Được bố tặng bánh sinh nhật cắm đầy sách giáo khoa, cậu bé bật khóc nức nở: Trời đánh tránh bữa sinh nhật bố ơi!

Gia Hiển, Theo Helino 10:41 27/11/2019

Từ sợ học, chắc em chuyển sang sợ sinh nhật luôn quá.

Hồi còn nhỏ, bạn thích gì?

Được đưa đi chơi, cho ăn gà rán, đi công viên, đi trung tâm thương mại, uống nước ngọt…?

Không chỉ chúng ta khi là trẻ con mới thích những điều đó đâu, mà đa phần các cô bé, cậu bé bây giờ đều sẽ trả lời như vậy khi được hỏi tương tự. Nhìn chung, hiếm có đứa trẻ nào trả lời là… thích học lắm. Thậm chí với vài cô cậu, học còn là “cơn ác mộng”, sợ cô giáo, sợ đến trường, thấy sách vở, thấy số má là khóc được.

Ấy vậy mà lại có một người cha bên Trung Quốc, trong ngày sinh nhật cậu con trai cưng đã tặng em một chiếc bánh sinh nhật cắm toàn hình sách giáo khoa. Không chỉ vậy, lời chúc của người bố viết trên bánh đã khiến em bật khóc nức nở. Câu chuyện này viral trên MXH Weibo, rồi lan sang cả Việt Nam.

Được bố tặng bánh sinh nhật cắm đầy sách giáo khoa, cậu bé bật khóc nức nở: Trời đánh tránh bữa sinh nhật bố ơi! - Ảnh 1.

Trong bữa tiệc sinh nhật, người bố mang ra bánh có gắn hình in của sách giáo khoa Ngữ văn, Toán, Anh văn…

Được bố tặng bánh sinh nhật cắm đầy sách giáo khoa, cậu bé bật khóc nức nở: Trời đánh tránh bữa sinh nhật bố ơi! - Ảnh 2.

Cậu bé khóc nấc khi thấy lời chúc được viết bằng socola phía trên lớp kem bánh, vietsub ra là: "Trái Đất có lúc sẽ lụi tàn, nhưng con lúc nào cũng phải làm bài tập".

Một fanpage Việt Nam đã đăng tải câu chuyện này và nhanh chóng thu hút được bình luận của dân mạng, nhiều bình luận trái chiều đã được đưa ra. Có người chỉ coi đây như một chuyện vui, một số khác thì lên án gay gắt hành động của người bố:

Được bố tặng bánh sinh nhật cắm đầy sách giáo khoa, cậu bé bật khóc nức nở: Trời đánh tránh bữa sinh nhật bố ơi! - Ảnh 3.

Cư dân mạng Việt không thấy chuyện này vui cho lắm.

Được bố tặng bánh sinh nhật cắm đầy sách giáo khoa, cậu bé bật khóc nức nở: Trời đánh tránh bữa sinh nhật bố ơi! - Ảnh 4.

Bố đùa hơi ác.

Thế còn bạn thấy sao về chiếc bánh sinh nhật này của bố cậu bé? Dù gì thì tốt nhất đừng thử tặng chiếc bánh này cho ai nhé...

Nguồn: Weibo.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xúc động với lời kêu gọi chấm dứt biểu tình của người em trai tại chính nơi George Floyd bị cảnh sát ghì chết.

    Hôm 1/6, em trai của George Floyd đã tỏ ra vô cùng xúc động tại góc phố nơi anh mình thiệt mạng. Dù vậy, người đàn ông vẫn cố nén đau thương để kêu gọi mọi người dừng lại những hành động bạo lực, bởi điều đó cũng "không thể nào mang anh tôi trở về".
  • Đọc thêm