết vợ trong suốt nhiều tuần liền và tôi quyết định tiến hành theo kế hoạch. Lợi dụng lúc Shannan buồn ngủ, tôi đã bóp cổ cô ấy cho đến chết. Tôi biết nếu không làm vậy, cô ấy sẽ chen chân vào mối quan hệ của tôi và Nikky (tên thân mật của tình nhân kẻ thủ ác). Họ hỏi tôi tại sao vợ tôi không chống trả, cơ bản là cô ấy không thể chống trả. Shannan giương đôi mắt đỏ ngầu đầy máu nhìn tôi lần cuối rồi qua đời. Khi vợ thả lỏng người, tôi biết cô ấy đã chết” - Christopher kể lại giây phút cuối cùng của nạn nhân.

Dù vụ án đã khép lại với án tù chung thân dành cho kẻ thủ ác nhưng mỗi khi nhắc đến, nó vẫn khiến người dân nước Mỹ không khỏi ám ảnh về 1 tội ác mất nhân tính gây ra bởi hung thủ vốn là 1 người chồng, người bố tốt.

Chồng nhẫn tâm giết vợ con để chạy theo nhân tình chấn động nước Mỹ tiết lộ chi tiết “sởn tóc gáy” về ánh mắt cuối cùng nạn nhân - Ảnh 5.

(Nguồn: Yahoo News)

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • No Tech Bro #1: Người mù công nghệ và iPhone 12+1 (ft. Tân Một Cú)

    Những ngày gần đây, sự kiện Apple ra mắt iPhone 13 đang là vấn đề được cộng đồng mạng quan tâm nhiều nhất. Cũng vì vậy mà trong show No Tech Bro đầu tiên, Minh Vẹo đại diện cho "Hội những người lowtech" đã mời tới "Thiếu gia làng YouTube - Tân Một Cú" để giải nghĩa một cách dễ hiểu hơn về những đổi mới trên iPhone 13.
  • Đọc thêm