Đúng ngày diễn ra đám cưới hoàng gia, hãng hàng không British Airways sẽ làm một điều bất ngờ chưa từng thấy

L.T, Theo Helino 17:41 16/05/2018

Nếu bước chân lên chuyến bay từ London đến Toronto của hãng hàng không British Airways vào ngày 19/5 tới đây, bạn sẽ nhận được bất ngờ rất kỳ lạ mà cũng vô cùng thú vị.

Người dân Vương quốc Anh đang đếm ngược từng ngày, từng giờ để được theo dõi lễ cưới của Hoàng tử nước Anh Harry và nữ diễn viên người Mỹ Meghan Markle. Trên khắp các mặt báo, các phương tiện truyền thông tràn ngập thông tin và những hình ảnh xoay quanh 2 nhân vật chính trong đám cưới diễn ra vào ngày 19/05 tới.

Để kỷ niệm ngày trọng đại đối với Hoàng gia Anh cũng như chia sẻ niềm vui với cặp đôi, mới đây hãng hàng không của Anh British Airways đã đưa ra thông báo đặc biệt, rất kỳ lạ mà cũng hết sức thú vị.

Đúng ngày diễn ra đám cưới hoàng gia, hãng hàng không British Airways sẽ làm một điều bất ngờ chưa từng thấy - Ảnh 1.

Đúng vào ngày diễn ra lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, hãng hàng không British Airways sẽ có một điều bất ngờ cho du khách.

Theo đó, vào đúng ngày diễn ra lễ cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle, hãng hàng không này sẽ có một chuyến bay từ thủ đô London đến Toronto chỉ với các thành viên phi hành đoàn tên là Harry, Meghan hoặc Megan.

Chuyến bay mang số hiệu BA93 vào ngày 19 tháng 5 sẽ cất cánh lúc 1h10' chiều (giờ địa phương), trong khi đám cưới hoàng gia bắt đầu diễn ra lúc 12 giờ trưa.

Đúng ngày diễn ra đám cưới hoàng gia, hãng hàng không British Airways sẽ làm một điều bất ngờ chưa từng thấy - Ảnh 2.

Máy bay của British Airways.

Chuyến bay có ý nghĩa biểu tượng cho sự kết nối giữa hai nơi London và Toronto, Hoàng tử Harry và Meghan Markle từng sống trước khi họ về chung một nhà.

Đối với tất cả các hành khách có tên Harry, Meghan hoặc Megan, cũng sẽ được mời sử dụng phòng chờ hạng nhất độc quyền của hãng hàng không British Airways. Trong thời gian bay, hành khách sẽ được phục vụ bánh xốp vị chanh và hoa anh đào Victoria, hương vị tương tự như bánh cưới hoàng gia. Họ cũng sẽ được tặng một chai rượu sâm banh Castelnau Blanc du Blanc.

Đúng ngày diễn ra đám cưới hoàng gia, hãng hàng không British Airways sẽ làm một điều bất ngờ chưa từng thấy - Ảnh 3.
Đúng ngày diễn ra đám cưới hoàng gia, hãng hàng không British Airways sẽ làm một điều bất ngờ chưa từng thấy - Ảnh 4.

Cặp đôi đang thu hút sự chú ý của cả thế giới.

Đám cưới của Hoàng tử Harry và Meghan Markle được dự kiến sẽ khác hẳn với lễ cưới vào năm 2011 của Hoàng tử William và Công nương Kate. Đám cưới dự kiến sẽ được phát trực tiếp trên rất nhiều kênh truyền hình và cả livestream trên mạng xã hội, ước tính sẽ có hàng chục triệu người trên khắp thế giới theo dõi đám cưới của họ.

(Nguồn: BI)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm