Được báo Hàn gọi là “diễn viên quốc dân Việt Nam”, Chi Pu phản hồi: "Danh xưng này vẫn còn là một chiếc áo rộng"

AN, Theo Helino 15:20 26/10/2018

Chi Pu đã có những chia sẻ đầu tiên sau khi được nhiều trang báo Hàn đồng loạt đưa tin và gọi là “diễn viên quốc dân Việt Nam”.

Trong làng giải trí, Chi Pu là một trong những nghệ sĩ Việt được truyền thông Hàn Quốc dành sự ưu ái đặc biệt. Rất nhiều lần, Chi Pu được báo chí Hàn Quốc ví nhan sắc là "Kim Tae Hee phiên bản Việt", "Jeon Ji Hyun của Việt Nam" hay "nữ thần Việt Nam"…

Ngoài các lời khen về nhan sắc, vào ngày 25/10 vừa qua, hàng loạt tờ báo Hàn còn đồng loạt đưa tin về Chi Pu và gọi cô là "nữ diễn viên hàng đầu Việt Nam". Trước sự ưu ái từ truyền thông nước bạn, mới đây, trên Facebook cá nhân, Chi Pu đã có những chia sẻ về việc này. Theo đó, bên cạnh lời cám ơn đến truyền thông Hàn đã chú ý và ưu ái, giọng ca "Đoá hoa hồng" cũng cho biết, việc được gọi là "diễn viên quốc dân" là một chiếc áo quá rộng đối với cô, bởi người đẹp luôn ý thức được khả năng của bản thân đang ở đâu để không ngừng nỗ lực, cố gắng và chạm tới những giấc mơ một cách xứng đáng nhất. Chi Pu khẳng định, danh xưng này vẫn còn là cả một ước mơ lớn và mục tiêu để cô cố gắng trong thời gian tới.

Được báo Hàn gọi là “diễn viên quốc dân Việt Nam”, Chi Pu phản hồi: Danh xưng này vẫn còn là một chiếc áo rộng - Ảnh 1.

Chia sẻ của Chi Pu khi được truyền thông xứ Hàn gọi là "diễn viên quốc dân của Việt Nam".

Hàng loạt báo Hàn đồng loạt đưa tin về Chi Pu và gọi cô là "nữ diễn viên quốc dân của Việt Nam", "Kim Tae Hee của Việt Nam" vào ngày 25/10 vừa qua.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Á hậu Tường San trước khi lên xe hoa ở tuổi 20: “Bản sao Hà Tăng” có body mướt mắt, cuộc sống sang chảnh

    Nhan sắc của Tường San từng “gây sốt” khi cạnh tranh với Hoa hậu Lương Thùy Linh tại Miss World Vietnam 2018
  • Đọc thêm