Dùng thử bút làm trắng răng 20$ của "IT girl" Kendall Jenner, BTV làm đẹp nhận cái kết mĩ mãn

Hoài Thu, Theo Thể thao & Văn hoá 20:02 03/02/2023

Sau 1 tháng dùng thử bút làm trắng răng giống Kendall Jenner, nữ BTV Kaitlyn Mclintock vô cùng bất ngờ về hiệu quả của sản phẩm.

Sở hữu một hàm răng trắng sáng, rạng rỡ là điều mà rất nhiều chị em mơ ước. Có người chọn đến thẩm mỹ viện, nha khoa để tẩy trắng răng trong thời gian ngắn, có người lựa chọn các phương án làm trắng tự nhiên để tiết kiệm chi phí cho bản thân. Với BTV làm đẹp Kaitlyn Mclintock, cô lựa chọn sử dụng sản phẩm bút làm trắng răng giống ''siêu mẫu triệu đô'' Kendall Jenner để cải thiện tình trạng răng ố vàng của bản thân.

Dùng thử bút làm trắng răng 20$ của IT girl Kendall Jenner, BTV làm đẹp nhận cái kết mĩ mãn - Ảnh 1.

Kaitlyn Mclintock cho biết, cô có sở thích mãnh liệt với các loại cà phê cũng như latte. Kaitlyn sử dụng những thức uống này thường xuyên và chúng khiến hàm răng của cô có dấu hiệu ố vàng, không còn trắng sáng như trước. Trước đó, Kaitlyn đã sử dụng một vài loại miếng dán trắng răng, nhưng phải từ bỏ vì cách thức sử dụng khá bất tiện.

Dùng thử bút làm trắng răng 20$ của IT girl Kendall Jenner, BTV làm đẹp nhận cái kết mĩ mãn - Ảnh 2.

Tình trạng răng ố vàng của Kaitlyn Mclintock

Ngay khi biết Kendall Jenner sử dụng 1 sản phẩm bút làm trắng răng, Kaitlyn Mclintock không ngần ngại dùng thử và nhận được kết quả vô cùng bất ngờ. Hàm răng của nàng BTV trở nên trắng sáng hơn trông thấy, Kaitlyn chia sẻ: Chỉ sau vài tuần sử dụng cây bút này, các vết ố vàng ẩn nấp gần nướu đã giảm đi một cách rõ rệt.

Dùng thử bút làm trắng răng 20$ của IT girl Kendall Jenner, BTV làm đẹp nhận cái kết mĩ mãn - Ảnh 3.

Hàm răng trắng sáng của Kaitlyn Mclintock chỉ sau vài tuần sử dụng sản phẩm

Kaitlyn Mclintock cho biết, cách thức sử dụng sản phẩm cực kỳ đơn giản. Cô bôi sản phẩm lên răng, sau đó chờ 30 giây rồi ngậm miệng lại. Kaitlyn thường sử dụng sản phẩm này trước bữa ăn khoảng 30 phút và thực hiện đều đặn 2 lần mỗi ngày để có được hiệu quả như trên.

Được biết, dòng bút làm trắng răng mà Kendall Jenner và Kaitlyn Mclintock lựa chọn có tên là Moon Teeth Whitening Pen Vanilla Mint Flavor - sản phẩm được thiết kế đơn giản với phần thân và đầu bút bằng cọ mỏng để di chuyển trên bề mặt răng. Sản phẩm hiện đang được bán với giá 20 đô (khoảng 400 nghìn đồng) và có 2 phiên bản khác nhau để người mua dễ dàng lựa chọn.

Dùng thử bút làm trắng răng 20$ của IT girl Kendall Jenner, BTV làm đẹp nhận cái kết mĩ mãn - Ảnh 4.
Dùng thử bút làm trắng răng 20$ của IT girl Kendall Jenner, BTV làm đẹp nhận cái kết mĩ mãn - Ảnh 5.

Với giá thành bình dân và công dụng ấn tượng, bút làm trắng răng Moon Teeth Whitening Pen Vanilla Mint Flavor nhận được nhiều đánh giá tích cực của người tiêu dùng. Hiện sản phẩm chưa được bán tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua tại website chính hãng của Moon Oral Care hoặc các đơn vị bán lẻ uy tín khác.

Tham khảo nơi mua:

Nguồn: Who What Wear

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày