Đúng ngày Jack comeback, K-ICM cùng gà cưng APJ "nhảy cóc" tung teaser MV nối tiếp ca khúc gây ám ảnh MXH

An Nhi, Theo Pháp luật & Bạn đọc 21:34 22/09/2020

Sau khi Ai Mang Cô Đơn Đi tạo được hiệu ứng, K-ICM tiếp tục trở lại cùng APJ tung ra teaser MV tiếp theo.

Ngay trong tối 22/9, nếu như "người cũ" đầy duyên nợ với K-ICM là Jack comeback với MV Hoa Hải Đường thì nam producer cũng tung ra teaser MV hé lộ cho sản phẩm thứ 2 kết hợp cùng "gà cưng" APJ mang tên Ai Mang Em Đi. Đáng chú ý, đây là MV được xác nhận là phần 3 của Ai Mang Cô Đơn Đi dù không hề xuất hiện phần 2.

Teaser MV Ai Mang Cô Đơn Đi - K-ICM x APJ

Với độ dài hơn 30 giây, mở đầu teaser MV bất ngờ vang lên giữa tiếng sóng biển rì rào là tiếng sáo trúc cùng hình ảnh K-ICM "lọt thỏm" giữa không gian núi non hùng vĩ. Chỉ vỏn vẹn một câu hát: "Vì ta thương quá, thương quá" sâu lắng, da diết cùng với tiếng sáo đã đủ khiến người xem không khỏi chú ý. 

Bối cảnh teaser được quay bằng những góc máy rộng trên nền thiên nhiên rộng lớn, từ cảnh sông hồ đến biển khơi, từ màu xanh bạt ngàn của rừng núi đến màu xanh thăm thẳm của đại dương bên dưới vách đá cao sừng sững. Chất nhạc của sản phẩm mới lần này cũng được đánh giá có phần tương đồng với ca khúc trước đó là Ai Mang Cô Đơn Đi. 

K-ICM "lọt thỏm" giữa không gian hùng vĩ

Tiếng sáo cùng câu hát ngắn ngủi đã gây chú ý cho người xem

Chia sẻ về sản phẩm, K-ICM cho biết: "Trong quá trình thực hiện MV, tôi luôn nói nửa đùa nửa thật với APJ rằng sao bạn ấy còn trẻ mà lại sáng tác những bài hát quá khó làm MV. Từ Ai Mang Cô Đơn Đi đến Ai Mang Em Đi, ca từ và âm điệu bài hát luôn thách thức ê-kíp tìm kiếm bối cảnh và hiện thực hoá phần hình ảnh. 

Nhưng nếu chỉ ở trong vùng an toàn, hình ảnh trong MV không thể thể hiện hết được phần hồn của âm nhạc, thậm chí trở nên lép vế, nhạt nhòa. Vì thế ê-kíp quyết định phải dấn thân, lăn xả, tìm kiếm và đến bằng được các địa điểm phù hợp nhất cho MV, ngay cả khi đó là một quá trình rất vất vả và mất công sức".  

Đúng ngày Jack comeback, K-ICM cùng gà cưng APJ nhảy cóc tung teaser MV nối tiếp ca khúc gây ám ảnh MXH - Ảnh 4.

MV Ai Mang Em Đi của K-ICM và APJ dự kiến ra mắt vào cuối tháng 9.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nhìn lại lịch sử huy hoàng của Nike và sức mạnh của slogan nổi tiếng vực dậy cả 1 thương hiệu

    Ý nghĩa logo, ý nghĩa thương hiệu cùng nhiều mẩu chuyện chưa từng được kể về Nike
  • Đọc thêm