Được gọi tên bởi loạt trang cộng đồng và hội nhóm du lịch, đây đích thị là địa điểm hot bậc nhất hè này ở Việt Nam!

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 18:30 06/06/2022

Liên tục được review trên MXH gần đây, vùng biển xanh nắng vàng này dự kiến sẽ còn hot hơn nữa trong những tháng cao điểm hè 2022.

Từ cuối tháng 4, người Việt đã rục rịch lên đường du lịch mùa hè 2022. Dịch bệnh không còn là “cái cớ” để “du lịch trả thù” nữa mà thay vào đó, nhiều người chủ động thu xếp thời gian, kinh tế để vi vu, khám phá Việt Nam tươi đẹp. Cũng từ đó cho tới nay, một địa điểm liên tục được xuất hiện trên các bài đăng review du lịch từ KOLs, hội nhóm, fanpage cộng đồng… Một, hai lần có thể bỏ qua, nhưng xuất hiện dày đặc đến lần thứ năm, sáu thì ai cũng phải ngoái nhìn. Đó chính là Phú Yên.

Loạt KOLs, hội nhóm, fanpage với bài đăng về du lịch Phú Yên, hình ảnh long lanh, review chi tiết gần như chỉ cần đặt vé là đi theo được luôn!

Các bài đăng thu về lượng tương tác khủng từ hàng nghìn. Các KOLs trẻ đầu tư về mặt hình ảnh khi lên hình, hơn hết thời tiết Phú Yên đang nắng đẹp nên ảnh ai cũng lung linh hơn

Trước đây, du lịch Phú Yên được biết đến rộng rãi sau khi khung cảnh vùng đất xuất hiện trong bộ phim Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh của đạo diễn Victor Vũ. Tuy nhiên, Phú Yên vẫn thường chỉ được chọn làm địa điểm du lịch kết hợp với Quy Nhơn, chủ yếu đi ngắn ngày từ 1 - 2 đêm. Thế nhưng gần đây, những du khách trẻ đã tìm ra loạt địa điểm hoang sơ, kỳ thú ở vùng đất biển xanh nắng vàng này, xứng đáng để dành trọn 3 - 4 đêm khám phá cũng chưa hết.

Một số địa điểm tham quan nổi bật ở Phú Yên gợi ý cho bạn:

- Bãi Xép - Bãi Xương Rồng - Gành Ông

- Hải đăng Gành Đèn

- Hải đăng Đại Lãnh (Mũi Điện)

- Gành Đá Đĩa

- Nhà thờ Mằng Lăng

- Tháp Nhạn

- Tháp Nghinh Phong

- Mũi Yến

- Đập Đồng Cam

- Vực Phun Phú Yên

- Núi Đá Bia

Ảnh: Bùi Quang Thuỵ, Hie, Nga Đỗ, Thái Hoàng Thanh Thảo

Một số món ăn ngon để thưởng thức tại Phú Yên:

- Mắt cá ngừ đại dương

- Bánh xèo hải sản

- Cơm gà Phú Yên

- Bánh hỏi lòng heo

- Bò sốt hàu

- Xỏ lòi quảng trường 1/4

- Kem Duy Tân

Thời điểm hoàn hảo để đến Phú Yên là từ tháng 1 - tháng 8, sau đó là mùa bão. Bước vào mùa cao điểm du lịch hè, tuy nhiên Phú Yên vẫn chưa đông đúc so với các địa điểm nổi tiếng khác. Trên Traveloka hiện đang có ưu đãi giảm 10% lên đến 200.000 đồng khi đặt vé máy bay từ 1.000.000 đồng đến sân bay Tuy Hoà (tỉnh Phú Yên) từ 22/5 - 22/6. Xem chi tiết tại đây.

Hành trình vi vu, khám phá Phú Yên sẽ đơn giản hơn bao giờ hết với sự đồng hành của siêu ứng dụng du lịch và tiện ích sống Traveloka. Đặt vé máy bay, khách sạn và vô vàn trải nghiệm thú vị ở Phú Yên với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Trải nghiệm ngay thôi các cuồng chân ơi!
https://kenh14.vn/duoc-goi-ten-boi-loat-trang-cong-dong-va-hoi-nhom-du-lich-day-dich-thi-la-dia-diem-hot-bac-nhat-he-nay-o-viet-nam-20220606180749432.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm