Đừng vội nâng cấp iPhone lên iOS 12.1.1: Nhiều người đã hỏng 3G, 4G sau khi lên đời

B.T, Theo ICTNews 08:37 10/12/2018

Nhiều người dùng nâng cấp lên iOS 12.1.1 và cho biết thiết bị của họ không thể truy cập mạng dữ liệu 3G, 4G, cách duy nhất để kết nối Internet là qua Wi-Fi.

Tin tốt là Apple đã ra iOS 12.1.1 và nó giải quyết một số vấn đề của phiên bản trước. Tuy nhiên, tin xấu là iOS 12.1.1 lại nảy sinh ra một lỗi mới.

Nhiều người dùng nâng cấp lên iOS 12.1.1 và cho biết thiết bị của họ không thể truy cập mạng dữ liệu 3G, 4G và cách duy nhất để kết nối Internet là qua Wi-Fi.

Đừng vội nâng cấp iPhone lên iOS 12.1.1: Nhiều người đã hỏng 3G, 4G sau khi lên đời - Ảnh 1.

Lỗi kết nối dữ liệu diễn ra ở một số thị trường và có thể tác động đến một số chức năng dữ liệu di động. Người dùng GordonKelly Sad cho biết trải nghiệm 4G bị ảnh hưởng trên toàn bộ điện thoại. 90% website chạy trên mạng dữ liệu 4G, nhưng các ứng dụng như Twitter, Amazon và nhiều ứng dụng khác không chạy. Tuy vậy, tất cả ứng dụng Google liên quan lại hoạt động bình thường".

Một người dùng khác cũng cho biết vấn đề tương tự xảy ra với họ. 4G bị ảnh hưởng nghiêm trọng và không thể sử dụng một số ứng dụng thiết yếu như Uber. Trong khi đó, số khác lại cho rằng: "Không một mạng 4G nào hoạt động trên các thiết bị của tôi, iPhone 6s Plus, iPhone XS Max, iPad Pro kể từ khi tôi nâng cấp lên iOS 12.1.1. Cập nhật lên iOS 12.1.1 gần đây khiến điện thoại tôi gặp vấn đề với mạng dữ liệu. Về cơ bản, tôi không thể dùng mạng dữ liệu với hầu hết các ứng dụng"; "Không thể sử dụng internet sau khi nâng cấp iPhone của tôi lên iOS 12.1.1".

Chính vì thế, những ai muốn nâng cấp lên iOS 12.1.1 cần thận trọng trước khi chính thức đưa ra quyết định cài đặt hệ thống.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm