Đụng nguyên set với "chị iu" Phượng Chanel, tưởng Ngọc Trinh dễ dàng thắng thế nhưng chẳng ngờ lại gây lú với cách lên đồ “lệch tông”

GG, Theo Trí Thức Trẻ 22:00 13/03/2020

Cùng trưng dụng rất nhiều item giống nhau nhưng nếu Phượng Chanel đi theo hình ảnh nữ tính hoàn toàn thì Ngọc Trinh lại hơi... "nửa nạc nửa mỡ".

Ngọc Trinh với tốc độ mua sắm chóng mặt nên tủ đồ hiệu ngày một tăng lên. Có rất nhiều item, giá thì đắt đỏ nhưng cứ mãi bị xếp trong tủ và chờ mãi mới tới lượt được chủ nhân "ân sủng". Chẳng nói đâu xa chính là bộ đôi 2 chiếc túi mini kiêm thắt lưng này của nhà mốt Chanel. Ai theo dõi Trinh chăm chỉ sẽ biết cô mua item này lâu rồi nhưng mãi chưa có thời gian trưng dụng "em nó" để chụp street style, mãi cho tới hôm nay...

Để sang chảnh hóa set đồ của mình, Ngọc Trinh còn mix bộ túi này với nhiều item khác của Chanel như cardigan, chiếc áo nơ gây ra màn "đụng hàng" của nhiều sao nữ và đôi giày hắc hường này nữa. Có điều, do mix cùng quần da lửng màu đen nên set của cô khá... nửa nạc nửa mỡ. Nữ tính chưa hẳn mà cá tính thì chưa tới.

Một điều trùng hợp thú vị nữa là 2/3 item trong set đồ của Ngọc Trinh cũng từng được Phượng Chanel trưng diện cách đây mấy tháng. Cả thế giới ra đây mà xem, chị chị em em nhà họ tâm linh tương thông chưa này!

Tuy nhiên, "chị iu" của Ngọc Trinh lại không mix cùng quần da như cô mà lại mix cùng quần suông ống rộng màu trắng sữa, giúp tổng thể cả set đồ trông có phần "liền mạch" và ăn ý với nhau hơn chút. Dù chưa thực sự xuất sắc 100 điểm nhưng nhìn set đồ của Phượng Chanel, chí ít là vẫn thấy chất điệu đà nữ tính hiện lên rõ nét.

Thăm dò ý kiến

Bạn chấm set đồ của ai hơn?

Bạn có thể chọn nhiều mục. Bình chọn của bạn sẽ được công khai.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm