Được fan nữ tỏ tình ngay trên sân khấu, Độ Mixi từ chối ngay và bất ngờ gọi tên một người khác?

Thùy Dung, Theo Thể thao & Văn Hóa 15:35 02/04/2023

Độ Mixi chuẩn ông chồng quốc dân khi nhất nhất chung thủy với vợ dù được fan nữ tỏ tình cực ngọt.

Tối qua (1/4), nam streamer đình đám nhất nhì Việt Nam Độ Mixi đã tổ chức thành công giải “Ao làng AO4 - Moi Lích” với sự ủng hộ nhiệt tình đông đảo fan hâm mộ. Được biết, đây cũng là sự kiện offline đầu tiên của Độ Mixi trên sân khấu lớn. Trước đó, giải đấu diễn ra với hình thức online nên khán giả chưa có cơ hội để giao lưu cùng Tộc trưởng.

"Ao làng FO4" của Độ Mixi đánh dấu lần đầu tiên nam streamer tổ chức một sự kiện offline (Nguồn: Bộ tộc Mixi Gaming)

Với sức hút của Độ Mixi cũng như dàn tuyển thủ, khách mời tham dự toàn là nhân vật đình đám trong làng game Việt như Refund Gaming, Cris Phan, Thế Anh 96, Bomman, Quang Vodka, Xemesis, PewPew giải Ao làng đã cháy vé chỉ sau 2 ngày mở bán. Chính Độ Mixi cũng bất ngờ vì có nhiều khán giả ủng hộ mình đến thế. Nam streamer chia sẻ “Thật sự hôm nay tôi rất run vì buổi offline quá là đông”. Ngay sau đó, có một fan nữ đã tỏ tình với anh chàng ngay tại sự kiện “Anh Độ ơi, em yêu anh”.

Với fan hâm mộ lâu năm, ai cũng quá hiểu Độ Mixi “ra ngoài là cá mập, về nhà là cá con”, luôn yêu thương và trân trọng vợ. Trước màn tỏ tình công khai này, Tộc trưởng vội đáp lại ngay “Yêu anh à? Không. Anh yêu Trang cơ. Anh không yêu em”. Câu trả lời thông minh giúp Độ Mixi tránh được cảnh “tối ngủ xofa”, nóc nhà Trang Mixi “đang xem và chưa đánh giá”.

Refund Gaming, Xemesis, Xoài Non, PewPew và những anh em bạn bè thân thiết tới ủng hộ Độ Mixi (Nguồn: FB Xoài Non Official, Bộ tộc Mixi Gaming)

Bên cạnh những câu chuyện thú vị giữa Độ Mixi và fan, sự kiện tối qua còn có sự góp mặt của Đen Vâu, Hòa Minzy. Hai ca sĩ là những người bạn thân thiết của Độ Mixi đã đến trình diễn để góp vui, đồng thời ủng hộ nam streamer. Thậm chí, Hòa Minzy tiết lộ đi diễn không catxe, nhưng vẫn hát hết mình hai ca khúc liên tiếp khiến fan hâm mộ cực kì phấn khích.

Hòa Minzy, Đen Vâu góp giọng tại sự kiện của Độ Mixi (Nguồn: Bộ tộc Mixi Gaming)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14